XEM THỜI VẬN THEO TỬ VI

Xem tử vi rốt cuộc chỉ muốn đúc kết được hai chữ thời vận của mình nằm ở giai đoạn nào trong cuộc đời. Người không gặp thời dù tài cũng không có đất dụng võ.

 

Khương Tử Nha là một nhân vật điển hình về thời vận. Là một người tài năng xuất chúng nhưng vì thời cuộc ông phải ngồi câu cá chờ thời bên bờ sông Vị Thủy, đến năm 72 tuổi mới gặp được Tây Bá Hầu Cơ Xương và bắt đầu gầy dựng sự nghiệp. Ở phương Tây thì có Colonel Sanders khởi nghiệp chuỗi gà rán KFC thành công từ sau năm 65 tuổi, và Donald Trump trở thành tổng thống Hoa Kỳ năm 71 tuổi.

 

 

 

 

Hầu hết chúng ta không phải chờ lâu đến như vậy, nhưng khi ta hiểu được chữ thời vận, sống thuận thiên thời, tự khắc tâm an. Và rồi ta cần hiểu thêm chính mình: bổn mạng ta tính cách tiên thiên và những yếu tố thuận thiên thời địa lợi để phát huy, thì khi thời cơ đến ta đi nhanh và xa, và đứng thật vững ở vị trí mới - gọi là giữ thời.

 

Bởi vì thời thì có lúc lên lúc xuống, không ai gặp thời mãi, không ai cứ mãi chờ thời. Nếu gặp thời mà không đủ năng lực thì sẽ đi lên theo thời và rồi cũng đi xuống theo thời. Ta đều thấy đa số những người trúng vé số (gặp thời), nhưng không dùng tiền vào phát triển bản thân hay tài sản (năng lực tạo ra tài sản), mà vào chi tiêu (mua nhà, mua xe, mua tình, cho những người nịnh bợ...), sau một thời gian họ tiêu hết tiền và cũng chẳng thể trúng thêm vé số nào nữa (hết thời). Cuộc sống sau đó của họ còn tệ hơn lúc chưa trúng số, phần vì nợ nần, phần vì còn ám ảnh những ngày tháng sa hoa đã mãi lùi lại trong quá khứ mà họ khó có thể có lại được.

 

Bên cạnh đó, ta cũng thấy không ít người rất giỏi nhưng cuộc sống cứ lận đận, xoay sở, làm được chỗ này thì đắp qua chỗ kia, lo cho mình chưa xong phải lo cho thêm nhiều người khác, hết năm này qua năm khác vẫn quanh quẩn trong vòng lẩn quẩn của cuộc đời họ, muốn thực hiện lắm một ước mơ nhưng cứ phải chờ đợi, ta hay gọi là chưa gặp thời dù rất cố gắng, rất nghị lực, rất khao khát. Những người này khi gặp được thời họ sẽ nắm bắt rất nhanh và đã lên rồi thì lên luôn. Bởi vì họ đã có tố chất lại chịu được gian khổ, họ sẽ điều chỉnh để năng cao năng lực/mức năng lượng để thích ứng với hoàn cảnh mới khi thời vận lên. Khi mức năng lượng mới phù hợp với cuộc sống tốt đẹp hơn, thì họ sẽ (cố gắng) trụ lại nơi đó, kể cả khi thời có đi xuống.

 

Thời của bạn nằm ở giai đoạn nào trong cuộc sống? Tính cách tiên thiên của bạn là gì? Bạn mạnh ở chỗ nào? Yếu ở đâu? Thời của sự nghiệp bạn là khi nào? Thời của hôn nhân ra sao... đều có hết trong lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác