TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 - HẢI TRUNG KIM

Tý là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, người tuổi này có tố chất lãnh đạo, là biểu tượng của sự giàu có, no đủ, may mắn.

 

Giáp Tý 1984 mạnh mẽ, kỹ tính, thích tìm tòi, sáng tạo, luôn giải quyết công việc một cách nhanh nhạy. Giáp Tý là người đa mưu túc trí, sống khép kín, khéo che đậy nội tâm bằng vẻ ngoài đơn giản, chỉnh tề, khiến người khác khó đoán biết được những suy nghĩ, cũng như hành động của họ.

 

Giáp Tý suy nghĩ rất thực tế. Đối với họ, muốn lo được cho người khác thì trước hết phải lo được cho bản thân mình. Họ thích sự công bằng, sòng phẳng, có qua có lại.

 

Hải Trung Kim là vàng dưới biển, báu vật giấu dưới long cung, nổi bật, quý phái nhưng bị chìm lắng dưới đáy đại dương khó thấy, khó tìm. Phải được phát hiện bằng xung phá, sau đó mới cần một thế hỏa cực vượng để nung luyện. Do vậy, tài năng của Giáp Tý tiền vận chỉ dạng tiềm ẩn, bộc lộ rõ ràng nhất khi được xung phá mạnh mẽ từ những cú shock tâm lý, hoặc khi hoàn cảnh sống thay đổi, khiến Giáp Tý buộc trong tâm thế phải thay đổi, và từ đó cần lửa luyện linh đan là Lư Trung Hỏa tôi luyện để trở nên hình dạng mong muốn - khi dược được luyện thành linh đan là lúc Giáp Tý bước sang một cuộc sống mới hoàn toàn, tài năng hiển lộ, thành công vững chắc.

 

 

 

 

 GIÁP TÝ TRONG CÔNG VIỆC - SỰ NGHIỆP

 

 

Giáp Tý 1984 cực kì chăm chỉ kiếm tiền, họ yêu thích mua sắm nhưng không tiêu xài quá nhiều đồ xa xỉ, luôn biết tiết chế bản thân với những thứ không cần thiết. Giáp Tý hiểu sâu sắc giá trị của đồng tiền, không sợ vất vả, để kiếm tiền. Họ có thể làm những công việc nặng nhọc, gian khổ nhất mà không nề hà bất cứ điều gì. Sự tự chủ, thận trọng, và kiên nhẫn giúp cho Giáp Tý có được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Giáp Tý có lòng tự trọng cao, thích làm việc một cách đường hoàng, không lợi dụng thủ đoạn để giải quyết vấn đề, mặc dù họ cũng có nhiều tiểu xảo, nghi binh. Họ là những người có tính kỷ luật cao, luôn tích cực, chủ động trong công việc, nên nếu trở thành lãnh đạo sẽ dễ tạo áp lực cho nhân viên của họ. Giáp Tý khôn ngoan linh hoạt, sẽ rất thành công trong lĩnh vực tài chính – kế toán, hay kiến trúc, xây dựng.

 

Giáp Tý là chuột trong nhà, thuở nhỏ dễ gặp hoạn, phải nhờ cậy cha mẹ, anh chị em. Trung vận lại rất phát triển, thông minh giỏi giang. Giáp Tý có khả năng điều chỉnh suy nghĩ của người khác, họ biết tận dụng sự khôn khéo, thông minh của mình để đạt được mục đích. Khi đối đầu với thử thách Giáp Tý luôn là người giành phần thắng và luôn là người có khả năng thích nghi một cách nhanh chóng với mọi hoàn cảnh.

 

 GIÁP TÝ TRONG TÌNH YÊU - HÔN NHÂN

 

Trong tình yêu, Giáp Tý rất sốt sắng, tận tâm, biết cách làm cho người mình yêu vui vẻ. Giáp Tý luôn có thể truyền dẫn hạnh phúc, niềm yêu thương, và mang những điều tích cực cho người khác, vậy nên tuổi này sẽ là một người yêu tuyệt vời.

 

Đàn ông Giáp Tý luôn kính trên nhường dưới, tôn trọng những người trên mình,  người che chở bảo vệ, và rất yêu thương gia đình. Phụ nữ Giáp Tý rất thu hút và quyến rũ, là một bà chủ gia đình đảm đang, rất nuông chiều con cái, và là hậu phương vững chắc cho chồng.

 

 VẬN MỆNH CỦA GIÁP TÝ QUA CÁC THÁNG SINH (ÂM LỊCH)

 

Sinh tháng 1: cuộc sống dư dả, mọi chuyện thuận lợi

Sinh tháng 2: tính cách nhút nhát, văn nhã ôn hòa, hay gặp rủi ro thuở nhỏ.

Sinh tháng 3: tuy có lộc nhưng thường hay gặp chuyện rủi ro, đau buồn, có nhà cửa, nhưng số không phải là số đại phú

Sinh tháng 4: không có nhiều tài lộc, gặp nhiều vất vả.

Sinh tháng 5: nhanh nhạy, biết tùy cơ ứng biến, hậu vận đạt được nhiều thành công.

Sinh tháng 6: khí vượng dồi dào, no đủ.

Sinh tháng 7: cuộc sống thuận lợi, cả đời cơm no, áo ấm

Sinh tháng 8: lương thực dồi dào, có tướng mạo đẹp.

Sinh tháng 9: cẩn trọng, thông minh, là người xuất chúng.

Sinh tháng 10: gặp nhiều vất vả, tuy có ý chí nhưng ít có cơ hội.

Sinh tháng 11: chờ thời cơ mới xuất đầu lộ diện, lập nghiệp muộn song vẫn có thể đạt được thành công

Sinh tháng 12: có ăn có mặc, đời sống no đủ

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác