TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 - XUẤT LÂM CHI THỔ

 Người tuổi Kỷ Mão 1999 hiền lành, giàu lòng nhân ái, là người phong lưu, cả đời đầy đủ về vật chất, thích đi du ngoạn tự do, vui đùa không chịu để người khác coi thường. 

 

 Tuổi Kỷ Mão tức Lộ Bàng Thổ theo nguyên lý cũng giống như các mạng thổ khác, chữ Kỷ là chữ Thổ, chữ Mão là chữ Mộc - Mộc ở phương Đông. Giờ Mão là giờ từ 5 giờ đến 7 giờ là khoảng thời gian mặt trời đang sáng sủa cho nên bản chất người Kỷ Mão dịu dàng tinh tế, hơi đa sầu đa cảm. Người tuổi Mão không thích làm những chuyện to tát, không thích đấu tranh ồn ào, đặc biệt là những chuyện cãi cọ. Họ là những người có tính cách nhẹ nhàng ôn hòa, tiếng nói dịu dàng dễ nghe dễ mến. Đặc biệt nếu là phụ nữ tuổi Kỷ Mão 1999 thì rất xinh đẹp. Người phụ nữ tuổi này rất thích làm đỏm dáng gắn với hình ảnh con mèo trong mắt người nhìn luôn luôn là đáng yêu.

 

 

 

 

 Trong 12 con giáp, Mèo hay Mão là con giáp có tính cách ôn hòa nhất. Mèo là loài động vật dễ thương luôn thích tìm kiếm sự ấm áp vì thế người tuổi Mão là người đem lại cảm giác ấm áp cho người khác bởi chính họ cũng cần cảm giác ấm áp. Bản thân Kỷ Mão là người thích hưởng lạc và thanh bình, nhà của Kỷ Mão có phong cách cầu kì và họ không bao giờ là người đơn giản, họ mỹ miều, duyên dáng, điệu đà và là những người khéo ăn nói, họ không bao giờ nói được những lời thô lỗ, bỉ ổi.

 

 Kỷ Mão biết rõ sự thu hút và cái duyên của mình vì thế đôi khi họ tỏ ra hợm hĩnh. Cũng giống như loài mèo, khi chúng không đồng ý hay khó chịu với một việc gì đó chúng sẽ vùng vẫy và chạy đi, bạn chỉ có thể ôm bế được mèo khi chúng đồng ý. Mèo thích ăn ngon, thích tìm chỗ ấm thế nên bản chất người tuổi mèo họ cũng thế, họ thích ăn ngon, thích mặc đẹp, thích đến những chỗ sang trọng xa hoa. 

 

 Tuổi Kỷ Mão là tuổi con Mèo Thổ hay người ta gọi là "con mèo rời khỏi rừng" thuộc mạng thổ trong ngũ hành. Kỷ Mão luôn luôn có tính cách chung của người mệnh thổ. Họ khá thận trọng trong công việc hay trong cuộc sống. Họ luôn biết cách tìm tạo niềm vui và cân bằng chúng. Tuổi Kỷ Mão luôn cân bằng vì chữ Kỷ là chữ Thổ, chữ Mão là phương Đông - phương Phật. Đến phương phật để tìm kiếm sự an nhiên và tỉnh thức. Kỷ Mão 1999 tính cân lượng đến một lượng chín nên người tuổi này về phần cân lượng tướng số thì rất nặng. Người ta gọi "phước lớn thì mạng lớn", "mạng lớn" là cân lượng.

 

 Bản thân người tuổi Kỷ Mão có chí tiến thủ, họ mưu cầu công việc nhưng không màn danh lợi. Có rất nhiều người tuổi Kỷ Mão là tỷ phú bởi vì bản chất của họ  rất giỏi, là những người thông minh sáng tạo tính toán nhanh. Họ có những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp vì lòng ham mê công việc của mình. Họ sẽ trở thành những người có danh vọng nếu sinh sao tốt.

  

 Kỷ Mão có năng lượng tâm linh rất cao. Một điều đặc biệt, Mão là phương Đông - phương Phật vì vậy người tuổi Mão có năng lượng tâm linh rất cao. Kỷ Mão sinh vào giờ đêm rất tinh anh, cũng giống như mèo là loài động vật tâm linh, là con vật hay nhận ra vong nhiều nhất, nhất là mèo đen.

 

 Doanh nhân nữ Kỷ Mão tỉnh táo và minh mẫn, doanh nhân nam Kỷ Mão lại rất táo bạo. Với tính cách ôn hòa, mềm mỏng, khéo léo và tinh tế, nắm bắt tình cảm của mỗi người nhanh thế nên Kỷ Mão khá thành công trong việc đoán bắt tâm lý. Kỷ Mão là người khôn ngoan, có tài, có nhân, có sự sáng tạo phong phú, tầm hiểu biết cao và là người thấu hiểu vì vậy Kỷ Mão có khả năng làm tốt nhiều việc nhưng với tính cách dịu dàng tinh tế, thích sự thanh bình vì thế Kỷ Mão nên làm những công việc mang tính chất phục vụ như ngành y, thầy thuốc, giáo viên, làm về quan hệ công chúng.

 

Kỹ Mão là người yêu cầu bản thân rất cao vì thế trong tình cảm họ cầu mong một đối tượng có sự ý tứ tinh tế, ngọt ngào trong lời nói và hành động. Kỷ Mão được mọi người cảm mến, Kỷ là chín mùi thế nên mọi suy nghĩ của Kỷ Mão đều rất thông minh khôn ngoan và cân nhắc. Kỷ Mão hợp với người tuổi Tuất, lục xung với người tuổi Thìn.  

 

 VẬN MẠNG KỶ MÃO QUA CÁC THÁNG SINH (ÂM LỊCH):

 

 • Tháng 1, 2: Tháng Hỏa và là người Thổ, những Kỷ Mão sinh vào 2 tháng này có vận khí tốt, cuộc sống thuận lợi.
 • Tháng 3, 4: Đại Lâm Mộc và là người Lộ Bàng Thổ, Kỷ Mão sinh vào 2 tháng này là người gặp nhiều biến chuyển và hình khắc trong cuộc sống. Kỷ Mão sinh tháng 3 là người sau khi trải qua những biến cố sẽ trở thành người cực kì thành công. Kỷ Mão sinh tháng 4 là tháng Kỷ Tỵ, là tháng có cân lượng nhẹ nhất vì vậy là người gặp nhiều biến cố nhất.
 • Tháng 5, 6: Là người Lộ Bàng Thổ, lưỡng thổ, thổ càng ngày càng dài, Kỷ Mão sinh vào 2 tháng này không nổi bật trong công việc nhưng lại thành công trong công việc sau này. Người ta gọi là " Đại hỷ vãn thành" .
 • Tháng 7, 8: Tháng Kim và là người Thổ, Kỷ Mão sinh vào 2 tháng này là người được thuận lợi trong cuộc sống. Nếu là người phụ nữ sinh tháng này thì rất được chồng yêu quý và lấy được chồng phú quý nhưng đồng thời cũng là những người dễ gặp những xáo trộn, trắc trở trong đường tình cảm.
 • Tháng 9, 10: Tháng Hỏa dưỡng Thổ, Kỷ Mão sinh vào 2 tháng này có cuộc sống thuận lợi, là người bộ vượng phu. Nếu là Kỷ Mão nữ sinh vào 2 tháng này thì rất đáng yêu, nếu là Kỷ Mão nam sinh vào tháng này thì là người đa tình và khá chu toàn.
 • Tháng 11, 12: Tháng Thủy, trong 12 tháng của Kỷ Mão, tháng 12 là tháng có ít của cải thế nên Kỷ Mão sinh vào tháng này cần phải cố gắng thật nhiều trong cuộc sống và trong công việc.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

 • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác