BẠN CÓ SỐ ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI?

Nói về số định cư có 3 kiểu, một là 100%, tức là những người có ba mẹ đã qua nước ngoài và sinh họ ra ở đó, họ mặc nhiên ở lại nước ngoài không cần bỏ ra chút nỗ lực nào, phần vất vả là của cha mẹ và họ được chăm. Nhưng vì họ có số định cư nên sẽ hỗ trợ cha mẹ làm ăn được và ở lại được đó. Nếu không được sinh ở nước ngoài sẽ không sinh ra đời.

Cách thứ 2 là người có 0% khả năng định cư, như công việc yêu cầu không được đi nước ngoài, hoặc đơn giản họ rất thích cuộc sống nơi đất nước họ sinh ra, đã hài lòng rồi nên không mong cầu nhiều. Bên cạnh đó cũng có một số người thuộc nhóm 0% định cư nhưng lại có mong muốn đi, thường là không đi được, hoặc cứ bị trục trặc giấy tờ hoặc nếu qua được cũng thấy cuộc sống nơi đó không phù hợp, cũng không có điều kiện phát triển nơi đó. Có trường hợp tệ hơn cứ nhất quyết đi sẽ tự khởi lên những bệnh tật không đi được, hay trường hợp đáng tiếc nhất là có một số mất trước khi đặt chân ở nước ngoài dù đã được cấp visa.

Cách cuối cùng là có 50% khả năng định cư, ta thường thấy ở những du học sinh, họ có 50% khả năng định cư nên có thể đặt chân ra nước ngoài. Nhưng vì chỉ 50% nên để có thể định cư họ phải nỗ lực 50% còn lại, rất tốn thời gian và nỗ lực. Và nếu họ thành công ở lại thì con họ sẽ là cách 100% như vừa đề cập đầu tiên. Nếu ý chí và quyết tâm không đủ thì họ bị đưa đẩy sẽ phải về lại Việt Nam.

 

 

 


Với người có 50% khả năng định cư thì cần xét những sao khác, như họ có khả năng định cư do công việc hay do hôn nhân, theo trọn đời hay là chỉ có điều kiện trong 10 năm để tập trung nỗ lực hết trong 10 năm đó, vì sau đó thì những điều kiện thuận lợi từ từ mất đi khi dần bước sang đại vận mới.

Rốt cuộc cũng là câu, thiên thời địa lợi nhân hòa.

Ta vẫn thấy có nhiều người ở nước ngoài có điều kiện tốt hơn và rất an yên. Nhưng cũng có không ít người ở Việt Nam kiếm được nhiều tiền hơn cả người ở nước ngoài, và sống trong điều kiện vật chất và tinh thần tốt hơn.

Do vậy, sống ở đâu cũng được, miễn là mình thấy tâm mình an yên, để phụng sự cống hiến thông qua công việc của mình bên cạnh tận hưởng một phong cách sống mà mình muốn với những người thân của mình. Nếu biết mình thuộc cách nào sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để đeo đuổi cuộc sống ở một nước mà không có điều kiện cho hạt giống vận mạng của mình phát triển. Và tận dụng tối đa lợi thế, để bỏ chừng ấy nỗ lực, nhận được nhiều kết quả.

Thầy tử vi Keidi | Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác