TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 - SA TRUNG THỔ

Đinh Tỵ 1977 là người dễ giao tiếp, năng động, sôi nổi và hơi ồn ào. Họ cẩn trọng, thích những thứ hoàn hảo, những thứ hoa mỹ và họ có một gu thẩm mỹ tinh tế, có khả năng phán đoán và nắm bắt thời cơ, biết tận dụng thời thế để ứng biến với thời cuộc. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm của mình và áp đặt quan điểm này cho người khác. Con giáp này có khả năng thay đổi quan điểm của những kẻ cứng đầu nhất.

 

 

 

 

 Tại sao Đinh Tỵ lại là Sa Trung Thổ?

 

Chữ Đinh luôn là số 7, bởi vì khi mà Thổ đến Thân là thuộc Tràng Sinh, đến cung Thìn sẽ là Mộ vậy cung Tỵ sẽ là Tuyệt, lúc đó Đất đã bị mềm yếu và ẩn tại cho nên người ta gọi là Mộ. Chính vậy cho nên đất ở đây người ta gọi là Sa Trung Thổ và Thổ tới Khố không phải là cát của sa mạc đâu mà là cát của phù sa vì Thìn là thuộc Thủy Khố cho nên gặp sông nước đẩy đưa thì bồi tài thành bãi cho nên người ta gọi là Sa Trung Thổ.

 

​ Người Sa Trung Thổ là Đinh Tỵ họ có khả năng phán đoán và năm bắt thời cơ

 

Họ biết tận dụng thời thế để ứng biến với thời cuộc. Bản thân người tuổi Tỵ cũng có một bộ gọi là bộ lột xác cho nên Tỵ rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Nghĩa là trong hoàn cảnh khó khăn thì Đinh Tỵ rất biết cách vươn lên.  Thống kê cho biết, rất nhiều Đinh Tỵ 1977 trở thành tỷ phú vì họ rất chăm chỉ làm ăn.

 

Con Tỵ là con rắn - loài động vật máu lạnh, chúng luôn xuất hiện với một vẻ ngoài trơn trượt, ẩm ướt và lạnh lẽo. Nhưng trong thực tế, người Đinh Tỵ họ có một vẻ ngoài hấp dẫn và dường như có khả năng thôi miên, quyến rũ người khác. Khiến họ phải làm theo ý mình nhưng lại vẫn giống như là ý của họ, Đinh Tỵ rất khôn ngoan. Chính vì như vậy, cho nên người ta thường bảo rằng: “Người tuổi Tỵ có bộ anh hùng và gian hùng”.

 

​ Đinh là thuộc Hỏa, Tỵ thuộc Hỏa mà nạp âm của Đinh Tỵ  thành Thổ

 

Cho nên người Đinh Tỵ khá là may mắn trong cuộc đời hay được quý nhân giúp đỡ. Bản thân con Tỵ luôn luôn là con vật canh giữ nơi mộ và canh giữ kho tàng. Tỵ là vừa phải thì thành thuốc nhưng nếu mà quá nhiều thì thành độc dược cho nên các bạn Đinh Tỵ luôn luôn biết vận dụng thời cơ khéo léo để tạo thu nhập của cải khá là lớn.

 

Gốc Hỏa mang thành Thổ nên gặp nhiều may mắn và bản chất người tuổi Tỵ thường rất chăm chỉ làm ăn cộng thêm việc họ khá là khéo léo vì con Tỵ là loài bò sát, không có chân và có khả năng di chuyển rất uyển chuyển, cho nên họ có thể làm được nhiều việc. Đặc điểm của các bạn Sa Trung Thổ này thường là nam và nữ đều mang vận âm. Họ có khá nhiều cảm xúc và tình cảm đặc biệt, họ có một nguồn thu nhập rất ổn và việc kinh doanh của họ khá thuận lợi.

 

Đinh Tỵ 1977 không bao giờ muốn xảy ra những chuyện xung đột, nhưng họ lại luôn luôn giữ cái ngã của mình. Đặc biệt họ rất khó tin tưởng người khác, nhưng một khi đã tin tưởng ai họ sẽ hướng một lòng về người đó, họ sẽ tín nhiệm và phó thác vào người đó rất nhiều. Chính vì vậy, Đinh Tỵ rất hay bị người thân làm cho tổn thương.

 

Con rắn khi xuất hiện thì liên quan đến Phúc Đức, liên quan đến Âm Phật, liên quan đến Mộ Phật. Cho nên người Đinh Tỵ cũng có rất nhiều sự tâm linh. 

 

​ Người Đinh Tỵ họ cẩn trọng, thích những thứ hoàn hảo, những thứ hoa mỹ và họ có một gu thẩm mĩ tinh tế

 

Trước cung vận, Đinh Tỵ 1977 rất dễ lung lay, và họ rất ghét những chuyện ồn ào, náo loạn hay xô bồ. Đinh Tỵ họ có vận tốt, đồng thời cân lượng cũng rất tốt thế nên bản thân không sợ phải đói kém.

 

Người Đinh Tỵ nói năng rất nho nhã lễ độ, lịch sự và khôn khéo vì thế trong tình yêu, họ có khá nhiều tình cảm và cảm xúc. Thế nhưng thực tế Đinh Tỵ không phải là một người chung thủy về cả nam lẫn nữ. Họ rất dễ có những mối quan tâm ngoài chồng (vợ) của mình. Ngoài ra, Đinh Tỵ còn có tính chiếm hữu và họ có bộ thù hằn khá sâu.

 

Người ta quan niệm: “Trai Đinh, Nhâm, Quý thì tài; Gái Đinh, Nhâm, Quý thì 2 lần đò” tức là trai Đinh Tỵ thì rất có tài, gái Đinh Tỵ thì bởi vì cảm xúc nhiều, tư tưởng lai quá phóng khoáng, lại có cảm giác chiếm hữu mạnh thế nên họ đòi hỏi một tình yêu tuyệt mỹ, dẫn đến hệ lụy trong hôn nhân hay xảy ra rủi ro.

 

​ Trong kinh doanh, Đinh Tỵ bản tính khôn khéo lại có tài nắm bắt thời cuộc rất giỏi

 

Cho nên Đinh Tỵ không lo thiếu tiền và khá thành công trong đường đời, đặc biệt là cái tích lũy tài phú cho nên người Đinh Tỵ nên đi làm công việc kinh doanh.

 

Người Đinh Tỵ dễ stress, họ có ngoại hình đẹp, bắt mắt, ưa nhìn và được lòng mọi người thế nên chỉ cần xảy ra bất cứ một việc sơ suất nào khiến hình tượng của họ bị tổn hại cũng có thể khiến họ căng thẳng rất nhiều. Có thể nói họ có thần kinh khá là nhạy cảm.

 

Bản thân người Đinh Tỵ 1977 luôn luôn là người đưa ra quyết định trong mối quan hệ song phương. Tức là khi bạn chơi với Đinh Tỵ, bạn nên giành cho họ một khoảng thời gian để họ quyết định và đưa ra ý kiến. Họ rất thích làm chủ nên khi bị buộc định phải làm theo một kế hoạch nào đó mà không có sự quyết định của họ thì họ sẽ rất khó chịu. Nhưng đức tính này sẽ rất có lợi khi áp dụng vào công việc kinh doanh. Đinh Tỵ rất khôn khéo và họ luôn luôn là người giữ thế chủ động trong các cuộc thương thảo. Họ rất có tài trong việc thuyết phục thương lượng với người khác.

 

Đinh Tỵ là bộ rắn trong đầm thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành, họ thông minh lanh lợi, có khả năng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Con rắn có thể nghe được sóng hạ âm cho nên nó có khả năng dự cảm rất tốt. Họ luôn luôn yêu cầu cái sự tự do hoàn toàn, tĩnh lặng hoàn toàn và họ cũng yêu cái sự tĩnh lặng đó.

 

​ Các tháng sinh của Đinh Tỵ (tháng âm) đối với năm Mậu Tuất:

 

 • Tháng 1, 2: Người tuổi Tỵ với tháng sinh là Thổ thì các tháng Nhâm Dần và tháng Quý Mão là tháng Kim cho nên tháng 1 và tháng 2 là 2 tháng tốt.
 • Tháng 3: Tháng Thìn là tháng Hỏa cũng là 1 tháng tốt của Đinh Tỵ.
 • Tháng 4: Là tháng tỵ nên đây là một tháng đặc biệt, Đinh Tỵ sinh vào tháng này là người đặc biệt có khả năng nắm bắt cơ hội và thích được khen ngợi và nếu lấy được người tuổi Tỵ biết vun vén, khéo léo, biết khen ngợi và biết hỗ trợ thì đảm bảo gia đình tuổi Tỵ đó luôn luôn yên ấm và kinh tế gia đình sẽ khá vững vàng.
 • Tháng 5, 6: Tháng Đính Ngọ và Đinh Mùi là vận hành thủy, Sa Trung Thổ cần nước tài bồi đắp, người Đinh Tỵ sợ nhất là Đính Ngọ và Đinh Mùi. Thủy là thiên hạ thủy, cho nên các tháng sinh ở vận Đính Ngọ và Đinh Mùi khá vất vả so với người Đinh Tỵ.
 • Tháng 7: Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.
 • Tháng 8: Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.
 • Tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
 • Tháng 10: Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.
 • Tháng 11: Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.
 • Tháng 12: Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác