TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 - SA TRUNG THỔ

Đinh Tỵ là bộ rắn trong đầm, thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Người sinh năm Đinh Tỵ thông minh lanh lợi, có khả năng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, luôn yêu cầu sự tự do, và cũng mong muốn có sự tĩnh lặng nhất định. Sự xuất hiện của Rắn thường liên quan đến phúc đức, đền thờ, nên người Đinh Tỵ mang trong người nhiều sự nhạy cảm về tâm linh.

 

Đinh Tỵ 1977 là người có khả năng giao tiếp giỏi, năng động, sôi nổi. Họ cẩn trọng, thích những thứ hoàn hảo, hoa mỹ và có một gu thẩm mỹ tinh tế. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm của mình và áp đặt điều đó cho người khác. Đinh Tỵ là con giáp có khả năng thay đổi quan điểm của những kẻ cứng đầu nhất. 

 

 

 

 

 TẠI SAO ĐINH TỴ LẠI LÀ SA TRUNG THỔ?

 

Nạp âm Sa Trung Thổ: Thổ thì Tràng Sinh ở Thân, đến cung Thìn sẽ là Mộ, cung Tỵ sẽ là Tuyệt. Lúc đó Đất đã bị mềm yếu và được Thủy bao bọc nên gọi là Mộ. Chính vậy cho nên đất ở đây là đất phù sa vì Thìn (bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn) là mộ khố của Thủy khi gặp sông nước đẩy đưa thì bồi thành bãi cho nên người ta gọi là Sa Trung Thổ.

 

 TÍNH CÁCH – CÔNG VIỆC CỦA ĐINH TỴ 1977

 

Rắn là loài động vật máu lạnh, luôn xuất hiện với một vẻ ngoài trơn trượt, ẩm ướt, lạnh lẽo. Nhưng trong thực tế, Người tuổi Tỵ thường có vẻ ngoài ưa nhìn, phụ nữ Đinh Tỵ xinh đẹp, gợi cảm. Các chàng trai thì nho nhã, lịch sự, hấp dẫn và khá lãng mạn. Với những điều trên rất dễ khiến người khác bị hớp hồn, và làm theo ý họ một cách vô thức. Đinh Tỵ thường rất đa nghi, có lối sống kín đáo, và có thể khá thù dai. 

 

Đinh Tỵ dễ bị căng thẳng, hay nói cách khác - có thần kinh khá nhạy cảm. Tuy rất khó tin tưởng người khác, nhưng khi đã tin tưởng họ sẽ một lòng đặc sự tín nhiệm, phó thác vào người đó. Điều này khiến Đinh Tỵ rất hay cảm thấy bị tổn thương khi xảy ra mâu thuẫn với người thân.

 

​Đinh Tỵ là người có khả năng phán đoán và nắm bắt thời cơ, rất giỏi trong việc tận dụng thời thế để ứng biến với thời cuộc. Tuổi Tỵ là bộ lột xác nên Đinh Tỵ rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, rất biết cách vươn lên trong gian khó. Thống kê cho biết, rất nhiều Đinh Tỵ 1977 trở thành tỷ phú do chăm chỉ làm ăn.

 

Đinh là thuộc Hỏa, Tỵ thuộc Hỏa mà nạp âm của Đinh Tỵ là thành Thổ. Cho nên Đinh Tỵ có khá nhiều may mắn trong cuộc sống, hay được quý nhân giúp đỡ. Đinh Tỵ rất chăm chỉ làm ăn, cộng thêm bản thân là người khéo léo, tinh tế có khả năng ứng biến trong mọi công việc, nên thường có nguồn thu nhập ổn định, kinh doanh thuận lợi.

 

Người sinh năm Đinh Tỵ cẩn trọng, thích những thứ hoàn hảo, hoa mỹ và có gu thẩm mỹ tinh tế. Trước hung vận, Đinh Tỵ rất dễ lung lay. Họ rất ghét những chuyện ồn ào, náo loạn hay xô bồ, luôn cố gắng giữ bản ngã của riêng mình. Đinh Tỵ có vận tốt, cân lượng khá nặng nên không sợ phải đói kém.

 

 TÌNH CẢM CỦA ĐINH TỴ 1977

 

Người xưa quan niệm:

 

”Trai Đinh Nhâm Quý thì tài,

Gái Đinh Nhâm Quý thì 2 lần đò”

 

Người Đinh Tỵ nói năng rất nho nhã lễ độ, lịch sự và khôn khéo. Cả nam và nữ Đinh Tỵ khi yêu tuy có rất nhiều cảm xúc nhưng lại không phải là một người chung thủy. Họ rất dễ có những mối quan tâm ngoài luồng. Ngoài ra, Đinh Tỵ còn có tính chiếm hữu cao, họ đòi hỏi một tình yêu tuyệt mỹ, dẫn đến nhiều hệ lụy trong hôn nhân. 

 

Đinh Tỵ 1977 luôn là người đưa ra quyết định trong mối quan hệ song phương. Tức là khi bạn chơi với Đinh Tỵ, bạn nên giành cho họ một khoảng thời gian để họ quyết định và đưa ra ý kiến. Họ rất thích làm chủ nên khi bị ép buộc phải làm theo một kế hoạch nào đó mà không có sự quyết định của họ thì họ sẽ rất khó chịu. Nhưng đức tính này sẽ rất có lợi khi áp dụng vào công việc kinh doanh. Đinh Tỵ rất khôn khéo và họ luôn luôn là người giữ thế chủ động trong các cuộc thương thảo. Họ rất có tài trong việc thuyết phục thương lượng với người khác, có thể trở thành nhà ngoại giao xuất sắc. 

 

 CÁC THÁNG SINH CỦA ĐINH TỴ (THÁNG ÂM)

 

Sinh tháng 1, 2: là những may mắn, cuộc sống bình an

 

Sinh tháng 3: cơm no, áo ấm, có sự nghiệp thành công

 

Sinh tháng 4: thông minh, giỏi giang, có trí, là người học cao, gia đạo bình an, kinh tế vững vàng

 

Sinh tháng 5, 6: cuộc sống có nhiều trắc trở, vòng vèo nhưng rồi cũng đâm hoa kết trái, gặt hái được thành công

 

Sinh tháng 7: không được tốt, nhưng sẽ có số ăn hưởng lộc trời, tự thân lập nghiệp sẽ thành công

 

Sinh tháng 8: là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui

 

Sinh tháng 9: gặp nhiều cản trở, khó khăn, có ý chí và hoài bão cao nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn

 

Sinh tháng 10: sức khỏe không đủ, số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp

 

Sinh tháng 11: vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn

 

Sinh tháng 12: cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác