TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 - ĐẠI LÂM MỘC

Kỷ Tỵ 1989 là người thông minh, sáng dạ, có khí chất, hấp dẫn, mưu lược và bí ẩn.

 

Kỷ Tỵ không thuộc tuýp người bốc đồng, phô trương, họ kín đáo, hành xử âm thầm, khả năng tự lập cao. Họ thường thích đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, mặc đẹp, hay bị thu hút bởi cái đẹp. Nữ Kỷ Tỵ quyến rũ, nổi bật; nam Kỷ Tỵ nho nhã, lịch sự, có khí chất.

 

Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, điều hòa khí hậu, che chở cho muôn loài. Người mang mệnh này giàu lòng trắc ẩn, hay giúp đỡ người khác.

 

Trong nhân gian, Nếu Rồng tượng trưng cho thần linh thì Rắn là vị thần canh giữ địa ngục. Rắn được nhắc tới với vẻ ngoài trơn trượt lạnh lẽo, biểu tượng của sự khôn ngoan, mưu lược, mềm dẻo, giỏi xoay trở tình huống.

 

 

 

 

Kỷ Tỵ có khả năng quan sát, học hỏi, và rút ra nhiều bài học cho bản thân qua việc theo dõi thất bại của người khác. Kỷ Tỵ xoay chuyển tình thế rất tốt. Những lúc gặp khó khăn, họ luôn kiên nhẫn, phân tích kỹ càng để tìm ra mấu chốt của vấn đề rồi giải quyết một cách ổn thỏa. 

 

Kỷ Tỵ 1989 có khả năng che giấu cảm xúc rất tốt, khó ai hiểu được bên trong con người thật của họ. Nhưng lại có khả năng nắm bắt tâm tình, điều khiển cảm xúc của người đối diện, và chi phối họ. Nói năng kiểu cách, lịch sự, tinh tế nhưng rất khó gần. Chính những đặc điểm tính cách trên làm người khác cảm thấy khó hiểu và làm Kỷ Tỵ trở nên khó đoán và bí ẩn.

 

 KỶ TỴ TRONG CÔNG VIỆC

 

Rắn là loài động vật mang hình tượng quyến rũ, mê hoặc, có khả năng thôi miên người khác. Kỷ Tỵ rất hợp trở thành một nhà triết học, tâm lý học hoặc chính trị gia… Người sinh năm này cũng có thể chọn gắn bó với những công việc mang tính chất nghệ thuật hoặc trở thành nhà văn, nhà báo, giáo viên… Nộc rắn có thể làm thành thuốc quý cứu người, cũng là chất độc chết người, người tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể làm các công việc trong ngày ngành y dược.

 

Những người sinh Kỷ Tỵ hay có số hoạnh phát, gặp đúng thời có thể làm giàu nhanh chóng. Tuổi này được trời phú cho sự khôn ngoan, mưu trí lại tự thân lập nghiệp, biết nắm bắt cơ hội, luôn có thể tái tạo năng lượng sau những thất bại, tai nạn (vì họ có bộ thay cây đổi lá, và khả năng lột xác). 

 

Cuộc đời Kỷ Tỵ ít gặp cảnh nghèo túng, càng về trung vận càng giàu có, công danh vững chắc. Kỷ Tỵ tuổi thơ nhận sự nuông chiều của người thân, thường sinh ra tính ỷ lại, lười lao động, không thể thích ứng với cuộc sống tự lập được. Tuy nhiên vì Kỷ Tỵ 1989 được gọi là rắn phúc khí, vậy nên dù gặp khó khăn, thất bại họ vẫn được hưởng nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, may mắn hơn người thường. Ngược lại, Kỷ Tỵ đã từng chịu cảnh nghèo nàn khi còn trẻ thì trung vận sẽ bắt đầu sáng sủa, vì họ đã sớm rèn luyện được ý chí kiên cường, tự lập, mưu sinh từ nhỏ. 

 

 TÌNH YÊU HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔI KỶ TỴ

 

Những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 từ nhỏ trải qua cuộc sống gia đình bất hạnh, lớn lên sẽ luôn cố gắng giữ cho hôn nhân của mình có được sự hạnh phúc bền lâu. Phụ nữ Kỷ Tỵ thường xinh đẹp đào hoa, có khiếu thẩm mỹ, thích ăn diện và biết cách tận dụng sự lôi cuốn hấp dẫn của mình, với phong thái tự tin quyến rũ, ung dung luôn thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Nữ Kỷ Tỵ là một người phụ nữ gia đình chuẩn mực, nhưng lại hơi quá tay cho việc mua sắm cho vật dụng nhà cửa. Nam Kỷ Tỵ rất nhạy bén, một khi đã thích ai sẽ theo đuổi đến cùng, nhưng họ sẽ không theo đuổi quá lộ liễu. Trong hôn nhân đàn ông Kỷ Tỵ hơi gia trưởng. 

 

 CÁC THÁNG SINH CỦA TUỔI KỶ TỴ (THÁNG ÂM)

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác