TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 - SA TRUNG THỔ

Người tuổi Bính Thìn 1976 là người cương cường, hiếu thắng, khá bảo thủ, có lý tưởng sống của riêng mình và rất coi trọng chữ tín.

 

Bính Thìn sống khá khép kín, cô độc, ít bạn bè. Những người mà được họ coi là bạn bè, thì phải nói là cực kì thân và may mắn, vì họ sống nghĩa khí và dốc lòng giúp đỡ bạn bè đúng nghĩa một cách vô tư hết sức có thể.

 

Mệnh Thổ gồm sáu nạp âm: Bích Thượng Thổ, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ và Ốc Thượng Thổ.

 

 

 

 

 Nạp âm Sa Trung Thổ: Thổ thì Tràng Sinh ở Thân, đến cung Thìn sẽ là Mộ, cung Tỵ sẽ là Tuyệt. Lúc đó Đất đã bị mềm yếu và được thủy bao bọc nên gọi là Mộ. Chính vậy cho nên đất ở đây là đất phù sa vì Thìn (Thân-Tý-Thìn) là mộ khố của Thủy khi gặp sông nước đẩy đưa thì bồi thành bãi cho nên người ta gọi là Sa Trung Thổ. Vì thế người Sa Trung Thổ (1976, 1977) nếu ở gần nước non gần sông được tài bồi hoặc đất bãi bồi thì luôn luôn thành tựu, nhiều may mắn.

 

 Người sinh năm 1976 theo Ngũ Hành Nạp Âm là thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ. Bính Thìn 1976 can Bính (thuộc dương Hỏa) sinh chi Thìn (thuộc dương Thổ). Can sinh cho Chi nên họ thuận lợi và may mắn hơn người. Đây là một trong sáu loại mệnh Thổ theo phong thủy, là một dạng thổ nhưỡng pha tạp giữa đất và cát do phù sa bồi đắp hình thành. Nên tính cách của họ thiếu sự thuần nhất, thường tự mâu thuẫn với bản thân mình. Họ mâu thuẫn và biểu hiện tính nết không đồng nhất, có phần thất thường, luôn tồn tại hai thái cực: hóa rồng thì thiện; mà hóa rắn thì ác.

 

 Rồng là linh vật tượng trưng cho quyền uy, cho sức mạnh và Thần Thánh, cho nên tiềm năng của người tuổi Thìn rất lớn. Đặc biệt tiềm năng của Bính Thìn còn lớn các loại rồng khác bởi vì họ đại diện cho Hoàng Đế, là Rồng trên trời, cho nên người Bính Thìn mà có bộ số đẹp dễ có cơ hội trở thành lãnh đạo lớn. Ngược lại, người Bính Thìn vận số không tốt - tức là rồng triệt (rồng hóa rắn, hóa giun) thì số mệnh lại cực kỳ xấu. Người mệnh Sa Trung Thổ thiếu niên gặp nhiều trục trặc, nhưng trung vận và hậu vận thì rất khá giả, nếu là phụ nữ sẽ là hiền thê hiền thục.

 

 Người tuổi Thìn họ có thể gánh vác được sự nghiệp quan trọng. Họ có thể làm được từ việc nhỏ đến việc lớn một cách chu đáo nhất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào họ. Tuổi Thìn cũng rất thích biểu hiện mình, thích chuyện cạnh tranh, làm những việc mang tính chất hơi phiêu lưu mạo hiểm. Rất khó có thể cạnh tranh với tuổi Rồng, vì khi cạnh tranh bạn không được làm họ bẻ mặt khi bị quê, bẻ mặt thì thế nào họ cũng sẽ trả thù.

 

 Bính Thìn luôn tuân theo các nguyên tắc họ đề ra và kiên định theo đó đến cùng, mặc cho những suy nghĩ, ý kiến đóng góp từ người xung quanh. Bính Thìn rất thích gánh vác việc lớn, cho dù bạn và họ có gây sự với nhau nhưng nếu có chuyện cần họ giúp đỡ, thì họ sẵn sàng giúp đỡ bạn một cách hết mình và đó là tính cách người sinh 1976 mạnh mẽ, cương cường và hiếu thắng.

 

 Tuổi Bính Thìn (Thổ) mà sinh vào vận mùa hè thì khó chấp nhận bị thất bại trong đường công danh, sự nghiệp nó có thể khiến họ bị stress. Trước những biến cố tinh thần Sa Trung Thổ dễ bất ổn. Nói cách khác, họ không chịu được biến cố, nữ mệnh không chịu được thị phi. Khi hết vận hay cảm thấy cô đơn.

 

 Người Bính Thìn 1976 thì khá là đào hoa vì Rồng tượng trưng cho vua chúa. Và cảm nhận về vẻ đẹp của họ mang tính chất duy mỹ, cực đoan, đặc biệt họ có cái nhìn về vẻ đẹp hoàn toàn khác với mọi người bình thường. Họ là người có nhiều tình cảm, nhưng mà tình cảm của họ hơi chuyên quyền và hay áp đặt người khác kể cả nam lẫn nữ, vì họ luôn cho rằng mình đúng. Và nếu bạn muốn đấu tranh và dùng những áp chế, chuyên quyền với người tuổi Thìn thì gần như là vô dụng trừ khi bạn cũng tuổi Thìn. Nhưng bù lại họ rất lãng mạn và tình cảm. Trong hôn nhân thì người Bính Thìn rất là gia trưởng, bù lại họ cực kì bảo vệ người thân và mái ấm của mình.

 

SA TRUNG THỔ HỢP TUỔI GÌ?

 

 Sa Trung Thổ hợp người mệnh Kim, Mộc, che chở được được Thủy trừ Đại Hải Thủy. Thủy Thổ vốn không ưa nhau nên khắc. Đặc biệt Mệnh này rất cần mộc để khai phá, cải tiến và phát triển. Tuy rằng theo nguyên lý ngũ hành mộc khắc thổ nhưng mộc này che chở được cho Sa Trung. Trừ Đại Lâm Mộc và Bình Địa Mộc, khắc mạnh nên Thổ bị hao. Người xưa có câu:

 

Lộ Bàng, Đại Trạch, Sa Trung Thổ

Đắc Mộc như đạt thanh vân lộ

Ngoại hữu tam ban phách Mộc gia

Phùng chi tất mệnh tu nhập mộ.

 

Nghĩa là: Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không sợ Mộc. Vì cây không sống giữa đường cái quan hay trên bãi cát, đầm lầy. Cả ba hành Thổ này nếu gặp Mộc không khắc dù Mộc khắc Thổ, Thổ hao Mộc lợi. Trái lại còn có đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng. Các Thổ khác gặp Mộc thì bất lợi.

 

Tuổi Bính nhị hợp người tuổi Tân, khắc Canh và tránh người tuổi Nhâm. Có thể làm ăn chung để tạo ra sự thay đổi lớn trong công việc.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác