TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 1981 - THẠCH LỰU MỘC

Tân Dậu 1981 là người có ý chí mạnh mẽ, thật thà và thẳng thắn.

 

Tân - Dậu đều thuộc hành Kim, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc, nhưng Kim này không khắc được Thạch Lựu Mộc. 

 

Thạch lựu là cây lựu, có thân cây cứng như đá, mộc là gỗ. Thạch Lựu Mộc còn gọi là cây lựu đá. Người có bản mệnh Thạch Lựu Mộc thường có bản tính cứng rắn, không dễ gì đốn ngã trước khó khăn. Người ta nói "đi qua khó khăn mà kết trái", Tân Dậu được sinh vào thời điểm mùa thu (tháng 7, 8) dù cây cối suy yếu, lá vàng rơi rụng, nhưng cây lựu vẫn quật cường sinh sôi, đâm chồi nảy lộc.

 

Tân Dậu có cảm nhận tâm linh cao, đặc biệt những người sinh vào ban đêm. Bắt đầu từ trung vận trở đi, năng lực tâm linh của họ sẽ mạnh dần lên.

 

 

 

 

 TÍNH CÁCH TÂN DẬU 1981

 

Tân Dậu 1981 là người ưa tranh luận, luôn giữ cái tôi và hình ảnh của mình. Đa phần người tuổi Dậu thường có một gia đình ấm áp. Nếu có ai muốn xâm phạm đến lợi ích của Tân Dậu thì phải cẩn trọng, vì tuổi Tân Dậu mang hai hành, Kim và Kim âm (Kim ẩn). Kim có năng lực truyền dẫn tốt, về phần hình thì kim được người dùng để tấn công, nên việc đối đầu trực tiếp với Tân Dậu rất nguy hiểm.

 

Tính cách của người Tuổi Dậu phân thành hai kiểu

 

- Khuyết điểm: thích tranh cãi, luôn muốn khoe khoang những kiến thức uyên bác của mình, không hề quan tâm đến cảm giác của người khác. Họ là một người ghét thừa nhận rằng mình sai, tính tình ngoan cố, kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn.

- Ưu điểm: cá tính khá mạnh mẽ, kiên cường. Tân Dậu cầu toàn, sống nhiệt huyết, có trách nhiệm và siêng năng. Họ tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn rộng lớn. Tân Dậu tài giỏi, chịu khó, có năng lực tổ chức cao, thẳng thắn, trung thực, làm việc dứt khoát quyết đoán.

 

 TUỔI TÂN DẬU TRONG CÔNG VIỆC – SỰ NGHIỆP

 

Tân Dậu làm người rất cẩn thận và công bằng trong mọi việc. Với họ, bất cứ một sai sót nhỏ nào cũng đều khó có thể tha thứ. Quan điểm này khác hẳn với người tuổi Dậu mệnh Hỏa, thường dễ dàng cho qua những lỗi lầm của bản thân. Tân Dậu mệnh Mộc khá linh hoạt, giỏi nắm bắt và lý giải tâm lý người khác. Vậy nên, họ thường có được những mối quan hệ hợp tác tương đối thuận lợi.

 

Trong quan hệ giao tiếp, Tân Dậu luôn cởi mở, thân thiện, thường thu hút được sự chú ý của người khác giới. Tân Dậu có ý chí phấn đấu dựa trên năng lực thực tế của bản thân. Những mục tiêu họ đề ra thường không quá lớn, có khả năng thực hiện được. Điều này giúp cho họ tránh được những thất bại do chủ quan. Bản thân Tân Dậu khi tập trung vào công việc sẽ không chủ quan, rất nghiêm túc và đam mê công việc, ít khi thất bại, nếu có chỉ thua trong hoàn cảnh bất ngờ khiến họ không kịp xoay trở. 

 

Tuổi Dậu rất hợp với tuổi Thìn, hai tuổi này khi hợp tác làm ăn sẽ có được kết quả tốt. Tân Dậu thường có mối quan hệ xã giao rộng rãi. Trong quan hệ giao tiếp, họ luôn thể hiện được sự chân thành, nghiêm túc. Chính vì thế, họ luôn được cấp trên, đồng nghiệp quý trọng, tin tưởng.

 

Tuổi Tân Dậu không quá quan tâm đến tiền bạc, là mẫu người có tinh thần tự lập cao. Họ luôn biết trân trọng những gì đã đạt được, biết vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên. Tính cách này có thể mang đến cho họ sự phù hợp khi bước chân vào lĩnh vực chính trị. Bên cạnh đó, họ còn là người có tư duy nhạy bén và lòng dũng cảm, cũng rất thích hợp hoạt động ở lĩnh vực an ninh, quân đội. Ngoài ra, Tân Dậu còn có thể lực tốt, sức khỏe dẻo dai, ưa thích các hoạt động thể thao, sẽ đạt được thành tựu nếu trở thành vận động viên.

 

Lưu ý, tính Cách người tuổi Tân Dậu có phần bảo thủ, nên khi gặp biến động, thì không thể giải quyết vất đề một cách khéo léo, uyển chuyển. Nếu có thể khắc phục điều trên sẽ giúp Tân Dậu đạt được nhiều thành công hơn. 

 

 TÌNH YÊU - HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TÂN DẬU

 

Về tình yêu, phần lớn Tân Dậu 1981 thích phô trương, được nhiều người chú ý, được nâng niu. Nếu được coi trọng thì họ sẽ luôn là người của gia đình. Nhưng khi cảm thấy ở nhà không được tôn vinh thì họ sẽ tìm sự an ủi ở bên ngoài, Tân Dậu là người có mệnh đào hoa, giống tuổi Hợi, thường dễ bị dao động trong tình yêu.

 

Nam Tân Dậu thích để tình cảm nảy nở một cách tự nhiên. Họ thích thể hiện, biết cách để người khác thấy được tài năng, trí tuệ của mình. Họ đều là những cao thủ trong chuyện tình trường, được nhiều cô gái yêu mến và theo đuổi. Nhưng khi đã lập gia đình, họ rất yêu gia đình nhỏ của mình, thường giúp vợ việc nhà để tạo nên bầu không khí hòa thuận, êm ấm, và hay đặt ra những mục tiêu phấn đấu xây dựng một sự nghiệp vững vàng để có thể chăm lo tốt cho mái ấm của mình.

 

Nữ Tân Dậu có tính cách mạnh mẽ, là người chủ động trong tình yêu. Đa phần những người con gái tuổi Dậu điều có một sức hấp dẫn kì lạ, khiến cho các đấng mày râu phải gục ngã. Trong tình yêu, họ có thể chấp nhận sự bó buộc nhưng không được đi quá giới hạn. Vì vậy, những người đàn ông theo chủ nghĩa nam quyền không phải là đối tượng thích hợp của các nàng Tân Dậu.

 

Khi đã lập gia đình, họ là những người vợ thủy chung, biết sẻ chia trách nhiệm cùng chồng, yêu thương chăm sóc con cái chu đáo, và rất giỏi quáng xuyến việc nhà. Tuy nhiên, họ lại không có khả năng tự tạo lập cuộc sống nên luôn cần một chỗ dựa vững chắc. Do đó, phụ nữ tuổi Tân Dậu nên kết hôn với người đàn ông có tiềm lực vững vàng về kinh tế để có thể yên tâm xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 

 VẬN MỆNH QUA THÁNG SINH CỦA TÂN DẬU (THÁNG ÂM)

 

Sinh tháng 1: tuổi Tân Dậu sinh tháng này khá vất vả, bù lại có sức khỏe và tinh thần khỏe mạnh.

 

Sinh tháng 2: thanh cao nho nhã, giàu lòng mến khách, gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 

Sinh tháng 3: tính cách thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến nên thành danh sớm.

 

Sinh tháng 4: có tài chỉ huy, nhưng lại có tính kiêu ngạo nên ít được mọi người yêu mến, hay gặp nguy hiểm, nếu tính tình không sửa đổi, thì hậu vận cát ít mà hung nhiều.

 

Sinh tháng 5: nếu được phúc của tổ tiên thì không làm cũng được hưởng, tự làm nên cơ nghiệp và có tài sử dụng nhân lực.

 

Sinh tháng 6: cuộc sống gặp nhiều vất vả.

 

Sinh tháng 7: cơm no áo mặc đầy đủ, có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh.

 

Sinh tháng 8: thông minh nhạy bén, là người kiên cường vượt khó, nhưng thành công muộn, thường là sau 40 tuổi.

 

Sinh tháng 9: gặp nhiều may mắn, đường tiền tài thuận lợi, vui vẻ.

 

Sinh tháng 10: tài vận bình thường, cần có sự hỗ trợ của người khác

 

Sinh tháng 11: có tài năng, dễ sinh kiêu ngạo, thiếu kiên nhẫn nên khó tránh khỏi vất vả, nhiều bất lợi, gặp nhiều trở ngại trong công việc, cuộc sống.

 

Sinh tháng 12: khỏe mạnh nhưng không giỏi việc, gặp nhiều khó khăn, khi đưa ra quyết định gì thì nên suy xét cẩn trọng, đừng quá liều lĩnh.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác