BÀN LUẬN TỬ VI LUNG TUNG - KHẨU NGHIỆP MANG VÀO THÂN

Mới đây có một bạn quen biết khá lâu liên lạc lại. Cách đây vài năm bạn là sinh viên tham gia khóa nhân tướng do công ty (mình đang làm lúc đó) tổ chức.

 

- Em có một nhóm chat, những người cùng quan điểm và yêu thích môn tử vi này, em có thể mời chị vào được không?


- Không em, chị chỉ luận chứ không bàn.

 

Mình cũng không hiểu sao bạn lại đưa ra cho mình lời đề nghị như vậy. Nhưng rõ ràng đây là một người yêu thích môn tử vi và thích bàn. Trong giai đoạn đầu nghiên cứu nhiều người rất hăng say và thích chia sẻ kiến thức. Nhưng việc bàn như vậy nhiều khi không được lợi ích gì mà còn làm rối loạn thông tin. Khi chưa vững mà vào các group luận thì có thể gieo khẩu nghiệp, và hậu quả của khẩu nghiệp bạn có biết?

 

Nhiều năm trước khi bắt đầu nghiên cứu qua tử vi, Keidi may mắn được hai tiền bối nhắc nhở, lúc đó mình còn làm công ở một công ty có những người rất tin tưởng về đạo. Người đầu tiên là một đàn anh đồng nghiệp. Anh ấy nhắc Keidi là có để ý mấy thầy tử vi hay thầy tướng, khi về già họ hay gặp chuyện này chuyện kia, là do họ bị khẩu nghiệp. Không lâu sau đó đến sếp cũ cũng dặn, nào là có người bị tàn tật hay nằm liệt cả người, đều là do khẩu nghiệp kiếp này hoặc kiếp trước khi họ hành nghề.

 

 

 

Keidi nghe mà lạnh cả người. Sau đó nghiên cứu thì thấy đúng là như vậy. Và Keidi biết ơn vì có hai quý nhân đã chia sẻ giúp Keidi tránh được nghiệp vào thân ngay trong giai đoạn đầu nghiên cứu. Đồng thời muốn chia sẻ với mọi người bài học Keidi nhận được, để lan tỏa giá trị tốt đẹp này ra cuộc sống.

 

Đối với những người nghiên cứu tử vi - nhân tướng - dịch lý, đa số họ đến là vì tò mò, một số chỉ im lặng quan sát tìm hiểu thêm về vận mệnh của chính mình; trong khi đó một số tham gia chỉ vì thể hiện cái tôi, để khẩu chiến với người khác là môn nào trường phái nào mạnh hơn, do vậy họ bàn, và luận rất nhiều.

 

Ví dụ như khi coi phong thủy cùng thầy tại một nhà bạn đồng môn, một anh ngoài 40 chưa gì đã phán ngay: "Nhà em khí chạy tùm lum loạn xạ hết, chỉ có đập đi mà xây lại thôi." Khiến cho gia chủ rất lo lắng. Trong khi thầy mình thì im re, và khẽ nói với gia chủ: "Nhà này hướng tốt, có một số cái cần chỉnh sửa nhưng thầy sẽ tư vấn cho cách tiết kiệm nhất không phải đập phá gì nhiều đâu". Là vậy, người mới thì năng lượng rần rần, luôn thích thể hiện thái quá - hướng sự quan tâm vào chứng tỏ cái tôi của họ. Còn người thầy thực sự thì chỉ im lặng, điềm tĩnh và cẩn trọng trong từng lời nói - hướng sự quan tâm vào người được tư vấn.

 

Một câu chuyện khác từ một người học Dịch lý trước mình, mà mình nghe bạn luận Keidi rợn người luôn: "Chị đó hỏi mình là đứa con thứ hai này có duyên như thế nào. Gieo ra cái quẻ, hỏi thì thấy là chị có bỏ đứa con đầu. Quẻ Phục là quay về trả thù, có nghĩa là đứa con đầu quay về nhập vào bào thai này để quay về trả thù cha mẹ nó" - Mình không biết khi người mẹ nhận được thông tin này thì tâm lý sẽ như thế nào với đứa con sắp chào đời của mình, nhưng phán kiểu như vậy để lại rất nhiều hậu quả.

 

Khi đi học các khóa về tử vi - phong thủy - dịch lý các thầy khác nhau, Keidi ít khi thấy thầy nào dạy học viên của mình cẩn thận khẩu nghiệp khi đưa ra luận giải. Đúng là phải có căn thì mới yêu thích và muốn tìm hiểu môn này chứ không phải dễ gì bỏ thời gian ra cho nó. Nhiều người chỉ nhìn các quẻ hay nghe lý thuyết đã bùng tai, nhức đầu rồi nói chi đến tìm hiểu thêm. Nhưng để thực sự luận thì phải có đủ kiến thức và kinh nghiệm, và phải thật khéo để định hướng cho người ta và dẫn dắt họ ra khỏi những vấn đề họ đang gặp phải. Luận phải có mục đích rõ ràng chứ không luận lung tung. Nếu người ta số sướng mà nói họ cả đời không lo về cái ăn khiến họ sinh ra ỷ lại, xài hết phước cuối đời cực khổ, thì người thầy luận cũng bị nghiệp nghèo chung do chính luận giải của mình. Nếu họ số khổ quá mà phán họ không giàu nổi sẽ cứ khổ hoài, để người ta nhục chí, không còn động lực phấn đấu, họ sống khổ hơn thì hậu vận của người luận cũng không tốt đẹp gì.

 

Thêm một điều nữa, nếu nghiên cứu một mình thì dễ sai đường, giai đoạn đầu nên tìm học các khóa học để được dẫn dắt và định hình thêm về tư tưởng. Và cần xác định rõ mình nghiên cứu là để làm gì, chứ nếu không bàn luận lung tung, chẳng được gì, mà chỉ thấy mang nghiệp vào thân.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác