KHI NÀO NÊN SỬA SẮC ĐẸP?

Thường khi xem tử vi hay phong thủy, Keidi hay xem qua nhân tướng một chút rồi mới bắt đầu tư vấn. Nếu nhìn qua khuôn mặt thấy có chút trục trặc, Keidi sẽ hỏi có phải trong thời gian trước có đi sửa gì phải không, họ thường trả lời là "có", và thừa nhận đúng là từ lúc đó trở nên xui hơn.

 

Keidi lưu ý cho mọi người một nguyên tắc quan trọng còn hơn cả việc nên sửa chỗ nào: "SAU KHI SỬA, THỜI VẬN SẼ BỊ LẬT NGƯỢC LẠI HOÀN TOÀN". Ví dụ: nguời đang có tiền nhưng tình cảm không tốt, khi sửa thì tình cảm tốt lên nhưng hết tiền. Hoặc khi ta đang có hôn nhân tốt nhưng thiếu tiền, sửa một cái, ta giàu lên nhưng gia đình lục đục. Tệ nhất là khi đang tốt về tiền bạc và tình cảm lại đi sửa, thì tiền mất mà tình cũng không còn.

 

Ta chỉ nên sửa khi tiền tài lẫn tình cảm đang xấu.

 

Thế nhưng trên thực tế lúc có tiền mọi người mới khởi ý định đi sửa - tức là lúc vận tiền bạc đang tốt, sau khi sửa vận bị đổi ngược khiến họ dần dà đi vào túng quẩn.

 

Cho nên mới thấy rõ, trong các kiểu thầy (thầy tử vi, thầy phong thủy, thầy tướng, thầy pháp...) thì thầy tướng là nặng nghiệp nhất, vì ai hỏi sửa chỗ nào họ tư vấn ngay sửa chỗ đó, rồi để cho người ta đi sửa thoải mái không coi thời vận cho họ cũng không cho ngày giờ tốt sửa hay giới thiệu được nơi làm thẩm mỹ nào uy tín. Chưa kể những thầy tướng rất hay khẩu nghiệp, vừa gặp là quở ngay tướng họ bị thế này thế kia.

 

 

 

 

Đôi khi không đi sửa lại là tốt nhất. Như người có gương mặt tam đình bình ổn ngũ nhạc triều quy có tướng mũi hơi thấp nhưng lại hài hòa với khuôn mặt, là tướng có cuộc sống ổn định, gặp nhiều may mắn. Mà đi sửa cho mũi cao hơn, tuy sau đó mũi mới cao đẹp nhưng không hài hòa với tổng thể khuôn mặt thành ra nhìn không còn tự nhiên nữa, phá vỡ sự hài hòa của ngũ quan thì cuộc sống bắt đầu trở nên thăng trầm. Nhiều người khi sửa xong mặt bị đơ nhìn mất hoàn toàn vẽ tự nhiên khó có thể lấy lại được.

 

Bởi vậy khi bạn xong xuôi rồi vận trở nên xấu mới đến nhờ Keidi chỉ cho sửa lại, Keidi nói Keidi không biết chữa cháy triệt để đâu vì Keidi không phải thầy tướng, Keidi cũng không có định hướng nghiên cứu sâu môn nhân tướng. Chỉ có thể khuyên mọi người cẩn thận hơn trong quyết định với nhan sắc của mình vì những đường nét trên khuôn mặt là điểm nhân tướng quan trọng nhất, vừa nhìn vào là thấy liền. Khi có tiền bạc dư dã hãy cân nhắc khi sử dụng đồng tiền, đừng để tiền mất tật mang tài vận suy giảm.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác