TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 - GIẢN HẠ THỦY

Giản Hạ Thủy - nước khe suối, trong lành thuần khiết. Người Bính Tý mong cầu cuộc sống bình an. Nước suối chưa đủ lớn để thành sông, suối lúc sâu lúc cạn, không có hướng chảy nhất định. Do vậy, Bính Tý tuổi trẻ tâm tính thất thường, cuộc sống cũng thăng trầm thay đổi, dễ nổi nóng, cáu giận, khó khăn trong kiềm chế cảm xúc, phải từ trung vận trở đi mới bắt đầu khắc phục được những điểm khuyết trên.

 

Bính Tý 1996 thông minh lanh lợi, suy nghĩ không ngừng, hiếu động, sôi nổi trong mọi hoạt động, luôn muốn mình là người tiên phong đứng đầu.

 

Họ thích theo đuổi sự mạo hiểm, thích đối đầu với thử thách. Người tuổi này còn tính lo xa, sợ sự túng thiếu, dẫn đến thói quen tích trữ để cuộc sống không phải thiếu thốn.

 

Bính Tý xuất sắc, tháo vát, có tài lãnh đạo. Quyền lực - tiền bạc chính là nguồn động lực thúc đẩy họ cố gắng không ngừng trong cuộc sống. Đôi khi vì muốn đạt được mục đích quá nhanh chóng, họ đưa ra quyết định không sáng suốt như kiểu được ăn cả ngã về không”. Bính Tý nên kiềm chế lòng tham, bớt tính toán và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn để được thuận lợi hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Bởi vì “Bính” là “Biến”, “Tý” là “Đầu” và là thủy dương, “Bính” là hỏa dương. Thủy dương hỏa dương tranh chấp đối chọi nhau, gặp phải những hung hiểm trong cuộc đời. Do vậy, tuy là người cần cù, chịu khó, hay lo nghĩ, tính toán cho tương lai xa nhưng Bính Tý 1996 ít khi gặp thời, thành công đạt được không như ý nguyện. Bù lại, họ có số gặp quý nhân, luôn có sự giúp đỡ hỗ trợ trên bước đường đời.

 

 

 

 

Nếu trong lá số tử vi có Phục Binh hay Phá Quân, Địa Kiếp hoặc Tử Phá hoặc Linh Hỏa hãm địa mà lại thêm nạp âm Giản Hạ Thủy là những người rất thực tế, sắc bén, tâm chất thâm hiểm, nhỏ nhen, tâm phản phúc rất lớn. Nếu người làm chủ mà có bộ sao như trên luôn khiến kẻ dưới trướng dè chừng cẩn thận. Ngược lại, nếu kẻ làm tôi mà có bộ sao này tất có ngày tạo phản. Người số nhu nhược mang nạp âm Giản Hạ Thủy dễ trở nên vô tích sự, không đủ lập trường trong công việc, lúng túng, hoảng loạn trước hung vận.

 

Bính Tý thẳng tính, nên khi phê bình góp ý dễ làm người khác cảm thấy bị tổn thương. Khi nóng giận, họ có thể trở nên cằn nhằn, than vãn, làm quá sự việc.

 

Thiền định là một hoạt động rất tốt giúp họ thanh lọc thân tâm, điềm tĩnh hơn để đưa ra những quyết định sáng suốt cũng như cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 

BÍNH TÝ TRONG CÔNG VIỆC

 

Trong văn hóa phương Đông, chuột đại diện cho sự sung túc, sinh sôi nảy nở nhanh chóng, có khả năng thích nghi cao, tìm được lương thực trong bất kì môi trường nào. Do vậy, Bính Tý làm bất cứ ngành nghề gì đều có thể gặt hái được những thành quả nhất định. 

 

Bính Tý sinh giờ tốt có số làm quan, tuy nhiên vì vốn có bộ Thủy - Hỏa tranh chấp, nên thành công sẽ không đạt đến đỉnh điểm vinh quang, chỉ dừng lại ở bậc trung phú, trừ những người sinh vào tháng 3 âm lịch.

 

Bính Tý nên chọn lựa những công việc mang tính chất tư duy, hoặc thiên về tính toán, tài chính. Họ cũng phù hợp với những việc trong lĩnh vực giao thông vận tải, đường thủy, xây dựng, mỹ thuật... và cũng rất có khiếu trong lĩnh vực ẩm thực, nấu ăn.

 

TÌNH YÊU - HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI BÍNH TÝ

 

Trong tình yêu, Bính Tý 1996 sôi nổi, trẻ trung, hấp dẫn, và có thể nâng đỡ, hỗ trợ đối phương. Nhưng vì nạp âm là Giản Hạ Thủy nên có phần nào ít chung thủy.

 

Trong tình yêu Bính Tý có mong muốn sở hữu cao, hay ghen tuông, đặc biệt là với những sinh vào tháng 3, tháng 4 tính cách này càng bộc lộ mạnh mẽ. Họ có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, ít khi chịu thay đổi quan điểm của mình. Bính Tý khi cạn tình thì dứt khoát có phần nhẫn tâm, đặc biệt là khi bị phản bội hay bị tổn thương.

 

Bính Tý hay rơi vào tình cảnh bất ngờ, không lường trước được “biến ân thành tình”. Điều đó nghĩa là họ sẽ lấy người có ân với mình, hôn nhân mang tính chất ân nghĩa hơn là tình cảm.

 

Đàn ông Bính Tý hiểu biết nhiều, hòa nhã, rộng rãi, quan tâm người mình yêu chu đáo. Nữ Bính Tý lãng mạn, mơ mộng, mong cầu một mẫu người bạn đời hoàn hảo nên thường dễ mất lòng tin trước những khuyết điểm của người yêu. Họ có xu hướng chọn người họ cảm thấy nể phục, có ngoại hình, và những điều kiện về kinh tế nhất định. Khi đã kết hôn, Bính Tý đảm đang, nuông chiều con cái, một người vợ quan tâm giúp chồng phát triển sự nghiệp. Phụ nữ Bính Tý luôn cất giữ cho mình một khoản tiền để dành riêng, đồng thời họ còn thích mua sắm nhiều vật dụng về cất trữ.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác