TAROT CỦA KEIDI - BỘ BÀI HƠN CHỤC NĂM

Nhớ hồi 2010 khi Keidi vừa nghỉ việc ở công ty kỹ năng mềm, có một bạn ở công ty đó giới thiệu bộ bài Tarot vừa đem từ Singapore về và quyển sách hướng dẫn bằng Tiếng Anh. Keidi đọc sơ qua quyển sách thấy rất hay nên quyết định mua quyển sách và (vô tình) được tặng bộ bài đi kèm (mà sau đó qua thực nghiệm Keidi mới nhận ra rằng giá trị thực sự nằm ở chính bộ bài Tarot này). Lần đầu tiên Keidi mua một bộ bài và sách mà đến mấy triệu, so với mức thu nhập lúc đó của Keidi là khá nhiều, nhưng không hiểu sao mình cứ mua không hề đắn đo. Cái duyên với tarot đến là từ đó.

 

Thời gian đầu Keidi chỉ coi cho mình, và cho một vài người bạn thân, coi từ VN đem đến nước ngoài khi cùng nhau đi du học, khi Keidi về lại VN rồi bạn Keidi ở lại nước ngoài vẫn liên hệ để coi tarot online cho mãi cho đến khi bạn rút được lá bài Two of Cups - báo có người yêu, vài tháng sau bạn có người yêu thật, rất an định với mối quan hệ đó đến giờ sau đó bạn mãn nguyện và vẫn thường hỏi để update tình hình sau đó. Nhiều năm sau khi mình bắt đầu nghiên cứu và coi tử vi thì phong trào coi bài Tarot ở Việt Nam rất chuộng nên Keidi cũng có đem Tarot ra xem cho người mới. Thế nhưng bộ bài Tarot của Keidi cũng khá là khó tính và kén người coi, nhưng khi đã coi cho thì cực kỳ chuẩn, nhất là xem về tình duyên cho các chị em. Có chị chủ doanh nghiệp khi coi xong sau đó vài tháng còn nằm mơ thấy nó, và tìm lại chỉ để gieo theo quẻ Tarot.

 

 

[Hình chụp năm 2015]

 

 

Nhiều năm nay Keidi luôn tự hào là những khách tìm đến mình đa phần là những người giỏi giang, thông minh, có trí, có học thức và có vị trí cao trong xã hội. Mà với tarot đối tượng coi là doanh nhân nam còn nhiều hơn là nữ, nhưng nam thường họ chú trọng hỏi về sự nghiệp.

 

Keidi hay nói rằng: bộ bài Tarot như một nữ hoàng kiêu sa, chỉ có những bàn tay quyền quý mới chịu cho chạm vào. Còn bộ bài Dịch lý như một anh chàng hòa đồng sao cũng được, bất cứ ai cũng sẵn sàng hỗ trợ, nên mới chịu được và ở được cùng bộ bài Tarot của mình.

 

Những người coi tarot khác thường có rất nhiều bộ bài, Keidi sử dụng chính là bộ bài này, ngoài ra một số khách mới không an tâm thì sẽ cho gieo quẻ với 1 bộ bài Tarot mới mua cũng được 2 năm. Tương truyền rằng các bộ bài Tarot tích tụ linh khí của người coi, người càng tin khi coi sẽ giúp cho bộ bài càng trở nên mạnh mẽ, và hỗ trợ tốt hơn cho những người coi sau, nên Keidi lại càng chọn người kỹ. Lại thêm mình giữ đồ kỹ nữa, vì vậy tuy là lâu năm rồi nhưng bộ bài của mình vẫn còn mới nguyên phẳng lì, còn mới hơn cả bộ bài Dịch Lý 6 năm của mình.

 

Mà, một bộ bài hơn chục năm có được coi là đồ cổ chưa nhỉ?

 

Tìm hiểu thêm về lịch sử Tarot để hiểu tại sao bộ tài Tiếng Anh Tarot lại phổ biến nhiều đến như vậy trong thời hiện đại: Tiên tri Tarot

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác