TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 - THÀNH ĐẦU THỔ

Mèo là loài động vật tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn, khôn ngoan, và tinh ranh. Trong 12 con giáp, đây là cung mệnh có tính cách dịu dàng nhất. Những ai thuộc cung Mão đều là những người tinh tế, biết cảm thông, được biết đến như là những người vì hòa bình. Họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình.

 

Tuổi Kỷ Mão dịu dàng, tinh tế, hơi đa sầu đa cảm, là người khéo ăn nói, có sự gắn kết chặt chẽ với tất cả mọi người. Họ không thích những chuyện ồn ào, đấu tranh, và làm điều to tát, luôn hướng đến cuộc sống an nhàn, tự do, thoải mái. Về khí chất, người Kỷ Mão thuộc loại ưu tư, dễ mủi lòng, thậm chí rất dễ khóc. Kỷ Mão mang trong mình sự hiếu khách và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình của họ thường dễ bị người khác lợi dụng.

 

Kỷ Mão 1999 mệnh Thành Đầu Thổ - tường thành, có thể nói tường thành phải cứng cáp, vững trãi, kiên cố thì mới có thể chống được giặc ngoại xâm. Chính vì thế mà người mệnh Thành Đầu Thổ có tính cách thẳng thắn, nguyên tắc cao, sống kiên định và có lập trường vững vàng. Đây là điểm mạnh cũng là điểm yếu của họ, vì khi tính cách phát triển đến cao độ sẽ trở thành bảo thủ, cố chấp. Họ có cuộc sống ổn định, ít biến động, thích duy trì trật tự cũ hơn thay đổi cuộc sống hiện tại. Tính cách này khiến họ trở thành người cứng nhắc, thiếu linh hoạt, không ham cuộc sống biến động trong khi xã hội hiện đại thay đổi đến chóng mặt.

 

 

 

 

 Kỷ Mão có nhận thức về thế giới một cách bẩm sinh, ẩn chứa sự sâu sắc, sáng suốt bên dưới vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm. Họ mang trong mình phong cách, óc thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật cao. Mặt khác, họ khá hợm hĩnh, hay ngồi lê đôi mách. Nam giới mệnh Kỷ Mão thường điềm đạm, chín chắn. Nữ cùng mệnh thường ngọt ngào, nhã nhặn, thích làm đẹp. Tuổi Mão thường dễ dàng chiếm được tình cảm từ những người xung quanh.

 

 Kỷ Mão là người biết sống hưởng thụ, thích ăn ngon, thưởng thức cái đẹp và yêu thích sự sang trọng. Song cũng vì tính cách lạc quan, không tính toán nhỏ nhặt nên xài tiền rất thoải mái. Một khi dư dả trong tay thì tiêu xài không điều độ, mua sắm thỏa thích, thích thú vô cùng trước những món đồ xa hoa, mới lạ. Do đó, Kỷ Mão thường xuyên rơi vào tình trạng thu không đủ chi.

 

Họ luôn dốc sức đẩy mạnh hòa bình, giữ hòa khí giữa mọi người, kín đáo, dễ chịu là một người bạn tốt. Cách cư xử thông minh hiểu tâm lý này giúp họ tránh gây thù địch với nhiều người, rất ít khi gặp phiền toái. Dù cởi mở dễ gần, nhưng Kỷ Mão cực kỳ nhạy cảm với những ý kiến tiêu cực, hoặc phê phán nặng nề, bạn không nên phê bình quá thẳng thắn, điều đó có thể khiến họ mất hết sức chiến đấu, và ý chí. Sự quan tâm an ủi rất cần thiết với họ trong tình huống đó.

 

 Kỷ Mão có tài ăn nói lưu loát và rất tự trọng, khiêm nhường. Họ không dễ gì mất bình tĩnh, rất đầm tính, luôn tránh cáu giận. Nhưng đôi lúc Kỷ Mão tỏ ra vui buồn thất thường. Khi đó, họ sẽ trở nên xa cách với môi trường hoàn cảnh của mình, hoặc lạnh nhạt, thờ ơ với mọi người xung quanh. Đôi lúc họ trở nên hơi phụ thuộc, đặc biệt cảm thấy vui vẻ khi được chuyện trò cùng người thân. Kỷ Mão rất dịu dàng thân thiết với những người quen, nhưng lại qua loa, gượng gạo, thậm chí lạnh lùng với những người họ không yêu mến.

 

 Kỷ Mão 1999 (mèo rời rừng) mang tính cách chung của người mệnh Thổ. Họ khá thận trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ luôn cân nhắc kỹ trước khi tiến hành công việc và tạo lập các mối quan hệ. Kỷ Mão biết cách tạo niềm vui và cân bằng cuộc sống cho bản thân. Với họ, cuộc sống chỉ là một trong những cơ sở của sự tồn tại, giá trị cuộc sống theo quan niệm của họ là ở sự bình yên, an nhàn. Chính vì vậy, họ ít có chí tiến thủ, không ham danh lợi và quyền lực. Không ít người tuổi Mão mệnh Thổ khá bảo thủ, ít chịu lắng nghe lời góp ý của người khác. Nếu được sao tốt tương trợ, người tuổi Mão mệnh Thổ sẽ có được thành tựu đáng kể trong sự nghiệp nhờ lòng ham mê công việc, trở thành người có danh vọng. Ngược lại, nếu không được sao tốt tương trợ, họ sẽ vô cùng lúng túng khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nhất là khi đứng trước hung vận.

 

 Kỷ Mão thường có suy nghĩ rất chu toàn, hiểu và rộng lượng với bạn bè, có khả năng sống hòa hợp với mọi người, luôn hoàn thành tốt công việc mình yêu thích. Không thích những nghi thức vụn vặt, tỉ mỉ. Bởi là người thận trọng, những người tuổi Kỷ Mão vô cùng khó chịu trước những vấn đề chưa được chuẩn bị đầy đủ. Họ luôn đặt ra mục tiêu một cách rõ ràng, tính toán chu đáo từng chi tiết trong công việc và cuộc sống.

 

 Kỷ Mão có một ý chí mạnh mẽ và lòng yêu thương mãnh liệt dành cho gia đình. Đó cũng là động lực thúc đẩy khiến họ phấn đấu hơn trong công việc. Họ khéo léo, giỏi ngoại giao, quen biết rộng rãi, có nhiều mối quan hệ xã hội. Vì thế, có thể làm những công việc như thiết kế, âm nhạc, và thời trang. Đặc biệt, Kỷ Mão rất dịu dàng, biết quan tâm đến người khác, biết lắng nghe và cảm thông. Điều đó có thể giúp họ trở thành một nhà trị liệu, bác sĩ, hay nhà tâm lý tài giỏi. Trong lĩnh vực làm ăn buôn bán và tiền bạc, hoặc trong kinh doanh, Kỷ Mão cũng sẽ đạt được những thành công nhất định vì sự tinh tế, thông minh của mình.

 

 Kỷ Mão tính ôn hoà, mềm mỏng, là người có ý chí kiên cường, bất khuất; trong kinh doanh tính cách ấy càng thể hiện rõ. Khi đã tin thì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ có năng khiếu về nhìn nhận xã hội và sự biến động của chính trị. Họ luôn thông cảm trước sự thất bại trong kinh doanh của người khác và biết cách giúp đỡ khi có điều kiện. Nam giới Mão rất ân cần, lịch sự, hoà nhã. Người ta luôn khâm phục sự thông minh, cơ trí và thường nghe theo lời tư vấn của họ. Nhưng đôi lúc, vì quá tự tin luôn cho mình là đúng, sẽ dẫn tới sai lầm, bỏ lỡ thời cơ trong cuộc đời. Có thể nói, tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Những người này có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu có sự cố gắng sẽ đạt được nhiều thành công, tiền tài sung túc.

 

 Phụ nữ Kỷ Mão lúc nào cũng hết lòng quan tâm săn sóc gia đình. Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ sẽ tận tâm tận lực, chăm sóc chồng con, cực kỳ thích thú với việc chăm lo, trang hoàng cho tổ ấm của mình. Con trai Kỷ Mão có quan điểm tình yêu mới lạ, luôn bày tỏ tình yêu một cách thẳng thắn, chân thành khiến nữ giới dễ xiêu lòng. Nhưng tính cách không ưa ràng buộc, thích tự do khiến họ trở nên thận trọng. Khi cô gái có ý trói buộc, họ sẽ lặn mất tăm giống như ngọn gió thổi qua.

 

Quan điểm tình yêu của Kỷ Mão 1999 là khi yêu thì hết lòng, hết yêu thì có phần tàn nhẫn. Với họ “nếu đã không yêu thì sẽ mãi mãi không yêu”. Tình cảm của họ giống như gió, không bao giờ để ý tới người họ không yêu. Ngược lại, nếu tìm được người khác giới tâm đầu ý hợp thì ngay lập tức, họ sẽ chủ động tấn công. Khi yêu Kỷ Mão chân thành, là người ấm áp trong tình cảm, luôn hy vọng tình yêu của hai người sẽ mãi tươi đẹp như thuở ban đầu. Họ toàn tâm toàn ý vun đắp cho tình yêu, sẵn sàng hy sinh vì người yêu của mình.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác