TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 - LƯ TRUNG HỎA

Trong 12 con giáp, mèo là con vật nhu mì, khôn ngoan, nhẹ nhàng, được thiện cảm của rất nhiều người. 

 

Lư Trung Hỏa là lửa trong lò, luyện càng khôn thiên địa; hay suy nghĩ, tính toán rất xa, chứa đựng lòng cầu toàn lớn cho bản thân và cả người xung quanh. Đôi lúc họ cũng truy tìm sự an nhiên và tĩnh lặng, khao khát được tách biệt khỏi cuộc sống bon chen, thư thả mà trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

 

Cũng như hầu hết người mệnh Hỏa khác, Đinh Mão 1987 (Lư Trung Hỏa) là người quật cường, tích cực, có nhiều tham vọng. Họ có tính cách mạnh mẽ cùng tấm lòng nhiệt  tình, đam mê cháy bỏng, rất hay hỗ trợ giúp đỡ người khác, luôn cố gắng chu toàn mọi việc, nhanh nhạy khi nhìn nhận giải quyêt vấn đề. Đặc biệt họ có một giác quan thứ sáu nhạy bén; thích làm đẹp, trưng diện, thích sự sang trọng, xa hoa và quý phái.

 

 

 

 

Đinh Mão rất biết hưởng thụ, biết cân bằng cuộc sống; là người vui tính, bầu không khí xung quanh họ luôn tràn đầy tiếng cười, vui vẻ, thú vị. Tuy nhiên, khi trong lòng có tâm sự buồn rầu họ lại không thích để lộ ra ngoài hay chia sẻ với người khác, nên mang trong mình sự cô đơn.

 

Đinh Mão được gọi là Vọng Nguyệt Chi Miêu, là chú mèo ngẩn ngơ ngắm trăng, mong cầu sự hoàn mỹ của ánh trăng mà quên đi cuộc sống thực tại. Tuổi trẻ theo đuổi những điều hão huyền, không thực tế. Khi trải những biến cố đau thương đặc biệt trong tình cảm, họ mới đập vỡ những ảo tưởng về ánh trăng mộng mơ, sống thực tế hơn và thành công bắt đầu đến từ đó. Do vậy, tuổi này thành công muộn, nhưng thành công đến rất chắc chắn.

 

Phần lớn người Đinh Mão tính tình ôn hòa nhưng không dễ bắt nạt, sẵn sàng ăn miếng trả miếng. Họ rất nhạy bén với việc thu thập thông tin, lên kế hoạch và hành động. Khi họ đã xác định được mục tiêu sẽ bắt tay vào làm ngay tuyệt đối không chần chừ. Đinh Mão rất biết nắm bắt thời cơ, kiên nhẫn quan sát con mồi trong một khoảng thời gian rất lâu, và chỉ cần một giây để bắt được con mồi.

 

Đinh Mão luôn chăm chỉ, cố gắng phấn đấu để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Đường công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc may mắn, lúc phát triển, lúc trì trệ. Đinh Mão rất dễ tự ái, đó cũng là những lý do dẫn đến thất bại của họ. Nhưng niềm tin và ý chí luôn thôi thúc họ tiến lên phía trước chinh phục thành công. Khi đã quyết tâm làm điều gì đó, thường thì kết quả họ nhận được rất như ý, dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Ở tuổi trung niên, đường tài vận gặp được nhiều kết quả tốt đẹp.

 

Thời còn trẻ, Đinh Mão trải qua vài lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, điều đó khiến họ trưởng thành và chín chắn hơn. Trong hôn nhân, Đinh Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình. Dù có những lúc bận rộn với công việc, vẫn luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. Phụ nữ Đinh Mão rất chiều chuộng người họ yêu, ấm áp, tình cảm và yêu quý tổ ấm của mình.

 

TUỔI ĐINH MÃO 1987 THEO THÁNG SINH (ÂM LỊCH)

 

 Sinh vào tháng Giêng: cuộc đời chịu nhiều vất vả, chạy ngược xuôi không có được nhiều cơ hội phát tài. Nếu được hồng phúc cha mẹ chở che thì số phận bớt long đong. Nên tìm công việc thực tế, an phận, có kế hoạch thu chi hợp lý, sẽ tránh bớt được những khổ sở trong cuộc sống, cuộc đời no ấm đủ đầy.

 

 Sinh vào tháng 2: là lúc vạn vật sinh trưởng, cây cối đâm chồi nảy lộc. Đinh Mão 1987 sinh vào thời điểm này trong năm, tuy cũng phải gánh chịu không ít phong ba bão táp, nhưng cuộc sống vẫn vô cùng tốt đẹp, cơm ăn áo mặc đủ đầy.

 

 Sinh vào tháng 3: lúc đất trời giao hòa, phúc lộc tràn trề. Bất kể là nam hay nữ thì đây đều là người có phúc. Đinh Mão sinh tháng 3 thông minh lanh lợi, tư duy phóng khoáng, nhạy bén, có tầm nhìn xa, có chí hướng hơn người, có tiền đồ rộng mở, công thành danh toại.

 

 Sinh vào tháng 4: tiết trời chuyển sang nóng bức nhưng cây cối lại xum xuê tươi tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến. Tính cách hòa nhã, dễ gần, có phần mang hơi hướng của nghệ sĩ, uyên bác đa tài, học rộng biết nhiều, tạo dựng được sự nghiệp thành công vang dội. Cuộc sống gia đình hạnh phúc thuận hòa. Cuộc đời người Đinh Mão sinh tháng này bình an, mọi sự thuận lợi, hạnh phúc đủ đầy.

 

 Sinh vào tháng 5: Thiên Hà Thủy khắc với Lư Trung Hỏa, thành công trễ, tiền vận có phần khốn khó, trắc trở. Nhưng chính vì vậy có thể giảm đi sự quật cường, giúp tâm tính Đinh Mão lột xác, trưởng thành hơn. Trung vận, hậu vận thì cực kì vượng phát, tiền bạc dư giả.

 

 Sinh vào tháng 6: hay gặp thất bại, khó làm ăn kinh doanh. Nếu làm chủ được mình, kiên cường vượt qua gian khó cũng nên nghiệp lớn. Cũng giống tháng 5 sự thành công của Đinh Mão sinh tháng 6 phải qua trung vận mới khá lên được.

 

 Sinh vào tháng 7: tài trí hơn người, nhân cách chính trực, cao sang. Đinh Mão sinh tháng 7 có tài lộc dồi dào, cơm no áo ấm chẳng bao giờ lo túng thiếu. Có thể gây dựng sự nghiệp, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

 

 Sinh vào tháng 8: tâm địa thiện lương, không bao giờ có tâm hại người, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đinh Mão sinh tháng tám sẽ trãi qua vấp ngã thất bại trước 30. Sau 30 thì con đường thăng tiến hanh thông rộng mở, đường tài lộc, tiền bạc dồi dào.

 

 Sinh vào tháng 9: ý chí không được kiên cường, dễ nản chí trước khó khăn. Là người an phận thủ thường, có số may mắn. Gia đình bình yên, một đời được hưởng phúc êm ấm.

 

 Sinh vào tháng 10: người này từ nhỏ đã mang mệnh cô đơn,  không thích đám đông hay các hoạt động xã giao, chỉ thích giấu mình trong một nơi an toàn, không ai hay biết. Trong cuộc sống khó tránh khỏi những lúc nguy nan, song người sinh tháng 10 có được quý nhân phù trợ nên đều có thể hóa nguy thành an, thuận lợi vượt qua khó khăn.

 

 Sinh vào tháng 11: là người trọng nghĩa khinh tài, rất yêu quý bạn bè. Tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tan. Tiền vận tài khí đủ đầy. Song phải đến năm 39-40 tuổi thì mới coi là phát đạt, phú quý hơn người. Số mệnh người tuổi Đinh Mão 1987 sinh tháng này có thể nói khá tốt, an nhàn cuối đời.

 

  Sinh vào tháng 12: là người tư chất thông minh đĩnh ngộ, khéo léo giỏi giang. Họ làm gì cũng tỉ mỉ chu đáo; có ý chí cao, lại ham học hỏi, chẳng nề hà bất cứ điều gì. Nhờ thế mà cuộc sống sau này khá tốt đẹp, công danh bổng lộc chẳng kém ai, tiêu diêu tự tại chẳng phải lo phiền bất cứ điều gì.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác