TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 – THOA XUYẾN KIM

Tân Hợi 1971 không có nhiều sức mạnh so với các tuổi Hợi khác, như Quý Hợi của Đại Hải Thủy, hay Canh Tí. Tân Hợi Thoa Xuyến Kim có rất nhiều tài lẻ, có khả năng tâm linh đặc biệt. Mùi và Hợi là hai con vật dùng để hiến tế, nên tuổi Tân Hợi thường coi việc cống hiến cho người khác là niềm vui của cuộc đời mình.

 

Canh Tuất và Tân Hợi là hai thiên can mang hành Kim. Khi đến giờ Tuất, Hợi bị yếu nhược đi, cho nên người ta còn gọi là Thoa Xuyến Kim (nữ trang của phụ nữ xưa), “xuyến” là vòng tay, “thoa” là trâm cài của nữ tử, cho nên bộ này nhuyễn nhược, là Kim dễ uốn, Kim mềm. 

 

 

 

 

 TÍNH CÁCH TÂN HỢI 1971 (THOA XUYẾN KIM)

 

Người sinh năm Tân Hợi thường cứng rắn, luôn giữ mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh mình. Niềm đam mê của họ là những món ăn ngon, thức uống hấp dẫn. Tân Hợi kiên nhẫn, tốt tính, phóng thoáng và là một người đáng tin cậy nếu bạn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ. 

 

Họ thích được nâng niu trân trọng, thích phong thái thanh lịch, nhẹ nhàng, ôn hòa, không thích cuộc sống bon chen, không chấp nhận những hành động thô lỗ. Cũng vì vậy nên Tân Hợi không thích giao du quá nhiều. Nhìn chung họ có tính tình hòa đồng, vui vẻ nhưng hơi cô độc.  

 

Tuy là người hiền lành, không để bụng, thường thì họ không hay trách cứ người khác nhưng khi đã ghét ai rồi thì đến vết nhỏ nhất họ cũng sẽ ráng soi mói, vạch lá tìm sâu.

 

Những người tuổi Tân Hợi đa phần biết hưởng thụ, thích cuộc sống vật chất sang trọng xa xỉ, thích tự chiều chuộng bản thân, nên khó giữ được tiền trong tay. Tân Hợi khá yếu đuối, trước cám dỗ hay bị sa ngã. Thoa Xuyến Kim có nhiều sao ưa khoe khoang trong cung Mệnh thì lòng ham muốn hư vinh càng nặng. Chữ Tân có nghĩa là toan tính, nên Tân Hợi thường có cuộc sống hôn nhân ít thuận lợi. Nếu khắc phục được những điều trên thì tiền bạc hanh thông, phú quý phát tài, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

 

 SỰ NGHIỆP TUỔI TÂN HỢI

 

Chữ Hợi là hành Thủy, Tân là Kim (Can sinh Chi) là cách được hưởng, cuộc đời khá thuận lợi, bản thân người Tân Hợi hiền hòa, không có mưu đồ nhiều. Nếu có, cũng chỉ là những tính toán nhỏ, chứ không đủ ác để thực hiện những chuyện gì quá ghê gớm. Tân Hợi khá bảo thủ, cẩn thận nên dễ tuột mất cơ hội làm ăn tốt.

 

Canh Tuất 1970 và Tân Hợi 1971 là hai thiên can mang hành Kim. Khi đến giờ Tuất, Hợi bị yếu nhược đi, cho nên người ta còn gọi là Thoa Xuyến Kim (nữ trang của phụ nữ xưa), “xuyến” là vòng tay, “thoa” là trâm cài của nữ tử, cho nên bộ này nhuyễn nhược, là Kim dễ uốn, Kim mềm. 

 

Tuổi Tân Hợi thường là người tham mưu đắc lực cho những tuổi khác. Đúng như tên gọi Trâm cài tóc (Thoa Xuyến Kim), họ luôn có khát vọng là tỏa sáng, làm đẹp cho đời, tôn vinh, nâng cao vẻ đẹp chân thiện mỹ lên những tầm cao mới. Vậy nên, Tân Hợi luôn lấy việc cống hiến, lập công danh trở thành niềm tự hào của bản thân. 

 

Nhạy cảm, tinh tế, sâu sắc là điều dễ nhận thấy ở Tân Hợi vì thế lĩnh vực nghệ thuật như ca múa, viết văn, hội họa... sẽ là mảnh đất để họ khẳng định và phát huy tài năng. Đặc biệt, tuổi này có thể trở thành những nhà thiết kế thời trang xuất sắc, thợ thủ công giỏi, vì lòng yêu cái đẹp, thích diện những mẫu thời trang xinh xắn, xa xỉ. 

 

Tân Hợi không có nhiều tham vọng, không thích giẫm đạp người khác để lên vị trí cao hơn. Vậy nên, Tân Hợi có thể chọn những công việc như dạy học, y dươc. Tuổi này cũng được mọi người đánh giá là rất “mát tay”, rất phù hợp với các nghề như: thú ý, chăn nuôi, lâm nghiệp... Đây là những công việc giúp Tân Hợi có được cuộc sống bình lặng như mong muốn. 

 

 TÌNH YÊU HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔI TÂN HỢI

 

Trong tình yêu, Tân Hợi 1971 rất chân thành, ôn hòa, biết thông cảm, lắng nghe và khả năng chịu đựng cao. Phụ nữ tuổi Hợi là người mềm mỏng, đa tình. Tuổi này trong hôn nhân thường trãi qua đôi ba lần trắc trở. Tân Hợi rất cả tin và chịu đựng nên hay bị kẻ xấu lợi dụng, dễ bị lừa, bị người ta lợi dụng tình cảm. Khi đã họ yêu và muốn bước tới hôn nhân với một ai đó, Tân Hợi luôn cố gắng xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền vững.

 

Nam giới tuổi Hợi luôn có thái độ đòi hỏi sự khẳng định, chắc chắn trong tình yêu. Bởi vì họ thường xuyên bị lừa gạt, đùa giỡn nên cảm thấy không an tâm. Họ quan niệm về gia đình khá cứng nhắc, luôn muốn vợ con phải có thái độ chung thủy, tuyệt đối không được “bắt cá hai tay”.

 

Nữ giới Tân Hợi có tình cảm phong phú, rất coi trọng tình yêu, khi yêu sẽ hết lòng vun đắp cho tình yêu, và khi lập gia đình sẽ thể trở thành những người mẹ tốt. Họ không thích chủ động, mà thích được người khác quan tâm, và là người ủng hộ hôn nhân kiểu cũ. Họ rất đảm đang, coi sóc việc nhà đâu ra đấy là một người vợ hiền đích thực. Tuy nhiên, một số cô gái Tân Hợi khá thẳng tính và bướng bỉnh, song lại mềm yếu và cảm tính khi giải quyết công việc.

 

Nhìn chung nếu lấy một người chồng/vợ Tân Hợi thì hãy yên tâm vì họ sẽ cố sức để che chở, chăm sóc bạn và vun vén gia đình.

 

 VẬN MỆNH CÁC THÁNG SINH CỦA TÂN HỢI (THÁNG ÂM)

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác