BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN

Bước ra khỏi vùng an toàn - nếu không thử một lần, ta sẽ không biết sức mình đến đâu.

 

Nếu ta muốn đạt được một mục tiêu mới, ta phải làm những gì ta chưa từng làm, gặp những người ta chưa từng gặp, trở thành người có năng lực mới, và phải bỏ một số kỹ năng không còn hợp với hoàn cảnh mới. Nếu gắng sức trong một việc mới chưa bao giờ làm, những năng lực tiềm năng trong ta sẽ được kích hoạt, bật ra những khả năng không ai không ngờ tới trước đó. Vấn đề làm là có dám bước ra và có dám làm không. Vì cơ hội bao giờ cũng đi kèm với thử thách, mà thử thách cũng có nghĩa là rủi ro, và rủi ro thì không phải ai cũng chịu được.

 
 
 

 

Việc gì cũng vậy, khởi lên thì dễ, nhưng duy trì và phát triển được mới thực sự là bản lĩnh.

 

Một người có khởi đầu mạnh mẽ với tất cả nhiệt huyết, sau đó khi nguồn cảm hứng nguội dần rồi bỏ dở giữa đường, và cứ lặp lại việc bỏ dở từ việc này đến việc khác, từ giai đoạn này sang giai đoạn khác cho đến khi sự bỏ dở trở thành thói quen của anh ta, sau đó anh đổ thừa là không gặp thời, hay đang chờ thời. Thời chỉ có tác dụng khi ta đủ năng lực, nếu thời đến mà ta không đủ sức thực hiện thì có gặp thời cũng không làm được gì. Mà năng lực có được là qua những lần trải nghiệm thất bại mà ta đã bỏ dở kia, ta học được gì cho những lần tiếp theo.

 

Nếu ta ngã mà đứng dậy đi tiếp, đó không là thất bại, và sự vấp ngã chính là người thầy lớn nếu ta nhìn nhận và học từ đó. Ta chỉ thất bại khi ta ở mãi chỗ ta ngã và than trách cuộc đời bất công rồi đổ thừa cho hoàn cảnh.

 

Ta muốn gì, để đạt được thì cuộc sống luôn khảo xem ta có xứng đáng, có đủ khao khát, đủ kiên định trên con đường mình đi không, và sẽ dạy đi dạy lại một bài học cho đến khi ta học được thì mới dạy qua bài mới. Nếu vượt qua được, trời sẽ cho người và nguồn lực đến hỗ trợ ta vào những thời điểm thích hợp. Bởi vì lúc đó ta đã trở thành "người được chọn". Để sau những trầy trật, ta có thể tự hào nói rằng: "tôi xứng đáng!"

 

"Có đam mê thì mới có dấn thân

Có dám dấn thân thì mới dám "lậm"

Và có lậm thì mới tìm được định mệnh của đời mình".

 

Ta có thể xuất phát sau, có thể còn non nớt, thiếu kinh nghiệm hơn người khác. Những gì người khác đã quen thuộc giờ ta mới bắt đầu, mọi thứ còn nằm ngoài vòng an toàn của ta nên ta rất bở ngỡ, nhưng mấu chốt là có đủ đam mê, dám dấn thân theo đuổi tới cùng, dám chịu trách nhiệm 100% cho mọi quyết định cuộc đời mình. Và dù là người có kinh nghiệm, không đủ kiên trì cũng sẽ bị chọn lọc đào thải ra khỏi cuộc chơi.

 

Đường dài mới biết sức ngựa.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác