KHI ĐÀN BÀ THAY LÒNG

Đôi khi, chỉ cần buông tay một lần, là đánh mất mãi mãi. Vì, có những sai lầm có thể sửa chữa, có những sai lầm không.

 

CÂU CHUYỆN CỦA MỘT PHỤ NỮ

 

Chị đến với Keidi trong lúc tâm trạng tràn đầy tuyệt vọng và đau khổ. Chị và chồng đã có mấy mặt con và đã ở độ tuổi U40. Sau đó chồng theo một nhân tình 18 tuổi, trắng trẻo nõn nà, suốt ngày nhõng nhẽo thỏ thẻ đòi anh phải bỏ vợ đi. Rồi việc gì đến cũng đến, chồng chị đòi li dị. Keidi bấm quẻ, và nói chị nên li hôn sớm đi không để lâu sẽ không tốt. Nhưng vì thương chồng, nên chị vẫn cố gắng ở lại mong ngày chồng qua cơn mê quay lại với chị. Cho đến khi người chồng chán ghét và bắt đầu đánh đập chị, thì chị không còn cách nào hơn là phải ký vào tờ giấy li dị, và ra đi trong nước mắt.

 

Người chồng kia lâu lâu vẫn nhắn tin thăm dò để đảm bảo chị vẫn sẽ ở vậy để chờ anh, khi anh ta chán anh ta quay về thì chị luôn ở đó. Những ngày đầu chị còn rất thương anh, hay nhớ về anh và hay khóc. Khi nhận được những tin nhắn quan tâm kiểu "nhây" như vậy chị càng thêm đau khổ. Theo suốt bên chị trong hành trình hôn nhân của chị trong nhiều năm, Keidi đã nói với chị như thế này: "anh ta nghĩ chị không bao giờ bỏ anh ta được, nhưng có vẻ anh ta đã quá tự tin rồi đó! Thêm một thời gian nữa khi chị đã quen cuộc sống mới, có thể chị sẽ không bao giờ cần anh ta nữa."

 

 

 

 

Một năm sau, khi chị đã dần an ổn với cuộc sống mới, anh ta bị bạn gái trẻ "đá" và quay lại đòi nối lại tình xưa, lấy tương lai của các con để níu kéo chị. Keidi nói với chị: "Thời này đã khác rồi. Chúng ta không sống với con cái cả đời. Con cái bây giờ đến 18 tuổi là nó có cuộc sống riêng rồi. Nếu cố gắng sống chỉ vì con cái, con cái sẽ hằng ngày nhìn thấy cha mẹ trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, và học theo hình mẫu làm cha của ba mình, thì sẽ trở thành người đàn ông giống y chang ông ba. Chẳng thà cắt đứt sớm, mỗi người có một gia đình mới, chị hạnh phúc với hôn nhân mới, thì con chị cũng nhìn vào đó và thấy được một gia đình hạnh phúc thực sự là như thế nào. Còn người đàn ông kia nếu quay lại thì coi ổng có thực sự thay đổi không. Rốt cuộc anh ta chỉ là một đứa con nít chưa lớn, thích thì làm không màn đến cảm xúc của người khác và không chịu trách nhiệm với hậu quả mà mình gây ra. Đang yên đang làm tự nhiên đòi ly hôn. Ly hôn xong, người ta đang sống yên ổn tự nhiên đòi quay lại. Nếu anh ta thực sự thành tâm, anh ta phải học cách trưởng thành trước đã - bắt đầu từ việc chịu trách nhiệm với những quyết định của mình. Nếu anh ta không lớn nỗi thì bên anh ta chị chỉ đau khổ, và mệt mõi với mong muốn thất thường của anh ta mà thôi."

 

Một thời gian ngắn sau chị quen một người Tây và đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ mới. Người chồng kia lãng vãng thấy chị vẫn kiên quyết nên cũng không làm được gì hơn. Thật ra, vốn dĩ con người đó cũng có chung thủy gì đâu mà có thể đeo bám chị dai dẳng.

 

CÂU CHUYỆN CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG

 

Có một khách nam đến tìm Keidi tư vấn về sự nghiệp, sau đó nói về vấn đề hôn nhân của mình. Anh ấy chia sẻ vợ anh và anh li dị vì anh có nhân tình. Sau đó chị quen người đàn ông mới, là bạn thân của chị. Anh này đã thương chị rất nhiều năm, khi thấy cơ hội anh ta nhanh chóng tấn công và cưới hỏi liền tay.

 

Sau một thời gian ngắn, anh khách của Keidi và nhân tình anh rồi cũng chia tay. Anh muốn quay về với vợ nhưng không còn cơ hội nữa rồi. Vì tâm trí của vợ anh bây giờ chỉ có người chồng mới kia - yêu thương và chăm sóc người mới kia - theo cái cách đã từng làm với anh. Đi một vòng rồi thấy vợ vẫn là tốt nhất. Nhưng bên cạnh vợ đã có một người khác và chắc chắn người đàn ông mới kia sẽ không dễ gì để vuột mất người đàn bà đã là của mình. Giờ đây, có hối hận cũng không còn kịp.

 

Người ta thường trách đàn ông dễ thay lòng, bỏ cũ theo mới. Nhưng thật ra, đa số các trường hợp đàn ông ra đi đều tìm đường quay về. Còn đối với phụ nữ, khi còn thương thì khó lòng dứt được, nhưng một khi đã có người mới, thì hết lòng hết dạ với người mới và không còn giữ lại một chút cảm xúc gì cho người cũ. Họ sẽ tìm cách tránh xa thật xa, rũ bỏ người cũ để đến với người mới. Thậm chí, có rất nhiều trường hợp người vợ còn cùng người mới hành hung chồng mình để được ở bên nhau. Bởi vì, lúc này, lòng dạ và tình cảm của người đàn bà đã dành hết cho tình mới.

 

Cho nên, đàn ông, đừng nên quá tự tin. Và phụ nữ, cũng đừng nên quá bi quan.

 

Thời gian sẽ có câu trả lời cho tất cả.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác