TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 - SA TRUNG THỔ

 Bính Thìn 1976 là người cương cường, hiếu thắng, khá bảo thủ, có lý tưởng sống rất coi trọng chữ tín. Họ sống khá khép kín, cô độc, ít bạn bè. Nhưng khi đã coi ai đó là bạn, Bính Thìn luôn dốc lòng giúp đỡ hết sức một cách vô tư nhất.

 

 Tuổi Bính Thìn theo Ngũ Hành Nạp Âm là mệnh Sa Trung Thổ. Bính thuộc dương Hỏa, Thìn thuộc dương Thổ. Can sinh cho Chi nên Bính Thìn hay gặp thuận lợi may mắn hơn người. Sáu loại mệnh Thổ gồm: Bích Thượng Thổ, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ và Ốc Thượng Thổ. Bính Thìn mang nạp âm Sa Trung Thổthì Tràng Sinh ở Thân, đến cung Thìn là Mộ, cung Tỵ là Tuyệt, lúc đó Đất đã bị mềm yếu và được thủy bao bọc nên gọi là Mộ. Chính vậy cho nên đất ở đây là đất phù sa vì Thìn (thuộc bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn) là mộ khố của Thủy khi gặp sông nước đẩy đưa thì bồi thành bãi cho nên người ta gọi là Sa Trung Thổ. Vì thế người mang mệnh Sa Trung Thổ (sinh năm 1976, 1977) nếu ở gần nước non, sông biển được tài bồi hoặc đất bãi bồi thì luôn đạt nhiều thành tựu, may mắn trong công việc và cuộc sống. Nhưng đồng thời, do là một dạng thổ nhưỡng pha tạp giữa đất và cát nên tính cách của những người sinh năm Bính Thìn thiếu sự thuần nhất, thường tự mâu thuẫn với chính bản thân mình, biểu hiện tính cách thất thường, luôn tồn tại hai thái cực: hóa rồng thì thiện; mà hóa rắn thì ác.

 

 

 

 

 Rồng là linh vật tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh và Thần Thánh, cho nên tiềm năng của người tuổi Thìn rất lớn. Đặc biệt tiềm năng của Bính Thìn còn lớn các loại rồng khác bởi vì họ đại diện cho Hoàng Đế, là Rồng trên trời, cho nên người Bính Thìn mà có nhiều bộ sao đẹp trong lá số tử vi dễ có cơ hội trở thành lãnh đạo lớn. Ngược lại, người có vận số không tốt - tức là rồng triệt (rồng lại hóa thành rắn, thậm chí hóa giun) thì số mệnh lại cực kỳ xấu. Người mệnh Sa Trung Thổ thiếu niên gặp nhiều trục trặc, nhưng trung vận và hậu vận thì rất khá giả, nếu là phụ nữ sẽ là hiền thê hiền thục.

 

 Người tuổi Rồng được coi như biểu tượng của quyền lực, đi đến đâu thì quyền lực đi đến đấy. Nhưng không phải ai cũng có thể đeo Vòng Rồng hay Ấn Rồng. Mệnh phải ở cung Thìn, phải có cư long vị, (là bộ Long Trì, Long Đức, hay Thanh Long) thì mới được đeo vòng Rồng. Gọi là số vương quyền.

 

 Bính Thìn 1976 có thể gánh vác được sự nghiệp quan trọng. Họ có thể làm được từ việc nhỏ đến việc lớn một cách chu đáo nhất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào họ. Tuổi Thìn cũng rất thích thể hiện, thích cạnh tranh, làm những việc mang tính chất phiêu lưu mạo hiểm. Bên cạnh đó, Bính Thìn cũng có đặc điểm tính cách giống với những tuổi Rồng khác là khá độc đoán, muốn người khác phải làm theo ý mình, một số Bính Thìn trở nên tự đại, tư tưởng cực đoan.

 

 Bính Thìn luôn tuân theo các nguyên tắc đã đề ra và kiên định theo đó đến cùng, mặc cho những suy nghĩ, ý kiến đóng góp từ người xung quanh. Bính Thìn rất thích gánh vác việc lớn, cho dù bạn và họ có gây sự với nhau nhưng nếu có chuyện cần họ giúp đỡ, thì họ sẵn sàng giúp đỡ bạn một cách hết mình.

 

 Tuổi Bính Thìn nếu sinh vào vận mùa hè rất khó chấp nhận bị thất bại trên đường công danh, sự nghiệp. Trước những biến cố, tinh thần Sa Trung Thổ dễ bất ổn. Nói cách khác, Bính Thìn sinh vào mùa hè khó chịu được biến cố, nữ mệnh không chịu được thị phi.

 

 Bính Thìn 1976 khá là đào hoa vì Rồng tượng trưng cho vua chúa. Cảm nhận về vẻ đẹp của họ mang tính chất duy mỹ, cực đoan. Đặc biệt Bính Thìn có cái nhìn về vẻ đẹp hoàn toàn khác với người thường. Nam và nữ Bính Thìn đều là người có nhiều tình cảm, nhưng mà tình cảm của họ hơi chuyên quyền và hay áp đặt người khác, vì họ luôn cho rằng mình đúng. Nếu bạn muốn đấu tranh và dùng những áp chế, chuyên quyền với người tuổi Thìn thì gần như là vô dụng trừ khi bạn cũng tuổi Thìn. Nhưng bù lại họ rất lãng mạn và tình cảm. Trong hôn nhân thì người sinh năm Bính Thìn rất gia trưởng, bù lại họ cực kỳ bảo vệ người thân và mái ấm của mình.

 

SA TRUNG THỔ HỢP TUỔI GÌ?

 

 Sa Trung Thổ hợp người mệnh Kim, và mệnh Mộc, và có thể che chở được được Thủy (trừ Đại Hải Thủy). Đặc biệt Mệnh này rất cần mộc để khai phá, cải tiến và phát triển. Tuy rằng theo nguyên lý ngũ hành mộc khắc thổ nhưng mộc lại che chở được cho Sa Trung Thổ. Trừ Đại Lâm Mộc và Bình Địa Mộc, do hai loại mộc này khắc mạnh nên Thổ bị hao. Người xưa có câu:

 

Lộ Bàng, Đại Trạch, Sa Trung Thổ

Đắc Mộc như đạt thanh vân lộ

Ngoại hữu tam ban phách Mộc gia

Phùng chi tất mệnh tu nhập mộ.

 

Nghĩa là: Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không sợ Mộc. Vì cây không sống giữa đường cái hay trên bãi cát, đầm lầy, nên cả ba hành Thổ này không khắc Mộc dù nguyên lý cơ bản là Mộc khắc Thổ. Trái lại khi gặp Mộc, Sa Trung Thổ còn có đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng. Các Thổ khác gặp Mộc thì bất lợi.

 

Tuổi Bính Thìn nhị hợp với người tuổi Tân, có thể làm ăn chung để tạo ra sự thay đổi lớn trong công việc.

Bính Thìn khắc người tuổi Canh và nên tránh người tuổi Nhâm. 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác