TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 1997 – GIẢN HẠ THỦY

Đinh Sửu 1997, Đinh là Hỏa và Sửu là Thổ. Người có chữ Đinh Sửu thuộc can sinh chi, người sinh ra có bộ may mắn nhưng Đinh Sửu mang mệnh Giản Hạ Thủy, con Trâu đang đi tắm, Trâu nằm đằm thảnh thơi.

 

Bản chất tuổi Đinh Sửu nhàn nhã, nhắm mục đích tiến lên, kiên định, ý chí mạnh mẽ, chậm rãi và bền bỉ, chân thành, chung thủy và khiêm tốn.

 

TUỔI ĐINH SỬU CÓ BỘ CAN CHI NÊN KHÔNG KHỔ VÀ CÓ QUÝ NHÂN GIÚP ĐỠ 

 

Chữ Đinh sẽ có biến hóa, chậm rãi nhưng thành công và đặc biệt người Đinh Sửu quyết định điều gì sẽ không thay đổi. Tuổi Sửu rất tài, có tố chất làm lãnh đạo, suy nghĩ thực tế, không viễn vông. Tuổi Sửu chân thành, chung thủy và khiêm tốn. Đặc biệt, họ rất dè dặt với những mối quan hệ mới. Đinh Sửu điềm tĩnh nhưng trong lòng có mục đích rõ ràng, có khả năng thuyết phục, thẳng thắn với những điều bất bình.

 

 

 

 

TUỔI ĐINH SỬU Ý CHÍ ANH HÙNG  

 

Trước hung vận tuổi Sửu rất bền vững, giỏi đối diện với hung vận và không than phiền, đấy chính là điều đặc biệt ở tuổi Sửu. Đinh Sửu hay suy tư, họ không có óc hài hước, làm việc chắc chắn và không vội vàng, hấp tấp. Tuổi Sửu phù hợp với những bộ về luật pháp, đàm phán, tòa án...

 

Tuổi Sửu bảo thủ, khó chấp nhận ý kiến của người khác, sau khi lâm cuộc rất uy ngang, không nghe bất kỳ ai. Nếu người sinh vào Thân - Mệnh đồng cung thì sự bướng bỉnh của họ lớn nhất trong tất cả các con giáp. Tuổi Sửu hợp với tuổi Tý (gọi là nhị hợp), người Đinh Sửu trong ngày hành Nhâm Tý là vận thiên hợp địa hợp.

 

TUỔI SỬU ĐÁNG TIN CẬY, Ý CHÍ VƯỢT QUA MỌI GIAN KHỔ MÀ THÀNH CÔNG  

 

Người cầm tinh con Trâu thường đi theo con đường chính tắc, rõ ràng rành mạch và chăm chỉ. Người tuổi Sửu sinh giờ Sửu (trước 3h sáng) sẽ rất chăm chỉ. Con Trâu là đầu cơ nghiệp, là người lãnh đạo. Rất khó chơi thân với người tuổi Sửu, nhưng nếu thân sẽ chơi rất lâu, bền vững. Khi làm việc gì thì phải làm đến cùng không bỏ dở dang, trí nhớ của người tuổi Sửu cũng cực kì tốt.

 

Người tuổi Sửu sống tình cảm, tinh tế đặc biệt là phụ nữ Đinh Sửu, nhưng họ lại không lãng mạn. Người Đinh Sửu theo chủ nghĩa hiện thực và có khả năng quan sát nhạy bén (vì thuộc bộ can sinh chi). Mỗi khi có cơ hội thì họ có thể kết hợp với nhân lực, tài trí, tài nguyên với sự kiên nhẫn của mình. Về phần bản ngã thì người tuổi Sửu mạnh mẽ, hay phản ứng bộc trực, không khôn khéo. Bản thân tuy chăm chỉ nhưng khó thành công lớn do không có sự nhạy bén.

 

VẬN MỆNH CÁC THÁNG SINH CỦA ĐINH SỬU (THÁNG ÂM):

 

  • Tháng 1,2,9,10 (tháng Kim): những tháng tốt, thuận lợi cho nhận công việc, đi làm.
  • Tháng 3,4 (tháng Hỏa): Đinh Sửu là người Giản Hạ Thủy nên khi trong tháng Hỏa đừng quyết định làm việc gì vội vã, phải thật cân nhắc cẩn trọng.
  • Tháng 5,6: hơi xung khắc.
  • Tháng 7,8 (tháng Dậu): nam kị xung, nữ kị hợp.
  • Tháng 10 (Tân Hợi): nên cẩn thận về phần đi lại.

 

Keidi Horoscopes - Sưu tầm và tổng hợp

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác