TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 - THOA XUYẾN KIM

Hành Kim có 6 nạp âm phân thành: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim.

 

Canh Tuất 1970 mang ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

 

“Thoa” được hiểu là cây trâm cài đầu của phụ nữ ngày xưa. “Xuyến” là vòng đeo ở cổ tay. Khi trở thành đồ dùng của phái nữ, tính cứng rắn của Kim bị suy yếu. Bởi vậy, Kim của Tuất Hợi trở nên ẩn tàng, hình thể vỡ vụn, trở thành nữ trang được lưu giữ trong phòng khuê nữ (trâm cài tóc, nhẫn, vòng tay…) Mệnh Thoa Xuyến Kim khó khắc Mộc, mà lại cần Mộc bảo vệ.

 

 

 

 

Canh Tuất là những người có sức thu hút, tài hoa. Họ thường có gương mặt ưa nhìn, xinh đẹp. Nhìn chung, những người thuộc mạng Thoa Xuyến Kim có thần thái cao sang toát lên từ cung cách, ánh mắt, cử chỉ, khác hẳn người thường. Họ là người có năng lực cảm thụ nghệ thuật, với mọi thứ thường tỉ mỉ đến từng chi tiết, trau chuốt kỹ càng.

 

 TÍNH CÁCH CANH TUẤT 1970 (THOA XUYẾN KIM)

 

Bản thân Canh Tuất tràn đầy năng lượng tích cực, luôn vui vẻ khiến người khác cảm thấy dễ chịu. Canh Tuất xem việc làm đẹp cho người khác là niềm hạnh phúc. Họ thích sự nâng niu, trân trọng. Thần thái cao sang toát lên từ cung cách, ánh mắt, cử chỉ, khác hẳn người thường. Tư duy và hành động của họ thường độc đáo, khác biệt và tạo nên dấu ấn rất riêng. Đặc biệt, họ là người có năng lực cảm thụ nghệ thuật, với mọi thứ thường tỉ mỉ sắp xếp, tính toán đến từng chi tiết, trau chuốt kỹ càng. Ngoài ra, Thoa Xuyến Kim cũng là người có bản lĩnh, trọng nghĩa khí, coi trọng lẽ phải và sự công bằng.

 

Canh Tuất là những người tài hoa, cẩn thận, biết tính toán. Tuy nhiên, cũng có một số Canh Tuất 1970 khá bảo thủ, không thích người khác can thiệp vào công việc của mình, luôn mong muốn có được thế giới riêng, không phải bận tâm đến mọi việc xung quanh. Với Canh Tuất, sự bình luận, đánh giá của người khác không hề quan trọng mà điều quan trọng là tự mình có cảm thấy thỏa mãn, hài lòng hay không. Chính vì tính cách này mà họ thường thấy không thuận lợi và thoải mái khi giao tiếp với mọi người.

 

Đa phần Tuổi Tuất là những người bạn bè tốt và rất trung thành, sẵn sàng bảo vệ quyền lợi cho những người họ cho là thân và quan trọng. Canh Tuất có ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm, giống như chú chó luôn có tâm niệm phải bảo vệ nhà của họ, họ luôn lo lắng về gia đình và những người mà họ yêu thương. Thế nhưng, vì là Chi sinh Can nên Canh Tuất trong công việc khá ích kỉ, họ sẽ làm việc đó nếu có lợi cho bản thân.

 

 CANH TUẤT TRONG SỰ NGHIỆP

 

Trong 12 con giáp, không một tuổi nào có được sự trung thành và đáng tin cậy như tuổi Tuất. Đó là những người luôn đề cao chữ tín, tận tụy với nhiệm vụ được giao và vì vậy mà họ được rất nhiều người tôn trọng, quý mến. Mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp đỡ. Họ vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.

 

Đối với công việc, Canh Tuất 1970 biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Điều này giúp họ có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như tránh được sai sót không đáng có. Nhưng không ít người tuổi Tuất có tinh thần tự lập cũng như khả năng làm việc độc lập rất cao. Chính vì vậy họ có thể đứng vững trên đôi chân của mình bằng ý chí, sức lực và tài năng. Họ ít khi chịu chấp nhận phụ thuộc hay tụt hậu so với người khác. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp của họ rất thuận buồm xuôi gió.

 

Yếu điểm của Canh Tuất là ít nhẫn nại, lại hay nghi ngờ. Đối với những việc cụ thể như khi tranh cãi, đừng hy vọng họ tham gia vào phe nào. Vì thiên tính của Canh Tuất là lẩn tránh, nên họ chỉ bảo vệ bản thân không bị người khác xâm phạm. Phải bỏ ra rất nhiều công sức mới giành được sự tín nhiệm của họ Canh Tuất. Vậy nên, khi đã làm mất lòng tin của Canh Tuất rồi thì cũng rất khó lòng lấy lại được. Khi không còn tin bạn nữa, Canh Tuất sẽ đi tìm những chỗ dựa khác. Nguyên tắc sống của họ là kiên trì theo quan điểm của mình, kiên trì làm, không bao giờ thay đổi nên hay bị vuột đi những cơ hội. Đặc biệt, tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích động.

 

 CANH TUẤT TRONG TÌNH YÊU HÔN NHÂN

 

Người tuổi Tuất mệnh Kim khá cẩn trọng và cũng hơi bảo thủ trong chuyện tình cảm. Không phải là người lãng mạn, cũng không biết cách thể hiện tình yêu, nhưng Canh Tuất luôn trung thực và tôn trọng lời hứa của mình. Họ coi trọng gia đình, cố gắng tìm người bạn đời đáng tin cậy, xứng đáng làm chỗ dựa cho họ trong suốt cuộc đời, đồng thời sẽ nỗ lực làm việc hết mình để chăm lo tốt nhất cho gia đình.

 

Trong phương diện tình cảm Nam giới Canh Tuất không giống với người tuổi Ngọ, tuổi Dần, khi rơi vào mối tình nồng cháy, họ chỉ lặng lẽ yêu và dành mọi sự quan tâm chăm sóc người yêu. Phụ nữ Canh Tuất có năng lực tư duy cao, thông minh, hoạt bát, nhưng sẽ không quá can thiệp đến việc của người khác và biết cách lắng nghe. Phụ nữ Canh Tuất là người bạn tốt của chồng và con họ.

 

Canh Tuất có vẻ ngoài đào hoa, bên ngoài luôn thể hiện mình là người sống lí trí, đôi khi còn mang vẻ lãnh đạo, thờ ơ, bị mọi người cho rằng không quan tâm đến người khác, hoặc quan tâm là vì những động cơ cá nhân. Nhưng Canh Tuất cực kì quan tâm gia đình, là người tình cảm, quan tâm chăm sóc người thân từ những công việc nhỏ. Đặc biệt họ thích mê những lời khen ngợi.

 

Tuổi Canh Tuất 1970 thích hợp với những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Nhưng vì Canh Tuất thường ít hòa hợp, có cái tôi rất cao, sống nội tâm, nên họ rất ít khi để lộ tâm tư của mình ra ngoài, trừ khi quá tức giận. Đồng thời họ còn có tính cố chấp bẩm sinh gây bất lợi trên đường tình cảm, cuộc sống hôn nhân. Nhưng bù lại họ vẫn luôn có mặt bên người mình thương suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp. Để hạnh phúc trong tình yêu, Canh Tuất nên cố gắng mở lòng, chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

 

Người Canh Tuất rất cần Thủy (tuổi Ất Mão), không chỉ vì Kim sinh Thủy, mà còn cần hành Thủy trau chuốt Kim, giúp Kim bóng láng hơn. Nên người Canh Tuất rất hợp với tuổi Mão, nếu Ất Mão mà gặp Canh Tuất thì sẽ là thiên địa tương hợp.

 

 VẬN MỆNH CÁC THÁNG SINH CỦA CANH TUẤT (THÁNG ÂM)

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác