TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 - ĐƯỜNG NỘI CHI MÃ

Đường nội chi - con ngựa hay nghi vấn về hướng đi mình lựa chọn. Đây là con ngựa tài lộc đủ đầy nhưng cá tính, nóng nảy, cố chấp, bảo thủ, cần chú trọng tự kiểm điểm thì mới dễ thăng tiến, thành công.

 

 Canh Ngọ 1990 là những người thường có tư duy mẫn tiệp, tính tình rộng mở. Canh Ngọ dễ đón nhận các tư tưởng mới chứ không cố chấp đi theo lối mòn cũ. Sự thành công từ tuổi này đến từ tính cách dễ thích ứng, ở tròn thì tròn mà ở ống thì dài. Nếu là nhà tạo mẫu, Canh Ngọ sẽ là nhà tạo mẫu bắt kịp xu hướng thời trang sớm nhất. Nếu là dân kinh doanh, Canh Ngọ sẽ là con buôn nắm bắt các sản phẩm gây tiếng vang tốt nhất. Nếu là dân văn phòng, Canh Ngọ sẽ là người tinh thông các câu chuyện bên lề về các sếp nhanh nhất. Nhìn chung sự dễ thích ứng của Canh Ngọ để họ không bao giờ lỗi mốt và luôn theo kịp thời đại. Trong xu thế hiện tại, đi đầu đã là thắng cuộc ở một điểm nào đó.

 

 Trong bản mệnh của Canh Ngọ tiềm ẩn 2 nhược điểm lớn cản trở họ đến với thành công. Là sự nóng vội, nhanh nóng nhanh lạnh. Cáu đấy rồi quên ngay khi sự việc trôi đi. Vấn đề là rất ít Canh Ngọ nhận ra nhược điểm này trong tính tình của mình. Diễn biến của tính cách này sẽ là sự cả thèm chóng chán, dễ bỏ ngang việc khi kết quả không được như ý muốn. Canh Ngọ cũng là người dễ bực tức khi tốc độ hoàn thành công việc của người khác không kịp đáp ứng kịp tốc độ của bản thân mình. Là việc có nhiều tài năng tiềm ẩn, dễ bắt kịp với nhiều đường đi khác nhau của cuộc sống sẽ khiến Canh Ngọ do dự và khó đưa ra các sự lựa chọn đúng. Vậy nên nửa đời đầu của Canh Ngọ thường vòng vo không rõ mục đích. Tuy nhiên người tuổi này chỉ cần chọn đúng đường và kiên trì theo hướng đi đấy thì thành công sẽ đến rất nhanh, hầu như không thể cản phá.

 

 

 

 

 Tính cách của Canh Ngọ có phần đáng yêu khi thích được tự khen, tự sướng trong thế giới tinh thần riêng. Có thể tủm tỉm cười một mình cả ngày khi nghĩ rằng bản thân vừa hoàn thành xuất sắc một công việc nào đó. Thích lấy mình làm trung tâm và được những người xung quanh phục vụ. Tuy nhiên rất ít Canh Ngọ 1990 được bị giá là vô tâm. Do họ có khả năng lấy suy nghĩ của người khác làm cách nghĩ của mình, quan tâm đến vấn đề mà người khác đang gặp phải. Người tuổi này có xu hướng não cá vàng, vừa nghe xong đã quên, vừa gật xong đã hỏi lại.

 

 Canh Ngọ là một trong số ít người làm được cả trong nhà nước văn phòng lẫn kinh doanh buôn bán. Việc dễ tuỳ biến và tiếp thu trong công việc khiến các cá nhân Canh Ngọ là một trong số ít người làm được cả trong nhà nước văn phòng lẫn kinh doanh buôn bán. Đa phần các Canh Ngọ sẽ không thích làm việc theo khuôn khổ truyền thống. Cũng không chịu đựng được những công việc đòi hỏi tính nhẫn nại. Do đó, dù có làm trong môi trường nhà nước văn phòng thì tuổi này cũng sẽ có những sự phá cách riêng đáp ứng cái tôi của bản thân mình.

 

 Trong thế giới nội tâm, Canh Ngọ là người khó đoán. Bản mệnh của họ là người khéo khen người khác, dễ nói những lời hay ý đẹp để làm vừa lòng (nhưng không phải nịnh bợ thô thiển). Vậy nên Canh Ngọ có rất nhiều bạn bè, hoà đồng và vui vẻ. Nhưng tri kỉ và tâm giao thì rất ít. Đôi khi gặp những chuyện Canh Ngọ sẽ chỉ biết ôm hận một mình mà không biết kể lể cùng ai. Tính cách nóng nảy của Canh Ngọ cũng đem đến sự thị phi không đáng có. Tuy nhiên đừng phán xét Canh Ngọ quá nhiều, rất ít người tuổi này có tính cách thâm trầm và nham nhiểm. Đơn giản là vì họ ứng với câu "thẳng như ruột ngựa" - khó chịu là bộc lộ luôn ra mặt.

 

 Nam hay nữ Canh Ngọ cũng đều rất chú trọng hình thức bên ngoài. Yêu nữ Canh Ngọ việc đợi 1 tiếng để chọn áo đi ăn bát phở sáng là chuyện bình thường. Yêu nam Canh Ngọ việc đợi 30 phút để vuốt tóc chỉn chu khi đi chơi game cũng là chuyện hàng ngày.

 

 Canh Ngọ 1990 giỏi tư vấn tình yêu cho thiên hạ. Trong lĩnh vực tình cảm Canh Ngọ là những người giỏi lo chuyện thiên hạ, tư vấn đông tây nhưng khi xét vấn đề của bản thân lại thường trở nên kém cỏi, nhu nhược. Nữ Canh Ngọ thường truy cầu một tình yêu hiện thực nơi tiền tài và tình cảm có sự giao thoa đồng điệu. Để lấy vui vẻ hưởng thụ mà khiến cảm xúc thăng hoa. Nam Canh Ngọ là người nội tâm, giàu cảm xúc nhưng hay bị làm khó khi gặp sự đòi hỏi phải lãng mạn trong tình yêu. Sự hơi khô khan, không quan trọng hoá bất cứ điều gì sẽ khiến nam Canh Ngọ bị hiểu nhầm là vô tâm, nhạt nhẽo. Sự lãng mạn của họ cũng hay bị rập khuôn cứng nhắc. 

 

 Canh Ngọ kém cỏi khi đưa ra các lựa chọn. Xuyên suốt trong mệnh của Canh Ngọ là việc kém cỏi khi đưa ra các sự lựa chọn. Giả sử trong tình cảm, nếu có người A và người B cùng xuất hiện. Người A tốt hơn, người B xấu hơn. Thì xu hướng của Canh Ngọ sẽ là bỏ tốt mà chọn xấu. Giả sử trong công việc, nếu có đường A sáng hơn, đường B tối hơn. Thì xu hướng của Canh Ngọ sẽ là chọn tối cho khó đi. Vậy nên bản mệnh của Canh Ngọ ẩn chứa rất nhiều lần thất bại cả trong công việc lẫn tình cảm. Nó khiến cuộc đời họ hơi vòng vèo, lâu đến đích. Đôi khi nhìn lại bản thân sẽ thấy xuất phát điểm mình cao hơn, nhận thức mình tốt hơn, các quan hệ rộng hơn, nhưng thành quả của bản thân mình lại ít hơn so với những người đồng trang lứa là vì vậy.

 

 1990 - Canh Ngọ tuổi tiềm ẩn nhiều khả năng thành công, thăng tiến rực rỡ trong số phận của mình. Nhưng vấn đề là phải chọn lựa được đúng con đường hợp với số mệnh, nếu không chỉ là sự quanh co, mất thời giờ, vô định hướng. Ngựa chỉ cần chọn được đúng hướng - thì còn mỗi việc phi nước đại mà về đích - thế tới không gì cản nổi, nhanh nhanh chóng chóng mà mã đáo thành công. Vấn đề là đường nào mới là đường đúng trong số hàng chục đường có thể đi? Lòng vòng quanh co rồi lại nuối tiếc - giá như chọn đường đó, mọi thứ đã khác rồi.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác