HÌNH TƯỚNG THẬT - HÌNH TƯỚNG GIẢ

Chúng ta đã từng nhìn lại và so sánh hình ảnh của mình so với cách đây hơn chục năm?

 

Hay thay 10 năm là khoảng thời gian lý tưởng để nhìn lại một chặng đường, vì theo lá số tử vi, cứ 10 năm là thời điểm con người ta chuyển vận, sẽ có sự thay đổi về tâm tính, mong muốn cũng như điều kiện hoàn cảnh.

 

Có câu: "tâm sinh tướng". Tướng số là một phần quan trọng để đoán biết được thời vận của con người. Cách nhìn tướng đơn giản nhất là thấy khí sắc của người đó. Nhìn vào cảm nhận năng lượng của họ tích cực, tươi vui, hay bao trùm sự u ám, tiêu cực.

 

Theo tử vi, trừ những người Thân cư tại Mệnh - tiền vận và hậu vận được cho là như nhau, không thay đổi về tính cách hay tướng số trên khuôn mặt theo thời gian, còn lại đa số chúng ta khi bước qua độ tuổi từ 26-32 tuổi thì hình tướng dần dần biến đổi, khác xa so với 10 năm trước.

 

Thường thì thời tiền vận mang HÌNH TƯỚNG GIẢ nhiều hơn (trước 25 tuổi), đến khi bước sang trung vận (từ 31 tuổi trở đi) sẽ dần mang HÌNH TƯỚNG THẬT của mình.

 

 

 

 

Ta có thể thấy rõ điều đó ở những người có hình tướng đảo ngược khi bước sang trung vận:

 

TƯỚNG CHUYỂN XẤU HƠN: Người có sẵn phước, sinh ra trong hoàn cảnh đầy đủ, được cha mẹ hay người thân lo lắng về tài chính và có đầy đủ điều kiện, nên nhìn lúc trước 25 tuổi họ vui vẻ, sắc diện tốt, tươi vui, đôi mắt sáng trong veo, vui vẻ, mặc đồ đẹp, tướng sang nhưng là HÌNH TƯỚNG GIẢ (những gì họ có phần nhiều là do hoàn cảnh mang lại). Khi bước sang trung vận (từ 25-30 tuổi) hoàn cảnh sống thay đổi, hình tướng thay đổi nhiều, đến năm 31 tuổi thì hình thành hình tướng mới (là HÌNH TƯỚNG THẬT dần hình thành và lộ rõ): tướng nhìn khắc khổ hơn, đôi mắt đục nhiều gánh âu lo, và nhìn vào có vẻ giả giả. - Hoặc ta cũng thấy nhiều người tiền vận nhìn nghèo khổ bần hàn, từ 25-30 họ cố gắng xây dựng sự nghiệp, từ 31 trở đi nhìn tướng họ sang trọng.

 

TƯỚNG TỐT HƠN: ta cũng thấy nhiều người tiền vận nhìn nghèo khổ bần hàn, không có trợ lực, phải sống trong điều kiện khó khăn, từ 25-30 họ cố gắng xây dựng sự nghiệp, từ 31 trở đi nhìn tướng họ sang trọng, tự tin, sáng sủa, cũng dần có trợ lực mà từ đó cuộc sống giàu có thịnh vượng.

 

Tất nhiên cũng có những trường hợp tiền vận nhìn hiền lành, trung vận nhìn càng lúc càng dữ, và ngược lại.

 

Có thể ta có một tiền vận sung sướng hay cực khổ, nhưng đó chỉ là HÌNH TƯỚNG GIẢ tạm bợ. Nhân tướng của thời trung vận mới là HÌNH TƯỚNG THẬT của mỗi người, sẽ được quyết định bởi bổn mạng ở cung Thân có mạnh hơn cung Mệnh. Bên cạnh đó, chính là ý chí nghị lực, nỗ lực trong cuộc sống của mỗi người. Nếu chúng ta cố gắng trong cuộc sống thì thời gian trung vận ta có thể cải thiện dần vận mệnh, và chắc chắn sẽ có một hậu vận tốt đẹp.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác