DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN ĐANG BƯỚC VÀO THỜI KỲ ĐỔI VẬN LÀ GÌ?

Là khi bạn bốc được trải bài Tarot – Dịch lý có dấu hiệu của sự thay đổi. Hoặc điều đó thể hiện trên lá số của bạn.

Trong lá số tử vi, các cung được chia theo 10 năm, dựa trên nguyên tắc cứ 10 năm thì bất cứ ai sẽ đổi vận một lần, tùy theo cách cục mà đuôi là 2-3-4-5 hay 6. Ví dụ: thổ ngũ cục thì là 5-15-25-35-45-55-65-75-85... Nếu bạn thuộc thổ ngũ cục và đang ở độ tuổi 37 thì từ 35 tuổi bạn bắt đầu đổi vận (thời kỳ đổi mạnh nhất do bước vào trung vận) bạn hiện đã 37 thì bạn đã trong quá trình hoàn thành quá trình đổi vận.

Bước vào thời kỳ đổi vận, cuộc sống có thể đem đến cho bạn một số cú shock, như sự thay đổi trong hoàn cảnh sống, sự thay đổi về tâm sinh lý, nhu cầu của bản thân, hay sự thay đổi về nhu cầu và sự có mặt của những người xung quanh, thay đổi trong cuộc sống hôn nhân (từ độc thân sang lập gia đình hay ngược lại), thay đổi trong công việc (từ vô định thành an định, hoặc ngược lại), điều kiện kinh tế tài chính tốt hay xấu hơn, hay là một biến cố nào đó với những thông điệp mới mẻ, đòi hỏi phải thay đổi bản thân để bước qua giai đoạn sống mới.

Điều này là buộc phải xảy ra vì thường hai đại vận 10 năm rất khác nhau, bước từ đại vận này sang đại vận kia (ví dụ: từ đại vận 36-45 sang 46-55) luôn là một sự bối rối như chúng ta chuyển từ nhà này sang nhà kia ở vậy. Nếu biết để chuẩn bị tâm lý thì tốt hơn, còn nếu không, có khi có người cả 10 năm vẫn lẫn quẩn “chơi theo cách cũ” trong một cuộc chơi mới, khi những công cụ hỗ trợ và kỹ năng xưa giờ đây đã cũ kỹ, lỗi thời, và có thể còn hạn chế bản thân trong một game mới.

Như bạn đã chuyển sang nhà mới đẹp hơn rồi lại có chức năng khác nhà cũ nhưng vẫn giữ thói quen cũ, sử dụng những đồ cũ kỹ, và cách ăn mặc cũng giữ giống xưa, cư xử theo cách cũ, thì choải với đại vận mới dẫn tới hạn chế đi những cơ hội, mới cũng không ra mới, mà cũ cũng không ra cũ. Nhưng chắc chắc là quay về cũ là không được rồi, chỉ còn có nước đi theo hướng mới mà lại không thích nghi được nên thành ra bản thân bối rối suốt cả đại vận, trong khi ai nhìn vào cũng thấy kỳ kỳ.

 

 

 


Hay nói dễ hiểu nhất là như khi chúng ta 35-45 tuổi rồi mà cứ thích nhí nhố như các bạn trẻ 20, công việc thì chưa ổn định mà cứ nói hoài bão ước mơ, đổi việc liên tục, không có công việc ổn định, còn không biết mình muốn gì, hay ở nhà để gia đình nuôi trong khi thực tế cuộc sống thì không đối diện thì dù mình không thấy kỳ thì người ta nhìn vào cũng thấy rất kỳ. Những điều đó chỉ có thể thông cảm cho người trẻ mà thôi.

Tất nhiên có một số ít trường hợp cái kỳ với người khác nhưng mình thấy ổn và hạnh phúc là được vì chỉ bản thân mới hiểu mình cần điều gì nhất. Nhưng nếu chính bản thân mình còn đang hoài nghi về mình và con đường mình đi, là rất nguy hiểm và cần phải điều chỉnh lại trong định hướng.

Thường thì chúng ta sẽ không chủ động thay đổi mà có khuynh hướng ở vào vùng an toàn (comfort zone), nếu đến thời kỳ đó không thay đổi thì cuộc sống sẽ thay đổi giúp, nhận ra mà linh hoạt thay đổi thì tốt, vì nếu vẫn giữ sống theo cách cũ, cuộc sống sẽ không nhẹ tay cho đâu. Chúng ta đều biết đó, chọn lọc tự nhiên thì không hề nhẹ nhàng, loài nào linh động thích nghi thì tồn tại, không thì bị đào thải.

Bước vào đại vận 10 mới, chúng ta sẽ được đặt vào những hoàn cảnh sống mới, những phương cách sống cũ, chiến lược sống không còn phù hợp, đòi hỏi bản thân phải thay đổi để thích nghi với thời vận mới.

Và rồi mọi thứ sẽ tốt hơn thôi, chỉ hơi khó chịu một chút ban đầu. Ờ, ý mình là, có khi cực kỳ khó chịu, nhất là với những ai ít chịu thay đổi.

Có câu: "Khôn cũng chết, dại cũng chết, chỉ có biết là sống"
Làm người, đủ định để vững vàng con đường mình đi, cũng phải đủ linh hoạt để thay đổi thuận theo tự nhiên, nương theo thời vận mà đi, nắm bắt thời vận. Ăn theo thuở ở theo thời.

Nếu không cái cũ cũng không còn, mà cái mới cũng không tới được. Là do lấp lửng nên năng lượng cũng không lên cũng chẳng xuống được. Cũng chẳng sao ra sao.

Dù là sự thay đổi không dễ dàng chút nào. Nhưng như hình quẻ gieo được, chúng ta sẽ gặt hái được rất nhiều trái ngọt trong quá trình đó.

Nếu bạn đang trải qua quá trình đổi vận, hãy dành ít thời gian (có khi lên đến vài tháng) để nhìn nhận lại, lọc ra và bỏ đi những điều cũ để có chỗ trống thì những điều mới tới được. Như khi mình chọn số điện thoại phong thủy cho khách có note thêm câu “cũ đi mới tới”. Cũ còn đó thì chỗ đâu cho những điều tốt đẹp hơn?

Tất nhiên cũng có đổi vận theo hướng tốt hoặc hướng xấu hơn tùy vào lá số hay trải bài gieo được, như trong hình này là đổi theo hướng tốt.

Bài viết về Đại vận 10 năm:
https://thesungate.com.vn/dai-van-10-nam.html

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes
Tử vi Kinh doanh & Cá nhân
Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác