TỬ VI TUỔI TÂN TỴ 2001 - BẠCH LẠP KIM

Tân Tỵ và Canh Thìn là hai tuổi cùng một hành (Bạch Lạp Kim), nhưng Tân Tỵ khác hẳn với Canh Thìn. Tân Tỵ 2001 khôn ngoan, tính toán, thực tế hơn. Họ thông minh, nhanh nhẹn, luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn; là người tự tin, có trách nhiệm nhưng lại không hay hỏi ý kiến người khác, thích làm theo cảm tính.

 

Tân Tỵ nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách, thích ăn ngon, mặc đẹp, yêu cái đẹp, họ thích thay đổi, làm mới bản thân, cực kỳ chú trọng ngoại hình; là một người theo chủ nghĩa hưởng thụ và có khả năng nghệ thuật cao. Tân Tỵ có một tư duy, quan điểm khác biệt so với người khác, có thể trở thành nhà tâm lý học, triết học, chính trị gia…

 

Tuổi Tân Tỵ không hay phiền muộn vì chuyện thiếu tiền. Họ có khả năng buôn bán, kiếm tiền từ nhỏ và tận dụng mối quan hệ xã hội cực kỳ tốt. Bản thân người tuổi Tỵ là người đa nghi, không dễ tin nguời. Trong công việc họ khá thụ động, không kiên nhẫn với người khác nhưng bù lại rất cần mẫn, chăm chỉ. Tuổi Tỵ không thích làm việc nhóm, thích làm việc một mình nên nhìn chung họ là người cô độc.

 

 

 

 

Mặc dù thông minh giỏi mưu tính, Tân Tỵ 2001 lại không thích làm việc lớn. Họ được trời phú cho sự thông thái hiểu biết, có thể đánh giá tính cách người khác trong thời gian giao tiếp ngắn, do họ là người tinh tế cẩn trọng, sống dựa theo cảm tính, giác quan, và có một linh cảm cực kì nhạy bén. Cũng chính vì thế, Tân Tỵ rất hay để ý người khác nghĩ gì về mình, đôi khi điều đó làm họ bị tress, vậy nên nếu có bạn tuổi Tân Tỵ, bạn không nên phê bình quá thẳng thắn. Bên ngoài họ tỏ ra tiếp nhận góp ý nhưng lại để bụng rất lâu. Đặc biệt khi thù một ai đó họ sẽ kiên nhẫn chờ đợi thời cơ để báo thù, nhất là người sinh tháng 10, 11.

 

Trong tình cảm, Tân Tỵ thích chiếm hữu, muốn được người khác tôn trọng, quan tâm, hay tính toán, so đo, giận hờn. Tình yêu của tuổi Tỵ lãng mạn, cầu kì và có nhiều màu sắc.

 

Nói chung, tuổi Tân Tỵ rất mưu lược, biết cách tùy cơ ứng biến, nhưng tính toán quá sẽ không tốt, nên nghĩ cho người khác nhiều hơn, làm nhiều việc thiện thì sẽ gặp thành công vững chắc, hậu vận phát tài phát lộc.

 

TUỔI TÂN TỴ 2001 THEO THÁNG SINH (ÂM LỊCH)

 

 Sinh Vào Tháng Giêng: là tháng có nhiều dương khí, sinh sôi nảy nở, nên tất cả tuổi Tân Tỵ sinh tháng này đều gặp nhiều may mắn.

 

 Sinh Vào Tháng Hai: cuộc sống có nhiều trắc trở, vòng vèo nhưng rồi cũng đâm hoa kết trái, người sinh tháng hai cuộc sống bình an.

 

 Sinh Vào Tháng Ba: thông minh, giỏi giang, có trí, là người học cao, có thể thay đổi định hướng xã hội, có danh tiếng, nếu làm trong nghệ thuật sẽ rất nổi tiếng.

 

 Sinh Vào Tháng Tư: tôi thần phù trợ quân vương. Tháng Tư (tháng Tỵ) là tháng lột xác của Rắn nên rất dễ gặp, gần gũi người quyền quý, có thể đảm nhận tốt vai trò quân sư.

 

 Sinh Vào Tháng Năm: đảm lược mưu trí hơn người, có thể khắc phục hoạn nạn, là người nhìn xa trông rộng, biết tiến biết thoái, có trí tuệ, tài năng và đầu óc của người lí luận.

 

 Sinh Vào Tháng Sáu: sinh vào tháng vạn phước (tháng Mùi) vạn sự như ý có phúc trời ban. Vợ chồng vinh đạt, con cháu hiền quý, tài đức kim toàn.

 

 Sinh Vào Tháng Bảy: không được tốt với người Tuổi Tân Tỵ, nhưng sẽ có số ăn hưởng lộc trời (là người thừa kế). Người có đầu óc kinh doanh, đảm bảo lợi nhuận công thành doanh toại. Nên tự mình độc lập xây dựng sự nghiệp thì tốt hơn.

 

 Sinh Vào Tháng Tám: cương trực, trung hậu, tính tình hòa đồng. Được người thân vị nể, anh em bạn hữu kính trọng, hàng xóm quý mến. Tân Tỵ sinh tháng tám có được rất nhiều sự yêu quý, danh tiếng tốt nhưng không phải là một người đạt quá nhiều thành công trong sự nghiệp.

 

 Sinh Vào Tháng Chín: trí lực không đủ, ăn cây nào rào cây ấy. Phải biết kịp thời thu hoạch thành quả nếu không rất dễ bị mất mát. Trong cuộc sống tuổi Tân Tỵ 2001 sinh tháng chín gặp nhiều cản trở, khó khăn.

 

 Sinh Vào Tháng Mười: xương cứng da thô, sức khỏe không đủ, nhưng phu thê vinh hiển. Có trí cao, nên giúp đỡ người khác, hợp với những công việc mang tính chất dịch vụ như y tế, giáo dục.

 

 Sinh Vào Tháng Mười Một: gần giống với tháng mười hai, thanh nhàn, đạm bạc, nghiên cứu học thuật, an nhiên, tự tại. Nên phát tâm làm nhiều việc thiện.

 

 Sinh Vào Tháng Mười Hai: là thời điểm tuyết lất phất rơi không thể ra khỏi hang, càng ít có cơ hội xuất đầu lộ diện. Cuộc đời dù có nhiều hoạn nạn, trắc trở nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Người sinh tháng này có được thành tựu rất cao khi tu hành.

 

Lưu ý Tân Tỵ 2001 là rắn tránh đông, mệnh Kim, nên nếu sinh vào cuối năm sẽ không được tốt như những tháng đầu năm.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác