SAO THIÊN TÀI TRONG TỬ VI

Tuổi Tí sao Thiên Tài đóng ở cung Mệnh. Những người tuổi Tí đa phần tư duy độc lập, thông minh mưu trí, giỏi ứng biến và có khả năng xoay trở trong mọi hoàn cảnh. Họ còn có khả năng thiên bẩm về tạo mối quan hệ và gắn kết, biến mình thành một mắc xích quan trọng trong một tổ chức lớn trong khi vẫn giữ được bản sắc riêng của mình và khéo lèo lái để đạt được mục tiêu cuối cùng họ muốn. Cuộc sống may mắn, đã sẵn có trợ lực, được nhiều người yêu quý, nên để có bổn mạng vững vàng và tận hưởng cuộc sống, người tuổi Tí nên chăm sóc bản thân cho tốt. Với họ, có sức khỏe là có tất cả.

 

Tuổi Sửu sao Thiên Tài đóng ở cung Phụ Mẫu, nếu để ý xung quanh ta thấy đa số người tuổi Sửu đều rất có hiếu, và thích sống gần cha mẹ cho dù đã lập gia đình (nhất là tuổi Ất Sửu 1985). Phước đức, sự thịnh vượng, mức độ quan tâm và sức khỏe của cha mẹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của người tuổi Sửu.

 

Tuổi Mão sao Thiên Tài đóng ở cung Điền Trạch, nên nơi ở là quan trọng nhất để có được một sự nghiệp vững vàng và một cuộc sống hạnh phúc. Có câu: an cư thì lạc nghiệp, nhưng đối với tuổi Mão nhà cửa và phong thủy lại càng quan trọng hơn so với những tuổi khác. Cũng vì vậy, người tuổi Mão có chỗ ở không ổn định hay nơi ở không được thoải mái thì tài vận cũng bị ảnh hưởng theo rất nhiều.

 

 

Tuổi Thìn sao Thiên Tài đóng ở cung Quan Lộc. Người tuổi Thìn đa phần ham mê công việc và sống có nguyên tắc. Để có thật nhiều tài lộc và thể hiện được hết năng lực của mình, người tuổi Thìn cần có công việc ổn định trước và nên tìm người bạn đời hiểu và hỗ trợ họ không chỉ trong cuộc sống hôn nhân mà cả trong công việc, nhất là đối với mẫu người thân cư Quan Lộc và thân cư Phu thê.

 

Tuổi Tuất sao Thiên Tài đóng ở cung Phu Thê, cho nên giai đoạn trước lập gia đình cuộc sống nhiều bôn ba, vô định, nhiều khi tâm tính thay đổi thất thường. Khi kết hôn thì bổn mạng dần trở nên vững vàng. Cho nên đối với tuổi Tuất, lựa chọn đối tượng cẩn thận trước khi thành hôn là một điều quan trọng nhất, bởi vì tài lộc của họ bị ảnh hưởng rất nhiều từ người phối ngẫu.

 

Tuổi Hợi thì sao Thiên Tài đóng ở cung Huynh đệ, là những người quan trọng các mối quan hệ bằng hữu, thích giao tiếp tạo các mối quan hệ. Cần chú ý khả năng giao tiếp ứng xử tốt thì tài lộc từ đó tăng theo.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác