TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 - QUÁ SƠN CHI HỔ

Mậu Dần 1998 - Quá Sơn Chi Hổ, đây là chú hổ tượng trưng cho quyền lực, sự dũng mãnh. Họ thông minh, tư duy đột phá, có năng lực hành động mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Mậu Dần hay làm màu, khoe khoang, họ nhận thức về cái tôi từ rất sớm, và trưởng thành sớm hơn những tuổi cùng trang lứa khác. Trong giai đoạn đầu đời Mậu Dần là người ngông nghênh, sinh hoạt khá là vô tổ chức, khó hòa nhập với tập thể. Thích tạo sự chú ý thông qua những tài lẻ được trời phú. 

 

Mậu Dần khá đáng yêu, không có nhiều mưu mô quỷ kế, ẩn sau sự cố gắng tự khẳng định chính mình là nét ngây thơ được bộc lộ rõ ràng.

 

Dù khá hòa đồng, dễ kết bạn nhưng Mậu Dần khó tạo được mối quan hệ thân thiết, ít tri kỷ. Có câu: "thần khẩu hại xác phàm", Mậu Dần nhiều lúc lâm vào hoàn cảnh lỡ miệng nói những câu đụng chạm dẫn tới bạn bè xích mích, hiểu nhầm. Họ thường hay cảm thấy cô độc, khó giải bày tâm sự, chia sẻ những suy nghĩ của bản thân ra bên ngoài. Mậu Dần cần học lại về câu từ, đủ chủ ngữ vị ngữ tránh việc ăn nói cụt lủn, có đầu không có cuối, bộc lộ được hết suy nghĩ thông qua cách nói chuyện. 

 

Mậu Dần không đa sầu đa cảm, không hay hoài niệm về quá khứ, không nhớ lâu, nay giận mai quên là chuyện bình thường, đặc điểm tính cách này giúp họ nhanh chóng lãng quên những nỗi buồn đau hay tổn thương.

 

 

 

 

Mậu Dần là những người quân tử, không thù dai, không sân si để bụng. Nhưng điều đó không có nghĩa họ là người hiền lành. Chúa sơn lâm vậ bị thách thức quyền uy sẽ sẵn sàng uy hiếp đe doạ đối phương về mặt tinh thần. Khi họ nổi cáu, tốt nhất nên im lặng tránh đi chỗ khác, để họ mặc sức thể hiện sự bực tức ra ngoài, khi thấy tình hình ổn hơn rồi hẵn quay lại an ủi vỗ về họ, rồi họ cũng sẽ chóng quên, vì rốt cuộc họ cũng là những người ruột để ngoài da mà thôi.

 

Hổ đi qua núi - núi ở đây là những thử thách khó khăn. Mậu Dần không thích cuộc sống lặp lại nhàm chán, họ thích mạo hiểm, vượt qua giới hạn bản thân, nên hay đi ngược lại với xu thế của đám đông. Cuộc sống của Mậu Dần vì thế không nhàn hạ mà ngược xuôi, thay đổi, nay đây mai đó.

 

Một đặc điểm tính cách khác của Mậu Dần 1998 là nóng lạnh thất thường, buồn vui thất thường, thể hiện cảm xúc ra mặt không giấu giếm.

 

Trong gia đình, với ba mẹ và anh chị em, Mậu Dần rất tình cảm nhưng lại khắc khẩu, dễ đụng chuyện, xích mích cãi vã, nhất là trong người thân có người không chịu nhìn nhận được tính cách và khoảng trời riêng của Mậu Dần.

 

Tuổi này thích hợp với tự thân lập nghiệp và cần có "giang sơn" riêng của mình, chúa sơn lâm thích ở một mình một cõi. Do vậy, Mậu Dần càng đi xa nhà thì càng thuận.

 

MẬU DẦN TRONG CÔNG VIỆC

 

Đa phần tuổi Mậu Dần có khiếu kinh doanh, chí thú xây dựng sự nghiệp từ khi còn trẻ. Nhiều bạn trẻ tuổi Mậu Dần muốn trải nghiệm nhiều công việc khác nhau từ rất sớm, nhưng do tính cách hơi thất thường, thiếu kiên trì, chóng chán, nên dù hồi đầu rất vất vả để bắt đầu công việc vẫn bỏ ngang, thành ra lại ngã về không, không đi đến đâu. Khi càng lớn, họ sẽ dần khắc phục được đặc điểm tính cách này. Tuổi này có rất nhiều người làm chủ tạo dựng được doanh nghiệp vận hành thành công.

 

Mậu Dần có bản mệnh Thành Đầu Thổ, có sẵn số cầm quyền, hợp với việc cương vị lãnh đạo. Họ không ưa sự gò bó, nhàm chán, ghét tiểu nhân, nhỏ nhặt, thủ đoạn luồn cúi nịnh bợ nên số quyền chức của Mậu Dần có xu hướng chuyển sang số làm chủ.

 

Mậu Dần là người yêu thích cái đẹp, đặc biệt với những vẻ đẹp khác lạ. Họ có ý thức trong việc giữ cho thân hình cân đối. Nữ Mậu Dần chuộng xu hướng thoải mái, thích mặc đồ rộng rãi, tiện cho việc sinh hoạt, vận động. Nam Mậu Dần lại thích mặc đồ bó, khoe ngực, khoe cơ, khoe bụng, như chú công đực xòe đuôi để thu hút sự chú ý của người khác phái.

 

MẬU DẦN TRONG TÌNH YÊU

 

Khi còn trẻ Mậu Dần đào hoa, dễ rung động, bộc lộ yêu ghét rõ ràng, và có thể có tình cảm với nhiều người một lúc, thế nhưng nhưng Mậu Dần không có thói cá hai tay.

 

Hầu hết những người tuổi Mậu Dần 1998 đều rất thu hút người khác phái. Trong tình cảm thường nổi hứng nhất thời, khả năng kiểm soát cảm xúc kém, như khi thích ai Mậu Dần rất nhiệt tình, hừng hực khí thế như kiểu muốn ăn thịt người ta đến nơi. Đôi khi vì quá nhiệt tình, vội vàng, mong muốn đốt cháy giai đoạn mà Mậu Dần khiến đối phương bị choáng ngợp về tâm lý mà cố gắng đẩy Mậu Dần ra khỏi vùng an toàn.

 

Bắt đầu thì rất nhiệt tình là vậy, nhưng Mậu Dần khi trở mặt cũng nhanh không kém. Mới si mê đấy mà đã thôi ngay được.

 

Nam hay nữ Mậu Dần đều thích chi phối người mình yêu. Vậy nên nếu người Mậu Dần yêu người hiền lành, ít chủ kiến thì tình cảm sẽ khá thuận lợi. Nhưng khi yêu một người cá tính quá lập trường sẽ rất dễ xảy ra xung đột, vì một núi không thể có hai hổ.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác