KHI HÔN NHÂN TAN VỠ

Mới tư vấn cho một trường hợp đang tiến trình li dị nữa, trong lòng thấy buồn và nhiều suy nghĩ.

 

Trong các kiểu khách tư vấn rạn nứt hôn nhân, Keidi thấy nghiêm trọng nhất là người cứ nói mình ổn mình không sao, mình vẫn vui vẫn hạnh phúc, rồi sống trong những ảo tưởng tự tạo, khi thấy trong tiến trình li dị mà người ta vẫn cư xử lịch sự với mình thì cho rằng người đó vẫn còn quan tâm và cần mình, mà cố gắng tìm mọi cách níu kéo quay lại. Keidi đã báo trước là dừng lại đứng yên ở đó quan sát đã, mà vẫn bước tới, làm cho người đàn ông chán ghét càng muốn xô ra để rồi gặp lại Keidi nhờ tư vấn tiếp sau liên tiếp những va chạm đổ vỡ tiếp theo. Tiếp theo thì như thế nào? Khi cạn tình, người đàn ông có xu hướng sẽ trút hết mọi tội lỗi lên đầu vợ họ, mà người vợ vẫn tiến tới thì bị người đàn ông ra tay đánh đập là chuyện hiển nhiên sẽ xảy ra, dù là trước giờ họ chưa bao giờ làm điều đó, vì đây chỉ là phản ứng tự vệ theo bản năng của đàn ông mà thôi.

 

Việc rạn nứt tình cảm vợ chồng đã rất tệ, phụ nữ đau khổ, người đàn ông họ cũng đau khổ lắm nhưng họ giấu sự yếu đuối đó vào trong. Sự yếu đuối đầu tiên đến từ việc không thể kiềm chế bản thân đã rũ bỏ người phụ nữ đã gắn bó bao năm để bước theo tình mới. Và khi họ ra tay đánh người vợ là họ sai họ cũng dằn vặt, nhưng cũng đã phải trãi qua những cảm xúc khổ sở lắm mới ra tay đánh vợ. Dù không thừa nhận mình sai nhưng trong tâm trí họ hiểu rất rõ. Về phần phụ nữ, cũng nên biết cách dừng lại đúng lúc. Vì yêu thương và muốn níu kéo chồng mà cứ chạy lại dồn họ vào đường cùng là làm khổ mình khổ người. Giữ khoảng cách nhất định thì sẽ có sự tôn trọng nhất định sẽ khó có ai ra tay đánh mình.

 

 

 

 

Thời vận thay đổi khó lường, nếu chỉ trông cậy vào tình cảm yêu thương hiện tại của người đàn ông, bạn có chắc đại vận 10 năm sắp tới chồng bạn vẫn còn yêu bạn như lúc bây giờ?

 

Nếu đại vận mới của họ có sao đào hoa, thì bây giờ họ yêu bạn nhiều như thế nào thì mai này sẽ yêu người mới của họ nhiều y như vậy.

 

Có những chuyện bản thân con người không thể quyết định, nhất là cảm xúc trong tình yêu khi con tim họ loạn nhịp trước sự hấp dẫn của một cô gái mới còn nhiều điều có thể khám phá như ngày đầu họ gặp bạn rất nhiều năm về trước, còn với bạn thì họ trãi nghiệm đủ cùng sự nhàm chán của hôn nhân cũng như gánh nặng cơm áo gạo tiền, đặc biệt là với những người đàn ông lập gia đình sớm. Vì vốn dĩ, nếu có thể lí trí thì đó không còn gọi là tình yêu nữa rồi.

 

Có ai nói về tình thương, thì bao nhiêu cặp vợ chồng có thể xây dựng hôn nhân theo nền tảng yêu thương và trân trọng điều đó?

 

Đàn ông thay lòng có nên trách họ không? Trong tình yêu đàn ông thông minh hơn phụ nữ rất nhiều. Họ thừa biết nếu xảy ra chuyện như vậy họ sẽ phải chịu hậu quả ra sao nhưng sao họ vẫn làm? Tổng thống Bill Clinton - người đàn ông quyền lực nhất thế giới vào năm 1997 vẫn không cưỡng được sức hấp dẫn của một cô gái trẻ có cả sắc đẹp, tài năng và phẩm hạnh không bằng vợ mình. Khi làm chuyện đó ông ta có biết hậu quả không? Dĩ nhiên hơn ai hết ông thừa biết nếu bị phát hiện có thể hủy hoại sự nghiệp chính trị của ông, nhưng ông vẫn không kiềm được dục vọng. Người có số đào hoa vào những năm phạm đào hoa thì con người ta không làm không được. Cũng như đói mà không được ăn, họ phải chạy đi kiếm ăn vậy. Lúc này sự kiềm chế đối với họ rất khổ sở. Bản thân họ phải rất cố gắng chống lại bản năng, nên xét ra là đáng thương đi cùng với đáng trách.

 

Cho nên đại vận 10 năm này đang như thế này nhưng chưa chắc sắp tới sẽ như thế nào. Bởi vì cuộc sống vốn không đứng yên mà biến đổi vô thường. Nhân sinh thay lòng đổi dạ là chuyện hết sức bình thường. Bạn có chắc bây giờ bạn không lột xác so với 10 năm trước? Và rồi 10 năm sau nhìn lại, bạn còn nhận ra mình?

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác