TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 – LỘ BÀNG THỔ

Canh Ngọ 1990 là người người có cá tính, rộng rãi, hào phóng, mẫn tiệp, có sức thu hút khi giao tiếp, có tinh thần đoàn kết cao, ở họ luôn bùng lên sức sống tươi trẻ khiến người xung quanh cảm thấy tích cực và thoải mái. Cuộc đời họ là những chuyến ngao du, bạn bè khắp mọi nơi. Họ luôn mong chờ một cuộc sống tự do phóng khoáng, phiêu diêu tự tại.

 

Ngọ là Thiên Mã. Thiên Mã thuộc hành Hỏa. Trong lá số tử vi, sao Thiên Mã là Ngựa Trời, người tuổi Ngọ có sao Thiên Mã an vào cung Mệnh sẽ có cuộc đời di chuyển, nếu cung đó có nhiều sao tốt và nằm trong thế thời vận tốt báo hiệu là người đi lại thành công, đặc biệt là sở hữu những bộ sao mã-khốc-khách, lộc mã giao trì… là những bộ sao rất đẹp tượng trưng cho sự hiển hách và may mắn. Nếu Thiên Mã an vào Tứ Sinh Dần-Thân-Tỵ-Hợi thì Thiên Mã chạy suốt, cuộc đời luôn luôn có nhiều biến động, đi nhiều.

 

Canh thuộc Kim, Ngọ thuộc Hỏa. Bản chất người Canh Ngọ vốn dĩ đã có sự mâu thuẫn vì Hỏa khắc Kim. Nạp âm của Canh Ngọ là Lộ Bàng Thổ, người mang mệnh Lộ Bàng Thổ và là thổ dương sẽ rất nóng nảy, cương cường, song đôi lúc lại thiếu khả năng hành động, phản ứng chậm chạp trước hung vận, khó xoay chuyển tình thế.

 

Khi nói chuyện với người tuổi Canh Ngọ bạn cần trình bày thẳng vấn đề, nói ngắn gọn, nếu dài dòng văn tự sẽ làm họ cảm thấy khó chịu. Canh Ngọ rất ghét những người màu mè, khoe khoang, phô trương. Vì vậy, thường không hạp với người tuổi Tý (màu mè, hơi tiểu tiết). Đặc biệt, nếu có người làm cho Canh Ngọ tức giận, phật ý thì sẽ bị phản ứng rất gay gắt, không thể lường trước được hậu quả.

 

 

 

 

Tuổi Ngọ cực kì trung thành (chỉ đứng thứ 2 sau tuổi Tuất). Người xưa có câu: "ngựa quen đường cũ". Con ngựa không biết đi ngang về tắt, bù lại có được khả năng là tìm về đường cũ thể hiện cho sự trung thành trong các mối quan hệ và chung thủy trong tình yêu. Ngựa là một người bạn đồng hành dũng mãnh luôn sát cánh bên chủ nhân là những vị tướng lĩnh trong lúc di chuyển hay những lúc nguy hiểm, gian nan. Canh Ngọ luôn sát cánh hỗ trợ, giúp đỡ những người xung quanh bằng tất cả tấm lòng thành, đặc biệt là những người họ yêu thương, tin tưởng, trân quý.

 

Có câuNgưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Canh Ngọ dễ bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là bạn bè thân thiết. Vậy nên, nếu kết giao nhầm bạn xấu họ cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Lúc đó cho dù được mọi người quan tâm nhắc nhở không nên giao thiệp tiếp với những người bạn như vậy thì Canh Ngọ vẫn bỏ ngoài tai mà tiếp tục dấn sâu vào các mối quan hệ kia.

 

CANH NGỌ TRONG CÔNG VIỆC

 

Canh Ngọ là tuổi di chuyển không ngừng, ưa sự đổi mới, ham hoạt động, thích những công việc linh động, luôn đặc sự tự do lên trên hết. Nếu bị ép phải làm những việc mang tính chất cố định, nhàm chán, họ sẽ tỏ ra cực kì mất năng lượng và chán nản, không có động lực để tiếp tục duy trì. Canh Ngọ 1990 làm việc theo cảm tính, không có sự thủ đoạn, không biết dẫn dắt, ít để ý đến nhu cầu của người khác, nên ít người tuổi này làm chính trị (trừ những người có bộ sao chính trị trong lá số tử vi). Canh Ngọ chăm chỉ làm việc không biết mệt mỏi cho đến khi hoàn tất công việc, họ biết sắp xếp, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất có thể.

 

Vốn thông minh, đa tài, đa năng, Canh Ngọ có kiến thức cơ bản cho hầu hết các ngành nghề. Chỉ tiếc rằng tính Thổ không vượng nên thiếu tính bền chí, thiếu ổn định dễ khiến Canh Ngọ trở nên lười và mau chán khi phải gắn bó đến cùng với một công việc. Nếu có ý chí khắc phục được nhược điểm tự nhiên này để dần gắn bó được với những công việc ổn định, có quy trình lặp đi lặp lại, Canh Ngọ sẽ dần đạt được thành công, đặc biệt là khi bước sang trung vận.

 

CANH NGỌ TRONG TÌNH YÊU - HÔN NHÂN

 

Canh Ngọ 1990 khi chọn lựa đối tượng kết hôn thường dựa vào nhãn quan. Họ thường chọn những người có ngoại hình, và được những người xung quanh đánh giá cao. Họ thích kết hôn với những người cho họ nhiều cảm xúc và tạo được cảm giác mới vẻ, sinh động trong cuộc sống hôn nhân.

 

Đàn ông Canh Ngọ rất thu hút phái nữ, khi yêu rất nồng cháy. Tuy nhiên, họ kết thúc mối quan hệ cũng khó hiếu lạnh lùng và có phần nhẫn tâm, một phần cũng là do họ không thích giải thích dài dòng.

 

Phụ nữ Canh Ngọ yêu hết mình nhưng không hề mù quáng, khi kết hôn họ được người bạn đời tôn trọng, có tiếng nói, có khả năng nắm bắt cảm xúc của chồng và làm cuộc sống hôn nhân trở nên thú vị hơn.

 

VẬN MỆNH QUA CÁC THÁNG SINH TUỔI CANH NGỌ (THÁNG ÂM)   

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác