NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NGŨ HOÀNG NHẬP TRẠCH

Câu chuyện số 1:

 

Đầu năm 2019 Keidi có đến coi phong thủy cho một nhà neo người. Hỏi ra thì biết nhập trạch vào năm 2014, nhà 146 độ, phạm ngũ hoàng đáo tọa. Sau một năm ở thì bắt đầu làm ăn không được, gia đình liên tục có chuyện gây gỗ. Người chồng ngoại tình, bị vợ bắt ghen, dẫn đến li dị, rồi cô bồ cũng khăn gói ra đi khi người chồng dần trở nên nghèo khó, nợ nần. Cũng trong thời gian đó con trai buồn phiền, ngỗ ngược, ăn chơi, bỏ nhà mới bị tai nạn trong lúc ngáo đá. Con gái có bầu không được chấp nhận, nên bỏ xứ đi theo bạn trai. Đến tận bây giờ chỉ có một người cha già gần 70 tuổi, chỉ có người cháu họ ngày nào cũng ghé qua xem ông cụ ổn (là bạn Keidi). Sau khi giải phong thủy, thì hiện tâm lý của ông cũng đỡ hơn, có nhắn tin làm lành và bắt đầu liên lạc lại với con gái. Rất may mắn là cô gái rất hạnh phúc trong hôn nhân tuy là cuộc sống có rất nhiều vất vả, đầu năm 2020 cô quyết định đưa chồng và hai con về ở chung với ông để tiện phụng dưỡng cha già, đồng thời ở thành thị cũng có nhiều cơ hội làm ăn và tốt hơn cho tương lai con cái. Hiện giờ mọi thứ đã rất tốt, tinh thần của ông cụ rất vui vẻ bên con cháu.

 

Câu chuyện số 2:

 

Keidi có một anh bạn nằm trong số những người không tin vào số mệnh, tử vi hay phong thủy, phần nhiều là do bạn tự thân lập nghiệp, nhờ nghị lực mà làm ăn khấm khá. Cuối năm 2017, anh quyết định xây một căn nhà sang trọng ở quận 2. Mời Keidi đến thăm, Keidi đo hướng tính ra ngũ hoàng đáo tọa, nên khuyên anh không nên mua nhà này trong năm nay, hoặc để năm sau hẵn nhập trạch vào ở nhưng anh vẫn giữ quyết định sửa sang nhà cửa và dọn vào ở vào giữa năm 2017. Thời gian đầu vẫn ổn không thấy chuyện gì xảy ra. Hai năm sau, anh làm ăn thất bại, li dị vợ, con cái hư hỏng, và rồi bán luôn căn nhà đang ở. Khi chuyển qua chỗ mới lại cảm thấy tâm an ổn hơn, và bắt đầu làm ăn xây dựng lại. Từ đó, khi quyết định mua nhà anh hay hỏi Keidi trước xem phong thủy có phạm gì không. Có những điều có thể cãi quẻ để trải nghiệm, dù sai lầm cũng là bài học, nhưng cũng chỉ nên làm vậy với những việc nhỏ. Có những điều, nên làm đúng ngay từ lúc đầu để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cả tinh thần, sức khỏe của mình và người thân.

 

Câu chuyện số 3:

 

Năm 2019, có một người bạn lâu ngày không liên hệ nhắn qua mời Keidi về coi phong thủy căn nhà mới như thế nào mà từ khi bạn chuyển đến ở, bạn thất bại liên tục mà giờ thì chỉ muốn tự tử mà thôi. Keidi cầm la bàn đi tới, đo hướng nhà Tây Nam 221 độ, ngũ hoàng đáo hướng. Chuyển vào từ tháng 5, sau khi ở 4 tháng cùng gia đình thì công việc không thuận lợi, lại chia tay với người yêu (mà bạn rất yêu do đã quen nhiều năm, do có người thứ ba) khiến tinh thần sa sút không còn động lực để làm việc. Bạn dần trở nên trầm cảm, ít thích ra ngoài giao du, bạn xin ngừng công việc hiện tại, hay quanh quẩn ở nhà, và thường xuyên có suy nghĩ tự kết liễu cuộc đời đi cho nhẹ nhàng. Sau khi Keidi hỗ trợ cải thiện phong thủy cơ bản cho căn nhà, tinh thần bạn ấy đã khá hơn, đến 2020 thì phục hồi, lại trở lại một người đầy năng lực và năng động.

 

 

 

Câu chuyện số 4:

 

Vào tháng 9 năm 2018, một bạn trẻ quyết định khởi nghiệp, thuê mặt bằng để kinh doanh quần áo và nhờ Keidi đến phong thủy, phạm ngũ hoàng đáo tọa. Khi đến gặp Keidi đã là giữa năm 2019 trong tình trạng nợ nần nhiều không đủ chi phí trang trãi, mong phong thủy gỡ được phần nào. Thay đổi phong thủy có thể cải thiện nhưng với tình hình tài chính bây giờ của một bạn trẻ thì có vẻ như đã quá muộn trong khi thời vận tử vi của bạn lại đang không được tốt trong 2 năm tiếp theo. Bạn tính toán lại tình hình tài chính, nhân sự và quyết định dẹp tiệm để hạn chế lỗ ở mức tối đa. Vậy mới nói, rất nhiều người làm ăn nên xem tử vi phong thủy trước khi khởi sự, hên thì không sao, xui thì lỗ nặng, rồi đến khi mọi thứ te tua rồi mới bấn loạn, tìm đến phong thủy như một giải pháp tức thời, thì cũng chỉ cải thiện được phần nào mà thôi, vì lúc đó họ chẳng còn đủ vốn, thời gian và sự bình tĩnh để từ từ cải thiện - không có gì có thể thành công trong thời gian ngắn - trong khi họ đã đi trong thời gian dài mà còn thất bại, mà mong trong thời gian ngắn có thể cải thiện được tình hình, như đang mong đợi một phép màu hiếm có thể xảy ra trừ khi thời vận sắp tới của họ sáng sửa. Keidi nói thôi đừng buồn, do thời vận chưa tới nên khi khởi sự mới gặp vấn đề phong thủy như vậy mà không được giải trừ từ lúc đầu, hãy coi như bài học, lần sau làm sẽ tốt hơn.

 

Câu chuyện số 5:

 

Keidi đến nhà bạn chơi thấy có rất nhiều người vây quanh một căn biệt thư kế bên. Hỏi ra thì mới biết anh hàng xóm là chủ nhà mua căn biệt thự đó (ven sông quận 2) vào năm 2017. Khi mới về bạn đang làm ăn tốt, tâm trạng vui vẻ, hay qua lại nói chuyện giúp đỡ hàng xóm. Một thời gian ngắn sau anh ta cưới vợ cũng trong năm 2017 và sinh con vào 2018. Đến năm 2019 anh bắt đầu làm ăn thua lỗ. Đầu năm 2020, dịch Corona tới. Bạn làm ngành nghề du lịch và bất động sản nên thu nhập bị ảnh hưởng nặng nề, lại nợ ngân hàng nhiều tỉ, cộng thêm năm trước làm ăn không được, chỉ 4 tháng đầu năm bạn phá sản, bán hết mấy căn nhà mà vẫn chưa đủ để trả nợ, phải đi vay mượn khắp nơi. Bỏ cả nhà đang ở để trốn chủ nợ đến kiếm. Keidi đem la bàn qua trước nhà, đo thì ra 175 độ, hướng Nam, 2017 bị ngũ hoàng đáo hướng.

 

Dãy nhà gồm những căn nhà cùng bị ngũ hoàng đáo hướng:

 

Vào năm 2012, dãy nhà có hướng 147 độ cùng được xây lên một lúc, cùng bị ngũ hoàng đáo hướng, nên lần lượt các gia đình đó đều bị suy giảm tài vận, gia đình không hạnh phúc, có vài nhà có người mất. Hơn nữa, các gia đình ở đó còn hay có những chuyện cãi vả, xung đột vì những tranh chấp rất nhỏ.

 

Những câu chuyện trên là những ví dụ cơ bản cho tác hại của sao ngũ hoàng lưu niên đến vận trạch của căn nhà. Có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến căn nhà cũng như tài lộc của gia chủ. Cũng có nhiều cách hóa giải ngũ hoàng. Tuy nhiên sao ngũ hoàng lưu niên đáo là điều tối kỵ, mang lại nhiều xui xẻo gia chủ và những người trong nhà, nên điều tốt nhất vẫn là không nên nhập trạch, động thổ trong năm đó.

 

Ngũ hoàng là gì? Xem tại: http://thesungate.com.vn/phong-thuy-huyen-khong-ngu-hoang-dai-sat.html

 

Thầy phong thủy Keidi / Katie Duyen Generes

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

 

Thầy phong thủy Keidi là ai? Thầy phong thủy Keidi

Facebook của thầy phong thủy Keidi: Keidi Horoscopes

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem phong thủy

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Xem lá số tử vi và thời vận

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác