TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 - ĐẮC LỘC CHI DƯƠNG

Theo đó đây là con dê của sự chí khí, cởi mở, có số lập nghiệp cơ đồ, hưởng vinh hoa phú quý.


Tuy nhiên để được đắc lộc thì Tân Mùi 1991 thường phải trải qua sự khổ trước sướng sau, vậy nên đây là một trong những tuổi dễ gặp nhiều tai ương, vất vả trong những giai đoạn đầu đời.

 

 Bản mệnh của Tân Mùi là mệnh thổ, điều này khiến cho họ là những người có lòng thành thục, nhân hậu, lời nói đi đôi với việc làm. Rất ghét bị lừa dối, thất hứa. Thường có sự bác ái, dễ xúc động vì những điều nhỏ nhặt, đồng cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên do tính thổ trong Tân Mùi yếu, khiến sự ổn định trong tâm tính không được trường kì. Điểm tích cực là sự ôn hoà, nhu thuận. Điểm tiêu cực là đôi khi ý chí tuy có nhưng hơi bạc nhược, khi hợp thời vận thì rất có chủ kiến và phong độ, khi sa cơ lỡ vận dễ bị bị luỵ mỏi mệt không nguôi.

 

 Tân Mùi là tuổi mà hành động bộc lộc ra phía bên ngoài không phản ánh hết được thế giới nội tâm của bản thân họ. 

Cũng là những người mà lời nói ra chưa chắc đã là điều họ đang nghĩ. Họ có thể là một người vui vẻ hoà đồng, nhưng luôn có cảm giác lạc lõng, không thuộc về thế giới này trong những cuộc vui. Họ có thể là một người nhu hoà, ít phản kháng nhưng rất ghét việc bị người khác sử dụng quyền lực để gò ép họ trong công việc. 

 

 

 

 

 Tuy họ có cái chí mong muốn thành công, có cái tâm mong muốn thành đạt. Nhưng họ cũng lại thích an nhàn, thư thư thả thả trong thế giới riêng như con dê thong dong gặm cỏ. Thành thử đôi khi họ sẽ là người tránh né xô xát (cãi vã), tránh né gánh vác trách nhiệm nặng nề vào bản thân. Điều này không có lợi cho sự phát triển dài lâu của Tân Mùi.
 
 
 

 Do lười tranh cãi, ngại phê bình người khác nên Tân Mùi 1991 dễ tán đồng ý kiến của người khác dù đôi khi ý kiến này động chạm tới lợi ích của bản thân. Điều này dẫn tới việc họ có thể bị bạn bè lợi dụng, bị chèn ép trong công việc, bị đè nén trong các cuộc tình cảm mà hi sinh hết mình vào trong đó.

 

  Đắc lộc chi dương thường có sự thuận lợi từ khi còn nhỏ cho đến năm 19 tuổi. Sau đó sẽ là giai đoạn họ ngập trong những sóng gió, vất vả bôn ba. Tiền có thì lại tán, việc thành rồi lại hư, vận thế của tuổi này sẽ quay trở lại khi họ bước vào tuổi 30. 

 

 Sự dễ hoà nhập, ít đòi hỏi cá tính riêng khiến Tân Mùi là người có thể chơi với nhiều kiểu bạn. 

Ngày hôm nay họ có thể tham gia hội thể thao sinh hoạt lành mạnh. Ngày mai họ có thể là thành phần của hội hút chích quên đời. Tuy nhiên họ rất ít có bạn tốt, khi khó khăn hoạn nạn thường là người đơn độc một mình giải quyết.  Tuổi này cũng cần tránh việc để bạn bè dụ dỗ, bơm các ý tưởng xấu vào đầu. Cũng cần tránh việc vì đú theo các cá nhân có điều kiện dẫn đến tiền tài hư hao.

 

 Bản tính cô độc khiến cho Tân Mùi là người sống nội tâm, vị kỷ. Vậy nên khi yêu họ là người dốc hết tâm sức trong chuyện tình cảm. 

Tuy nhiên họ thường có cảm tình với các hình mẫu cá tính, có cái tôi mạnh mẽ, hơi quậy quậy. Kiểu bad boy, bad girl thay vì lựa chọn trai ngoan, gái đảm.

 

 Điều này khiến cho giai đoạn đầu tình yêu của Tân Mùi rất đẹp, rất ngôn tình, khi sự mạnh mẽ của người mình yêu và sự nhu hoà của bản thân kết hợp. Giai đoạn sau thường khi tân mùi bắt đầu muốn bình yên thì cái sự quậy, nổi loạn của người kia sẽ khiến cho cuộc tình cảm dễ xảy ra đổ vỡ, rạn nứt, dễ có người thứ ba xen vào để lại cho Tân Mùi những niềm đau, và sự nuối tiếc không tưởng khi chuyện tình cảm kết thúc.

 

 Tân Mùi vốn không phải người thù lâu nhớ dai, nhưng lại là người nhớ kỹ những điều khiến mình tổn thương đến từng chi tiết. Để một ngày đẹp trời lôi ra gặm nhấm, tự đắm mình trong quá khứ đau thương mỏi. Điều này khiến cho Tân Mùi khó tha thứ cho những lỗi lầm phản bội hay những tổn thương trong chuyện tình cảm. 

Không phải vì họ nhỏ nhen vị kỷ mà vì họ không bao giờ quên nên dù cho họ có cố gắng bao dung, cố gắng tha thứ thì cảm giác bất an, nghi ngờ sẽ luôn ngập trong tâm trí của Tân Mùi.

 

 Tân Mùi không dễ có cảm tình với những người nhạt nhẽo dù cho điều kiện gia thế, ngoại hình của họ có tốt đến mức nào. 

Để tán tỉnh được nữ Tân Mùi hãy là người nói chuyện thú vị. Để thu hút được nam Tân Mùi hãy là người con gái tinh tế.

 

 Dê vốn là loài thích ăn cỏ, nhởn nhơ trong vùng trời riêng của mình. 

Vậy nên Tân Mùi cũng vậy, họ thích nhốt mình trong vùng quen thuộc của bản thân. Ăn món ăn quen thuộc, uống thức uống quen thuộc, thư giãn bên người quen thuộc, yên yên ả ả trong vùng trời mà họ cảm thấy bình an. Tiếc rằng trong số mệnh Tân Mùi, cái vùng quen thuộc đấy rất dễ bị phá vỡ, đẩy họ vào những vòng xoáy bon chen mà họ luôn tìm cách tránh xa.

 

 Trong công việc, Tân Mùi 1991 không phải người giỏi trong những lĩnh vực yêu cầu sự rập khuôn, tỉ mẩn. 

Họ là những con người của sự sáng tạo, của những công việc yêu cầu một chút tính nghệ sĩ hay bay bổng. Điều này khiến cho Tân Mùi phù hợp với những công việc thiết kế, làm đẹp, phẩu thuật thẩm mĩ, kinh doanh những lĩnh vực có thể thay đổi ngoại hình hay cần khả năng nắm bắt xu hướng thời thượng.

 

 Tuy nhiên trừ một số ít Tân Mùi kinh doanh sớm còn trước 30 Tân Mùi thường thích kinh doanh hơn là máu kinh doanh. 

Nên thường có nhiều ý tưởng nhưng không biến thành hiện thực. Tân Mùi cũng là con người dễ thích ứng với môi trường tập thể. Họ rất giàu duyên và dễ thành công lĩnh vực ngân hàng, marketing, tuy mức độ yêu thích không nhiều.

 

 Tân Mùi - đắc lộc chi dương - con dê có lộc. Là một tuổi có khả năng tiềm ẩn nhưng Tân Mùi chỉ có thể bùng nổ và phát huy hết khả năng khi chuyện tình cảm và thế giới tinh thần được viên mãn, tròn đầy. Hay nói cách khác, cho riêng bản thân mình, Tân Mùi thế nào cũng được. Nhưng khi có người yêu thương, họ mới trở nên có trách nhiệm và kiên trì cho sự phát triển của bản thân. 
Đặc thù của Tân Mùi là mười năm vất vả.
Từ 19 tuổi đến 29 tuổi, đặc biệt là năm 28 tuổi. Vậy nên không có gì lạ khi thời kì đầu đời sự khởi động của Tân Mùi sẽ chậm hơn một nhịp so với mọi người xung quanh. 

Tuổi này cũng nên kết hôn muộn, thường những Tân Mùi kết hôn trước 25 tuổi sẽ càng đẩy bản thân mình vào sự cô độc thiếu thoả mãn cảm tình trong một cuộc hôn nhân dai dẳng không lối thoát. Và khi tình cảm không như ý, cũng là lúc sự nghiệp của Tân Mùi lao đao. 

 

 Đắc lộc chi dương - con dê có lộc nhưng sống giàu nội tâm, tình cảm. Coi trọng cảm tình hơn tất cả sự phù phiếm vinh hoa. Tiếc rằng trong mệnh, lại giàu về tài lộc chứ không giàu về tình thương. Để lại cho Tân Mùi, một sự trống rỗng tẻ nhạt, cảm giác khó thoả mãn, bình yên. Nó giống như một người ăn chay bị nhốt vào xứ sở của những kẻ ăn thịt vậy. Lạc lõng, một mình, đơn độc dù vinh hoa. 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác