TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 - LƯ TRUNG HỎA

Đinh Mão được gọi là Vọng Nguyệt Chi Miêu, là chú mèo ngẩn ngơ ngắm trăng, mong cầu sự hoàn mỹ của ánh trăng mà quên đi cuộc sống thực tại. Đinh Mão thông minh, chí hướng khá bền, thường ở hoàn cảnh có tài nhưng chưa gặp thời. Từ tiền vận vất vả ngược xuôi tìm kiếm sự ổn định, thành công đến khá muộn nhưng rất chắc chắn, về già hưởng nhiều phước lộc.

 

Đinh Mão có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, rất hay hỗ trợ giúp đỡ người khác, luôn cố gắng chu toàn mọi việc, nhanh nhạy khi nhìn nhận giải quyêt vấn đề. Họ thích làm đẹp, trưng diện, thích sự sang trọng, xa hoa và quý phái. 

 

Trong các hành Hỏa, Lư Trung Hỏa là lửa trong lò, luyện càng khôn thiên địa, là ngọn lửa dùng để trui rèn vạn vật. Những người mệnh này cuộc sống có nhiều bước biến động, hôm nay thế này mai lại thế khác, cuộc đời thăng giáng thất thường, thành công đi kèm thử thách, chông gai, có những khi tưởng chừng không vượt qua được. Tuy nhiên, về sau khi càng có tuổi thì vận thế ngày càng đi lên.

 

Điều đó làm cho ẩn sâu bên trong một Đinh Mão hiền lành nhạy cảm (tính chất của mèo ngắm trăng) là một người mạnh mẽ, quật cường, tích cực, có nhiều tham vọng (theo bổn mệnh Lư Trung Hỏa). Do vậy, dù bên ngoài Đinh Mão hiền lành ôn hòa nhưng không phải là người dễ bắt nạt. Khi bị tấn công, họ sẵn sàng ăn miếng trả miếng khiến những người xung quanh có khi hết sức bất ngờ. Có thể nói họ là người biết điều chứ không phải nhẫn nhịn chịu đựng.

 

Đặc biệt, Đinh Mão 1987 rất ghét những người nói nhiều làm ít, những nơi nhiều thị phi đấu đá. Chính vì vậy họ luôn muốn tách biệt khỏi cuộc sống bon chen, thư thả trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống. Nhưng đời không như mơ, cuộc sống thì luôn không là như vậy. Vì thế sau khi gồng mình chống lại những áp lực ồn ào ở bên ngoài, giải quyết xong những việc cần làm, Đinh Mão có khuynh hướng thu mình lại trong thế giới riêng của mình. 

 

Tuổi Mão sao Thiên Tài đóng ở cung Điền Trạch, nên nơi che mưa trú nắng, là rất quan trọng với những người tuổi này. Khi không có không gian riêng Đinh Mão dễ cảm thấy bị bất an, dễ nổi nóng, làm việc thiếu hiệu quả. Người tuổi này càng nên chú trọng về phong thủy cũng như cách bài trí nhà cửa, có thêm khoảng không gian riêng để khi cần thiết có thể quay về cuộn tròn sống trong thế giới nội tâm riêng của chính mình.

 

 

 

 

SỰ NGHIỆP TUỔI ĐINH MÃO

 

Đinh Mão luôn chăm chỉ, cố gắng phấn đấu để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Họ rất nhạy bén với việc thu thập thông tin, lên kế hoạch và hành động. Khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ bắt tay vào làm ngay không hề chần chừ. Đinh Mão rất biết nắm bắt thời cơ, kiên nhẫn quan sát con mồi trong một khoảng thời gian rất lâu, và chỉ cần một giây để bắt được con mồi.

 

Đa số người tuổi Đinh Mão không biết làm việc xấu, không biết dùng thủ đoạn hay nịnh bợ ai cả, cũng không biết dựa thế dựa hơi để đạt được mục đích cá nhân, do vậy thời gian đầu đời họ gặp nhiều vất vả, hay chịu thiệt thòi, hay bị đì, làm nhiều nhưng thành quả không tương xứng. Nhưng ứng theo giáo lý về mặt nhân quả, càng về trung niên trở đi Đinh Mão càng thuận. Họ vốn dĩ là những bông hoa nở muộn, hay giống như định nghĩa về mèo ngắm trăng - trăng phải nửa đêm mới mọc thì mới rạng rỡ được, cho Đinh Mão có cuộc đời nhàn tản, an nhiên lúc tối muộn.

 

Tuy nhiên khi đã bon chen thì người tuổi này cũng bon chen không ai bằng, đó là trường hợp xảy ra đối với một số ít Đinh Mão có sao thị phi trong tam phương chính hướng của lá số tử vi, có tính tình bon chen, hay so đo tính toán, luôn không bao giờ hài lòng với những gì mình có và có khuynh hướng chủ động gây chuyện với nhiều người, đi đến đâu tạo thị phi đến đó, có thể trở thành những người rất nguy hiểm vì tính bon chen ganh ghét, thật giả lẫn lộn, nay ngọt mai tỏ ra coi ghét, lật mặt nhanh chóng. Thường những người này lại không thành công lâu dài vì mối quan tâm quá hướng ra bên ngoài mà không tập trung phát triển chuyên môn, lại dễ gây thù chuốc oán, đã khởi rồi thì ngày càng bị cuốn sâu vào vòng xoáy thị phi có muốn ngừng cũng không được. Đối với người này dù làm kinh doanh thì không có được chữ tín nên rất hay thay đổi ngành nghề kinh doanh.

 

Nhưng Đinh Mão đều khảng khái, cởi mở, không ki bo bần tiện toan tính từng đồng nên có mối giao thiệp rộng rãi, rất thích hợp với ngành nghề kinh doanh.

 

Tuổi Đinh Mão cũng khá may mắn khi kinh doanh buôn bán, dù cũng phải đối mặt nhiều trắc trở hơn so với người bình thường, nhưng họ cầu toàn và thích hợp đi với tốc độ chậm như bản chất của mèo ngắm trăng, vậy nên khi kinh doanh Đinh Mão nên đi từ từ và thu hút người khác bằng chữ tín, tuy chậm nhưng chắc, càng lâu dài thì càng thuận lợi, hậu vận ấm no hạnh phúc.

 

ĐINH MÃO TRONG TÌNH YÊU HÔN NHÂN

 

Đinh Mão luôn mong cầu một cuộc sống an tĩnh, tự do. Họ không thích mạo hiểm, họ cũng không thích bị người khác xoay chuyển nên rất ít khi phụ người khác; cũng không thích bị ai đó áp đặt, khống chế, nên sẽ không hợp yêu người có tư tưởng gia trưởng, kiểm soát quá mạnh mẽ. Nếu ở trong tình huống như vậy họ sẽ thấy ngộp thở, tìm cách bứt ra và tránh càng xa càng tốt.

 

Thời còn trẻ, Đinh Mão trải qua vài lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, điều đó khiến họ trưởng thành và chín chắn hơn. Trong hôn nhân, Đinh Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình. Dù có những lúc bận rộn với công việc, vẫn luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. 

 

Phụ nữ Đinh Mão 1987 nhẹ nhàng, lương thiện, ôn hoà chung thủy nhưng ngầm khó tính, lựa chọn rất kỹ, và có tư tưởng nếu đã không yêu thì có theo đuổi cũng khó mà đổ. Khi đã kết hôn, họ rất ấm áp, chiều chuộng, và vun vén cho tổ ấm của mình.

 

Nam Đinh Mão thường có vận đào hoa, rất nhiều tình yêu đến, có thể được ví như một con gió, đến thì mát nhưng đi cũng rất nhanh, tự do không trói buộc. Tuy nhiên, nam Đinh Mão sau kết hôn sẽ khắc phục được tính cách bay bổng đó, chỉ có khuynh hướng chăm lo cho gia đình, và một số sở thích cá nhân.

 

TUỔI ĐINH MÃO 1987 THEO THÁNG SINH (ÂM LỊCH)

 

 Sinh vào tháng Giêng: cuộc đời chịu nhiều vất vả, chạy ngược xuôi không có được nhiều cơ hội phát tài. Nếu số có cha mẹ có điều kiện chở che cho thì bớt long đong. Nên tìm công việc thực tế, an phận, có kế hoạch thu chi hợp lý, sẽ có cuộc sống an yên hơn.

 

 Sinh vào tháng 2: tuy cũng phải gánh chịu không ít phong ba bão táp, nhưng cuộc sống vẫn tốt đẹp, đủ cơm ăn áo mặc.

 

 Sinh vào tháng 3: lúc đất trời giao hòa, phúc lộc tràn trề, là người có phúc, thông minh lanh lợi, tư duy phóng khoáng, nhạy bén, có tầm nhìn xa, có chí hướng hơn người, tiền đồ rộng mở, công thành danh toại.

 

 Sinh vào tháng 4: có nhiều cơ hội thăng tiến. Tính cách hòa nhã, dễ gần, có phần mang hơi hướng của nghệ sĩ, uyên bác đa tài, học rộng biết nhiều, tạo dựng được sự nghiệp thành công vang dội. Cuộc sống gia đình hạnh phúc thuận hòa.

 

 Sinh vào tháng 5: thành công trễ, tiền vận có phần khốn khó, trắc trở. Nhưng chính vì vậy có thể giảm đi tính cách quá quật cường, giúp tâm tính Đinh Mão lột xác, trưởng thành hơn. Trung vận, hậu vận thì cực kì vượng phát, tiền bạc dư giả.

 

 Sinh vào tháng 6: hay gặp thất bại, khó làm ăn kinh doanh, nếu kiên cường vượt qua gian khó cũng nên nghiệp lớn, phải qua trung vận mới khá lên được.

 

 Sinh vào tháng 7: tài trí hơn người, nhân cách chính trực, cao sang, có tài lộc dồi dào, cơm no áo ấm. Có thể gây dựng sự nghiệp, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

 

 Sinh vào tháng 8: tâm địa thiện lương, không bao giờ có tâm hại người, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Sau 30 thì con đường công danh mới từ từ hanh thông rộng mở, tài lộc, tiền bạc dồi dào.

 

 Sinh vào tháng 9: ý chí không được kiên cường, dễ nản chí trước khó khăn. Là người an phận thủ thường, có số may mắn. Gia đình bình yên. 

 

 Sinh vào tháng 10: hay cô đơn, không thích đám đông hay các hoạt động xã giao, chỉ thích giấu mình trong một nơi an toàn, không ai hay biết. Trong cuộc sống khó tránh khỏi những lúc nguy nan, nhưng luôn được quý nhân phù trợ giúp vượt qua khó khăn. 

 

 Sinh vào tháng 11: là người trọng tình trọng nghĩa, rất yêu quý bạn bè. Tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tán. Tiền vận tài khí đủ đầy. Song phải đến năm 40 tuổi thì mới coi là phát đạt.

 

 Sinh vào tháng 12: tư chất thông minh, khéo léo giỏi giang, tỉ mỉ chu đáo, có ý chí cao, lại ham học hỏi, không ngại việc khó. Càng lớn tuổi cuộc sống càng tốt đẹp, công thành doanh toại.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác