CÁC LOẠI CHUỘT THEO TỬ VI

Theo tử vi, tuổi Tý có 5 loại, đại diện cho chuột nhà, chuột đồng, chuột trong kho, chuột trên xà và chuột trên núi.

 

Tuổi bạn thuộc loại chuột nào dưới đây? Hãy cùng Keidi tìm hiểu nhé!

 

5 LOẠI CHUỘT THEO TỬ VI

 

1. Giáp Tý – 1984: Chuột nhà (Hải trung kim – Vàng trong biển)

 

Giáp Tý đứng đầu trong mảng lục thập hoa giáp nên có sẵn tố chất lãnh đạo. Là loài chuột nhà, cuộc sống Giáp Tý khá thuận lợi. Người xưa hay ví chuột nhà là có ăn sẵn, vốn tính chẳng cần làm nhiều chỉ đi lượm lặt và tranh thủ những cơ hội để thu lợi về mình. Nếu có thiên hạn xảy ra thì Giáp Tý luôn là người tìm được thức ăn về cho mình. Do vậy, người tuổi này cực kì ham muốn kiếm tiền và tích cóp để dành.

 

Tuổi Tý, lại thuộc mệnh Kim nên được gọi là CHUỘT VÀNG. Ngày xưa người ta hay tặng chuột vàng, ý nghĩa cầu chúc thăng quan tiến chức, tiền bạc dư dã, no đủ, vui vẻ. Cho nên có thể thấy tuổi Giáp Tý mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.

 

 

 

2. Bính Tý – 1996: Chuột đồng (Giản hạ thuỷ – Nước sương mờ)

 

Khả năng lãnh đạo là bản tính của những ai cầm tinh con Chuột. Những người tuổi Bính Tý luôn muốn mình đứng đầu trong mọi cuộc chơi, là người tiên phong trong mọi hoạt động, và là người ra lệnh ở mọi nơi.

 

Là loài chuột đồng, Bính Tý thích theo đuổi sự mạo hiểm, họ sẽ không thích làm những chuyện nằm trong vòng an toàn. Bổn mạng Thủy Hỏa giao hòa tạo nên thích đối đầu nguy hiểm thử thách. Họ có khả năng dự báo nguy hiểm trời sinh và nhờ đó đưa ra kế hoạch phù hợp, gặt hái được những thành quả nhất định.

 

Giản Hạ Thủy tức là nước lạch suối, dòng nước không rõ nguồn gốc, không có hướng chảy nhất định, lúc thì cạn kiệt, lúc lại sâu hoắm. Như vậy người tuổi Bính Tý tâm tính lúc tiến lúc lùi tựa như nước lạch, tâm lý không ổng định, nhưng lại rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh.

 

3. Mậu Tý – 1948, 2008: Chuột trong kho (Tích lịch hoả – Lửa sấm sét)

 

Mạng Tích Lịch Hỏa - tính tình sôi nổi, nhiệt huyết, nhiều. sức sống, dũng cảm, can trường. Thích những điều mới lạ.

 

Mậu Tý may mắn trong công việc, công danh đến sớm, sớm tìm được công việc làm ổn định, thu nhập tốt, nhưng cũng không có gì quá đặc biệt hay đột phá trên bước đường sự nghiệp.

 

Mậu Tý làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, Mậu Tý giao tiếp không được khéo, cũng như sống khá tình cảm nên dễ để tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Họ sẽ dễ dãi cho những người họ quý, và ngược lại. Nếu xảy ra chuyện yêu đương nơi công sở, thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của họ.

 

 

 

4. Canh Tý – 1960: Chuột trên xà (Bích thượng thổ – Ðất trên vách)

 

Canh Tý chân thành, kiên định, khi làm gì sẽ quyết tâm và làm đến cùng, nên nếu theo nghiệp kinh doanh sẽ dễ trở nên giàu có.

 

Canh Tý tiền vận gặp nhiều sóng gió, trung vận hanh thông hơn về đường công danh tiền tài vẫn gặp nhiều trở ngại, mãi đến hậu vận mới thực sự được an nhàn.

 

Canh Tý có cái tôi rất cao, sẽ đáp trả dữ dội để bảo vệ danh dự cho chính mình. Tuy nhiên, họ cũng có trái tim ấm áp, cảm thông, tính tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn. Đôi khi vì vậy mà xài tiền quá tay. Tuổi này nếu biết tính toán tiết kiệm một chút sẽ tích lũy được số tiền rất lớn. Nhưng thường thì họ cần người bạn đời hỗ trợ về quản lý chi tiêu. Nếu người bạn đời cũng không tính toán, thì cả hai mặc sức tiêu xài, không có của dư của để.

 

5. Nhâm Tý – 1972: Chuột trên núi (Tang đố mộc- Gỗ cây dâu)

 

Nhâm Tý tiền vận có phần vất vả so với những tuổi Tý khác. Tuổi nhỏ chịu nhiều thiệt thòi, khi lớn lên phải bỏ nỗ lực nhiều để xây dựng cuộc sống, nên thường có tính tình tiết kiệm, dành dụm gom góp cho tương lai. Canh Tý chịu khó, kiên nhẫn, lại cực kỳ có trách nhiệm trong chăm lo gia đình. Họ thường hi sinh bản thân vì người thân.Tính tình thẳng thắn, không biết nịnh, lại tin người, dễ bị lợi dụng tình cảm.

 

Tuổi Nhâm Tý thường rất giàu có, bởi họ là người hoạt bát, năng động và thích nghi với hoàn cảnh rất nhanh. Trong khi tất cả con vật khác đều có thể không có thức ăn nhưng con Chuột trên núi vẫn kiếm được thức ăn

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác