TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 - LỢN QUÁ VÃN

Ất Hợi 1995 là những người tốt bụng, hòa đồng, vui tính, đáng yêu, đồng thời cũng rất hào hiệp, phóng khoáng, rất biết thông cảm, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, động viên thậm chí có thể hi sinh lợi ích của bản thân vì mọi người xung quanh.

 

Trong mười hai con giáp, tuổi Hợi tượng trưng cho sự hưởng lạc, an nhàn nhất. Họ kiên nhẫn, lấy cuộc sống an nhàn sung túc làm động lực để hướng đến thành công. Niềm đam mê của tuổi này là những món ăn ngon, thức uống hấp dẫn, được làm những gì mình thích.  

 

Mặc dù Ất Hợi không phải người chậm chạp, nhưng do bản tính thích sự thanh bình, sung túc nên khi nhìn vào họ thấy có vẻ lười lười, "ủn ỉn". Thực chất họ rất nhạy bén, học tập làm việc chăm chỉ, cần mẫn, chịu khó, và có sức bền cực cao. Một vài Ất Hợi thích một cuộc sống giàu có, xa hoa, lấy đó làm động lực để phấn đấu đạt được mục tiêu. Phía sau vẻ lương thiện, Ất Hợi còn ẩn chứa một sức mạnh kiên định, nên khi đã quyết làm điều gì, Ất Hợi chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công.       

 

Ất Hợi dễ thương, hòa đồng, luôn có nhu cầu gắn bó trong một tập thể, nên họ luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt với tất cả mọi người xung quanh mình. Ất Hợi không có thói quen soi mói trách cứ, người khác. Thay vào đó họ thường động viên khuyến khích để những người xung quanh phát triển hơn. Tuổi này cũng là người biết nhận sai và mong người khác chấp nhận những sai sót của mình. Cũng vì những phẩm chất trên mà Ất Hợi luôn nhận được sự yêu quý của mọi người.

 

 

 

 

Ất Hợi không phô trương phù phiếm, thường rất an phận. Họ rất ghét phải tranh chấp với mọi người. Chỉ khi bị bức bách đến đường cùng, họ mới phản kháng, nhưng không tìm cách đối chọi lại luôn giải quyết mọi chuyện theo phía ôn hòa nhất. Ất Hợi 1995 khi tức giận không quát nạt, mắng chửi ai mà thường im lặng, khi đã cảm thấy mối quan hệ này khó có thể tiếp tục được nữa sẽ dứt khoác cắt liên lạc luôn. Nhưng nếu bạn nhận sai, ngõ lời làm lành trước, Ất Hợi cũng sẽ chấp nhận, tha thứ cho bạn bởi họ giàu lòng vị tha, ít để bụng ai. Đặc biệt Ất Hợi sẽ không bao giờ bỏ rơi người khác lúc khó khăn. Với tính cách phóng thoáng, tình cảm, đôi khi rất ngây thơ này, Ất Hợi rất dễ tổn thương khi kết giao với những người có ý định không tốt, lợi dụng tình cảm.

 

ẤT HỢI TRONG CÔNG VIỆC

 

Ất Hợi đường hoàng, hào hiệp, lấy việc giúp người làm niềm vui. Khi họ có khả năng giúp đỡ ai, thì nhất quyết không phủi tay bàng quan đứng nhìn. có thể thay người ra đảm đương những công việc khó khăn.

 

Ất Hợi luôn dốc hết sức mình để hoàn thành công việc. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc được giao mà chẳng than phiền lấy nửa lời. Thái độ chân thành của Ất Hợi giúp họ giành được sự giúp đỡ từ khắp nơi, được mọi người tôn trọng, tin tưởng, giao phó cho những công việc quan trọng. Bằng sự nhẫn nại này Ất Hợi có thể trở thành một nhà giáo ưu tú.

 

Chữ Ất thuộc Mộc âm, Hợi thuộc Thủy. Như vậy, ta có Thủy sinh nhập Mộc, Chi sinh Can, Nạp Âm và Can lại tương hợp Ngũ Hành. Có thể nói Ất Hợi Thuộc về Chi có nhiều may mắn nhất, được ban tặng nhiều cơ hội, cuộc sống thành công nhiều hơn người khác. 

 

Ất Hợi có bản lĩnh, không ngại khó khăn gian khổ, luôn dũng cảm đương đầu với mọi thử thách, cám dỗ. Điều này giúp họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, vì là mệnh hỏa, đôi lúc Ất Hợi sẽ nóng nảy, bộp chộp dễ dẫn đến việc đạp đổ những nỗ lực làm nên bấy lâu nay. Khi tiến hành công việc, vì muốn nhanh chóng thành công, đôi khi họ phải đối mặt với không ít những vấn đề bất lợi do chính bản thân gây ra. Tuổi này vốn có tài vận trời ban, chỉ cần tận dụng nỗ lực nắm bắt thì cả đời sẽ được sung túc, dư dả. Vì Chi khắc Nạp Âm nên trung vận thường gặp nhiều trắc trở, song nhờ vào lòng tin, sự nỗ lực, cũng như phúc đức, mọi thứ sẽ dần thuận lợi, tài vận hanh thông, ấm no, hạnh phúc.

 

Dễ thích nghi, kiên nhẫn, nhạy cảm, tinh tế, sâu sắc là điều dễ nhận thấy ở Ất Hợi vì thế lĩnh vực nghệ thuật như ca múa, viết văn, hội họa... cũng là lĩnh vực tốt để Ất Hợi khẳng định và phát huy tài năng. Đặc biệt, những người này có thể trở thành những nhà thiết kế thời trang xuất sắc, những thợ thủ công giỏi. Sự kiên nhẫn và chu đáo cũng giúp họ thành công trong những ngành như dạy học, y dược. 

 

Ất Hợi khá điềm đạm, không thích cuộc sống bon chen. Do đó, những nghề nghiệp mang tính chất cạnh tranh đều không phù hợp với họ. Ngược lại, những ngành nghề phục vụ lợi ích cộng đồng sẽ tạo cho họ môi trường làm việc thích hợp và sự hứng thú cao. 

 

TÌNH YÊU - HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔI ẤT HỢI

 

Ất Hợi 1995 mang trái tim thuần khiết yêu thương hết lòng người mình cảm mến. Trong tình yêu, Ất Hợi luôn thành thực với tình cảm thực của mình, dù yêu đơn phương, cũng không che đậy tình cảm ấy, theo đuổi đến cùng. Ất Hợi cũng rất dễ bị tổn thương trong tình cảm.

 

Đa phần Ất Hợi đều có phẩm hạnh đoan chính, lòng dạ hiền lương, được nhiều người thương quý. Do vậy, dù thể hiện mạnh mẽ sự cuốn hút, và cũng không biết nói năng ngọt ngào, Ất Hợi sẽ dùng sự chân thành, tình cảm chân thật, nồng ấm, đầy yêu thương của mình để chinh phục đối tượng khiến họ càng lúc càng khó mà rời xa họ. Nữ Ất Hợi là mẫu người của hôn nhân gia đình, là những phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại hạnh phúc và vượng khí cho chồng con và những người xung quanh.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác