TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 - LỘ BÀNG THỔ

Tân Mùi 1991 là người cởi mở, thân thiện, ôn hòa, chu đáo, đa phần là những người xinh đẹp, thích ăn diện, biết cách chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống.

 

Tân Mùi nạp mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tính tình khá táo bạo, ấp ủ tham vọng thành công sớm. Có câu: "Dê cỏn buồn sừng húc dậu thưa", Tân Mùi tuổi trẻ trong quá trình theo đuổi danh vọng dễ trở nên nóng vội, hiếu thắng, hành sự thiếu cân nhắc, thiếu thận trọng. Được gọi là Đắc Lộc Chi Dương - Tân Mùi vốn dĩ may mắn, lại là người có chí khí, có khí chất, có số tự lập cơ đồ, tuy nhiên để được đắc lộc Tân Mùi thường phải trải qua nhiều vất vả, thăng trầm, đặc biệt là trong giai đoạn đầu đời thì thành công mới vững chắc, được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

 

Mùi và Hợi là thường được dùng để cúng tế, nên tính cách của 2 tuổi này luôn có sự bác ái, hi sinh, nhẫn nại, bền bỉ, biết lắng nghe, biết nghĩ cho người khác, hành xử tinh tế.

 

 

 

 

TÂN MÙI TRONG CÔNG VIỆC

 

Trong sự nghiệp, Tân Mùi 1991 là người dám nghĩ dám làm, có tính tự tôn rất cao, không chấp nhận bị quản lý theo kiểu đè đầu cưỡi cổ. Tân Mùi nên dựa trên thực lực bản thân, cần suy nghĩ thực tế, nếu hành động theo cảm tính thiếu cân nhắc, sẽ ảnh hưởng rất xấu đến kết quả công việc.

 

Người mang mệnh Lộ Bàng Thổ cần sự bình ổn và kiên trì thì công việc mới có thể phát triển bền vững được. Bộ Mùi chỉ cần 31 tuổi thôi đã bước vào đại vận tốt. 

 

Do khả năng dễ thích nghi nên Tân Mùi có thể làm việc trong mọi lĩnh vực: từ kinh doanh, tài chính, ngân hàng cho đến những việc khác như bác sĩ, tư vấn, IT, xây dựng... đặc biệt, người tuổi Tân Mùi rất hợp với sao Thiên Trù - ẩm thực, làm bếp.

 

Tân chứa ý nghĩa là đổi mới - Tân Mùi thích hợp với những việc sáng tạo, thẩm mỹ, xu hướng mới của thời trang, âm nhạc. Phụ nữ tuổi Mùi chú trọng nhan sắc, thích sự nổi bật, nên nếu kinh doanh thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm đạt nhiều may mắn  và thành tựu.

 

TÂN MÙI TRONG TÌNH YÊU – HÔN NHÂN

 

Đa phần Tân Mùi nhạy cảm, sống cảm xúc, thích được quan tâm nên dễ bị xao lòng, say nắng. Trong tình yêu, Tân Mùi lãng mạn, chăm sóc người mình yêu hết với tất cả sự chân thành, nhưng lại dễ chọn sai người, bị lừa dối, tổn thương, ít nhất là trong vài mối tình đầu đời. Tân Mùi dễ vướng phải những mối lương duyên đặc biệt, như yêu người đã có gia đình và lẩn quẩn trong mối quan hệ không thoát ra được. Đặc biệt những người sinh tháng 6 (tháng Mùi) rất lận đận về chuyện tình cảm. Do đặc điểm tâm lý như vậy nên Tân Mùi nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định bước vào một mối quan hệ tình cảm.

 

Là người dịu dàng nhưng khi yêu Tân Mùi rất mãnh liệt, họ có mong muốn trói buộc người mình yêu, nhẹ nhàng từng bước khiến đối phương dần dần như lạc vào "mê hồn trận" không thoát đi đâu được.

 

Vốn mong cầu cuộc sống bình an, được che chở bảo bọc, Tân Mùi 1991 cảm thấy không thoải mái khi gánh vác nhiều trách nhiệm. Nhưng lại là người có bản năng bảo vệ người thân mạnh mẽ, nên đa phần Tân Mùi phải tự bỏ qua mong muốn về sự yên bình kia, ôm trách nhiệm vất vả vào người để có thể lo chu toàn nhất có thể cho những người thân yêu. Với họ, chỉ cần nhìn thấy người thân yêu hạnh phúc, họ có thể hi sinh, cho đi tất cả mà không hề suy nghĩ nhiều về được mất cho bản thân. Thậm chí, họ có thể trở nên xù lông nhím chiến đấu với những kẻ đối địch mạnh mẽ kiên cường một cách không ngờ khi cảm thấy sự an toàn của người thân của mình đang bị đe đọa.

 

Tân Mùi tinh tế, có óc thẩm mỹ cao, thích cuộc sống tiện nghi sang trọng, họ rất vui vẻ trong việc trang trí nhà cửa, nấu ăn, cắm hoa, làm bánh...  

 

Phụ nữ Tân Mùi khi yêu mong muốn được quan tâm từ những điều nhỏ nhất như hoa, nến, quà… khi lập gia đình họ sẽ là những nữ chủ nhân đảm đang, quán xuyến nhà cửa chu đáo, nề nếp. Họ là những phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại nhiều lợi ích cho chồng con. Thế nhưng nữ Tân Mùi hay tự trói buộc trong truyền thống gia đình, dành rất nhiều thời gian lo lắng cho tổ ấm, có lúc kỹ lưỡng đến hơi thái quá. 

 

Đàn ông Tân Mùi hơi rụt rè, không xông xáo như đàn ông tuổi Ngọ hay tuổi Dần, song họ lại được trời phú cho sự nhẹ nhàng, tinh tế, chu đáo, rất biết cách chiều chuộng người bạn đời.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác