XEM LÁ SỐ TỬ VI

Lá số tử vi là biểu tượng của bầu với những vì sao chiếu mạng lúc bạn sinh. Có được ngày giờ sinh mới có được lá số, thầy tử vi dựa vào quẻ mà luận theo kiến thức, kinh nghiệm và cảm nhận của mình để giải mã thông điệp vũ trụ gửi đến người hỏi quẻ, tuyệt nhiên không được để ý kiến cá nhân vào.

 

Nói vậy ta thấy rõ vai trò của người thầy thật ra chỉ là vai trò trung gian, làm nhiệm vụ mã hóa từ lá số sang ngôn ngữ dể hiểu chuyển đến người hỏi, cũng như vai trò là thông dịch viên, thông dịch ngôn ngữ, và ở đây là ngôn ngữ vũ trụ.

 

Không phải lúc nào quẻ cũng lộ hết. Có khi lộ chỉ một phần, có lúc lộ rõ ràng chắn chắn 100%, có khi rút nhầm quẻ thiên cơ bất khả lộ vì người gieo quẻ đang gặp vận hạn gì đó không được cho biết trước thời vận.

 

Lộ được nhiều hay ít thứ nhất là phụ thuộc vào thời vận của cả người hỏi lẫn thầy luận quẻ. Thứ hai là dựa vào lòng thành của người hỏi (có câu: "linh tại ngã bất linh tại ngã", trời đất chỉ phù hộ hỗ trợ những người có tâm, có lòng cầu đạo). Thứ ba, còn tùy thuộc vào căn nghiệp và trí tuệ của thầy giải quẻ.

 

TỬ VI LÀ GÌ VÀ KEIDI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?

 

Tử vi là môn khoa học tâm linh dựa vào sự tính toán các vì sao chiếu mà luận giải vận mạng con người, không phải mê tín. Lá số tử vi có 12 cung (Bổn mạng, Sự nghiệp, Tài chính, Cha mẹ, Anh em, Chồng/vợ, Con cái, Phước Đức, Đất Đai Nhà Cửa, Quan Hệ Xã Hội, Nô Bộc, Sức Khỏe) sẽ cho bạn biết về ngoại hình, tính cách, sở thích, điểm mạnh điểm yếu và các yếu tố, hoàn cảnh được hút đến trong cuộc sống của bạn.

 

Vận mạng bạn giống như một hạt giống, 12 cung này giống 12 thửa ruộng. Mà chỉ có một vài thửa ruộng chứa đất, nước, phân bón và khí hậu phù hợp với hạt giống của bạn. Nếu bạn trồng hạt giống của mình vào những vùng đất không hợp thì hạt giống sẽ héo úa, không phát triển dù bạn có cố gắng đến mức nào. Nhưng nếu bạn trồng hạt giống vào đúng thửa ruộng có điều kiện thì không cần phải tốn quá nhiều công sức, hạt giống tự sẽ phát triển nhanh chóng đến một lúc nào đó tạo quả hỗ trợ cho các thửa ruộng còn lại.

 

Keidi sẽ chỉ cho bạn biết hạt giống của bạn như thế nào và cần đặt ở thửa ruộng nào, biết mình nên làm gì để thuận lợi theo bổn mạng, hoặc nếu bạn muốn làm điều mà bổn mạng không thuận thì bạn nên chấp nhận những điều gì bên cạnh việc cố gắng nổ lực khi quyết định bơi ngược dòng.

 

Trong tử vi có 2 phần là cung Mạng và cung Thân. Cung Mạng là khoảng thời gian trước khi bạn tự lập, đó là toàn bộ lá số tử vi của bạn được quyết định bởi căn nghiệp kiếp trước (bạn ko quyết định ngoại hình, nơi bạn sinh ra, cha mẹ, điều kiện xã hội sinh sống, được đào tạo trong môi trường giáo dục nào; kể cả sở thích hay mong muốn của bạn bạn cũng phải dành thời gian trải nghiệm, khám phá mới biết được...). Còn cung Thân là khi bạn đã tự lo cho mình rồi, bạn hoàn toàn có quyền quyết định hướng suy nghĩ và giải quyết vấn đề cho cuộc sống của chính mình. Kể từ lúc lập thân, thì cung Thân chính là cung Mệnh mới của bạn, chiếm hơn 70%, còn cung mệnh cũ chỉ còn có tác dụng dưới 30% thôi và ngày càng yếu dần. Cho nên khi trưởng thành bạn hoàn toàn có thể dùng nghị lực để thay đổi phát triển, giải trừ nghiệp xấu và gieo nhân mới tốt đẹp, tự tạo dựng nên một vận mệnh tốt hơn trong tương lai.

 

Không có lá số nào tốt hoàn toàn hay xấu hoàn toàn. Bất cứ ai đều có những thuận lợi và trở ngại riêng, đều hưởng may mắn khi thời vận tốt và chịu hạn khi thời vận trở xấu. Có câu: "Đức năng thắng số". Nếu bạn sống biết tính toán và cư xử cho lợi mình lợi người thì con đường đi được nhiều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống sẽ ngày càng sung túc và viên mãn.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác