TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 - ĐẠI HẢI THỦY

Nhâm Tuất là người thẳng thắn, chính trực, giàu lòng chính nghĩa, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân. Khi thực hiện lí tưởng, hay khi đấu tranh trong chuyện gì đó họ sẽ luôn đặt sự công bằng lên trên hết. Vậy nên, rất được mọi người tin tưởng, kính trọng.

 

Nhâm Tuất quy củ, sống có nguyên tắc, trách nhiệm. Khi người khác cần sự giúp đỡ của họ, Nhâm Tuất sẽ không đồng ý ngay mà sẽ suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng, nếu đấy là việc đúng đắn - cấp bách, họ liền giúp đỡ hết sức mình.

 

Nhâm Tuất yêu-ghét rất rõ ràng. Nếu đã coi một người là bạn, họ sẽ luôn bên cạnh người đó, cho dù có nghèo hèn hay giàu sang, thành công hay thất bại, vì thế cũng khó tránh khỏi việc bị lợi dụng tình cảm. Thế nhưng, khi Nhâm Tuất đã xem một người là kẻ thù, họ sẽ không bao giờ để người đó bước vào vòng tròn lãnh địa của mình.

 

Nhâm Tuất giỏi chịu đựng gian khổ và không bao giờ lùi bước trước những nguy nan. Họ bảo thủ trong hành động, không làm những việc mà mình không chắc chắn, khi đã xác định mục tiêu một cách rõ ràng, Nhâm Tuất mới bắt đầu hành động. 

 

Người tuổi này nếu sinh ban đêm gặp chuyện thị phi hơn những người sinh ban ngày, rất dễ xung đột với người khác.

 

Nhâm Tuất và Quý Hợi đều là Đại Hải Thủy. Vận Nhâm thuộc bộ Thủy, Tuất thuộc hành Thổ (mà Thủy khắc Thổ), nên khi so sánh hai bản mệnh Nhâm Tuất - Quý Hợi thì tuổi Nhâm Tuất 1982 thường có cuộc sống vất vả, gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn tuổi Quý Hợi, là hai tuổi có vận quý nhân.

 

 

 

 

Đại là lớn, hải là biển, thủy là nước - Đại Hải Thủy được hiểu như “nước của biển lớn”, hay nước mang phù sa. Có thể nói đây chính là mệnh có tính cách, cũng như đường công danh lớn nhất, nếu biết cách tu tâm dưỡng tính, chắc chắn sẽ trở thành một người thành đạt trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nên người sinh năm Nhâm Tuất được sinh vào bất cứ mùa nào trong năm đều có cuộc sống thuận lợi, cả đời không phải lo chuyện ăn mặc, luôn gặp duyên tốt, được quý nhân phù trợ, hậu vận hưng vượng.

 

Cổ thư nghi chép lại: Đại Hải Thủy dù thiện hay ác thì đều nổi bật, hướng thiện thì có thể trở thành anh hùng cái thế, hướng ác thì trở thành gian thần của thời đại.

 

 NHÂM TUẤT TRONG SỰ NGHIỆP

 

Nhâm Tuất  người có tầm nhìn xa, muốn được làm việc lớn, họ có những ước mơ cao xa hơn người thường. Nhâm Tuất hiểu được giá trị đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ nó. Chính vì quan điểm này mà họ chấp nhận một cuộc sống khó khăn, gian khổ hơn người khác, luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc. Thực tế cho thấy rất nhiều người mệnh Đại Hải Thủy đều có một sự nghiệp thành công, địa vị, uy quyền khiến người khác ngưỡng mộ.

 

Nhâm Tuất yêu thích tự do, ghét những công việc cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết. Họ luôn hướng tới sự sáng tạo và biến động không ngừng. Ngoài công việc hàng ngày, họ thích tham gia những hoạt động tập thể, đi chơi xa… Là người có đầu óc minh mẫn, giỏi sáng tạo, dám thay đổi, đa mưu túc trí nên Nhâm Tuất thường đảm nhận chức vị cao, được cấp trên coi trọng. Nhâm Tuất phù hợp với các công việc di chuyển nhiều như ngành vận tải, du lịch, hàng hải hoặc nhà báo, phóng viên… nếu trong lá số tử vi của họ có sao ngoại giao, hùng biện thì làm nghề như diễn thuyết, ngoại giao sẽ phát tài; tuổi này khi kinh doanh cũng sẽ đạt được nhiều thành công.

 

Nhâm Tuất cũng là người có số đào hoa, vì vậy dễ để chuyện tình cảm chi phối con đường sự nghiệp. Ngoài ra, cần phải rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại, bình tĩnh, không nên nóng vội nhất thời mà dễ làm hỏng việc.

 

 NHÂM TUẤT TRONG TÌNH YÊU - HÔN NHÂN

 

Nhâm Tuất yêu sự tự do, luôn tôn trọng quyền riêng tư của người khác. Nếu bạn đang yêu một người Nhâm Tuất, bạn đừng nên cố gắng can thiệp hay tìm hiểu đến các mối quan hệ của họ quá lộ liễu, hành động đó sẽ khiến Nhâm Tuất khó chịu thậm chí tức giận.

 

Nhâm Tuất mang mệnh Thủy không khô khan như những người tuổi Tuất có mệnh khác. Khi yêu, Nhâm Tuất 1982 lãng mạn, thú vị, giỏi chăm sóc, nhiệt tình, thế nên thường để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người khác giới. Tuy nhiên vì có số đào hoa nên tình cảm của họ đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh.

 

Người mệnh Đại Hải Thủy che giấu cảm xúc của bản thân khá tốt, có thể vẻ ngoài họ tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng suy nghĩ, trăn trở nhiều điều khác nhau. Phải là người thấu hiểu và quen biết từ lâu mới đoán được một phần suy nghĩ của những người mệnh này.

 

 CÁC THÁNG SINH CỦA NHÂM TUẤT (THÁNG ÂM)

 

Sinh tháng 1: có lộc về đường ăn uống, tướng mạo đôn hậu, cơ thể khỏe mạnh

Sinh tháng 2: tốt bụng, gan dạ, dũng cảm, cuộc sống thuận lợi

Sinh tháng 3: giỏi giao tiếp, tính tình hơi lập dị, cẩn thận vận đào hoa, dễ gặp thị phi trong tình cảm

Sinh tháng 4: tuy không giàu nhưng cả đời ít gặp hung hiểm, mọi chuyện đều suôn sẻ ổn thỏa, tinh thần luôn ổn định

Sinh tháng 5: gia cảnh phức tạp, cuộc sống phần tình cảm gặp không ít khó khăn

Sinh tháng 6: tính tình vui buồn thất thường, vận thế cuộc đời nhiều biến động, lên xuống thất thường

Sinh tháng 7: hậu vận nhận được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân

Sinh tháng 8: tính cách thông minh, khôn ngoan, khéo ăn nói, hậu vận may mắn, danh tiếng

Sinh tháng 9: tính tình cương nghị, quyết đoán, thành công trong tương lai

Sinh tháng 10: gặp nhiều chuyện phải phiền lo, cuộc sống về sau có nhiều sự thay đổi

Sinh tháng 11: cuộc sống có nhiều khổ sở, may mắn là có quý nhân phù trợ nên một đời bình an

Sinh tháng 12: ăn no mặc đủ, công thành danh toại

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác