VAI TRÒ CỦA LOGO ĐỐI VỚI CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU CỦA MỘT CÔNG TY

Logo, một phần nhỏ thuộc thương hiệu của một công ty, là hình ảnh đại diện cho công ty, được xây dựng và phát triển nhằm thu hút sự chú ý và mong người tiêu dùng nhận diện mạnh mẽ và ngay tức khắc về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ công ty đang cung ứng cho thị trường. Đó là lý do cấp quản lý quan tâm đến thiết kế logo cho công ty.

 

Để công ty bạn có một thiết kế logo đẹp và đặc trưng, cần đảm bảo rằng công ty bạn đã được các chuyên gia thương hiệu tư vấn toàn diện về những vấn đề thương hiệu có liên quan. Thiết kế logo của công ty là nền tảng rất quan trọng của thương hiệu. Logo được nhìn thấy trong tất cả chiến dịch marketing và đó là biểu tượng quan trọng trong việc giúp bạn truyền tải thông điệp, đảm bảo thông điệp gửi đi có tính nhất quán, xuyên suốt, tăng khả năng nhận biết đối với khách hàng và thị trường.

 

 

 

 

Giá trị cốt lõi của công ty và giá trị mục tiêu mà công ty sẽ theo đuổi trong thời gian kế tiếp phải được xác định thật rõ ràng. Khi đầu tư thiết kế logo công ty, cấp quản lý doanh nghiệp phải xác định được các vấn đề này trước. Giai đoạn này cần tìm đúng nhà thiết kế có đủ kinh nghiệm và khả năng để tư vấn cho công ty của bạn.

 

Có được sự tư vấn từ chuyên gia thương hiệu về thông điệp bạn muốn truyền tải là cơ sở cho thiết kế của một logo đủ sức phản ánh rõ ràng thông điệp đó. Đây là sự kết nối mạnh mẽ giữa thương hiệu và logo. Logo của một công ty cần hướng đến sự độc đáo, đỉnh cao, chuyên nghiệp. Đồng thời, điều này tách bạch với quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn là lớn hoặc nhỏ.

 

Không nên tiết kiệm mức phí đầu tư cho thiết kế logo đầu tiên, rồi sau đó lại phải mất rất nhiều thời gian và chi phí để chuẩn hóa, chỉnh sửa. Bạn cần đảm bảo là thiết kế logo doanh nghiệp của bạn không được lỗi thời và thể hiện được cá tính mạnh mẽ của công ty.

 

Logo có vai trò trong việc truyền tải thông điệp để thu hút khách hàng tiềm năng và xây dựng vững vàng cho doanh nghiệp cũng như tạo ra sự khác biệt. Vì vậy, thiết kế logo là điều thực sự cần thiết cho một thương hiệu vững mạnh.

 

- Sưu tầm -

 

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu: Thiết kế logo theo phong thủy

Facebook dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu: Keidi Fengshui Design

Thầy phong thủy Keidi là ai? Thầy phong thủy Keidi

 

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn, www.thesungate.edu.vn
  • Email: thaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác