TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 1997 – GIẢN HẠ THỦY

Đinh thuộc Hỏa, Sửu thuộc Thổ. Người tuổi  Đinh Sửu 1997 thuộc can sinh chi, nên cuộc sống hay gặp nhiều may mắn. Khác với những tuổi Sửu khác, Đinh Sửu mang mệnh Giản Hạ Thủy là con Trâu đang tắm, đang nằm thư thả thảnh thơi nên tính cách của họ là nhàn nhã, chậm rãi nhưng đồng thời cũng là người trung thành, chung thủy, chịu khó có ý chí kiên định mạnh mẽ, luôn đặt ra mục tiêu để tiến lên phía trước.

 

Truyền thuyết kể lại rằng trong cuộc đua, bằng sức lực và sự bền bỉ của mình, Trâu luôn giữ vị trí đứng đầu, lẽ ra là về nhất, nhưng Chuột mưu mô hơn nhìn thấy được năng lực của Trâu từ trước, nên đã trèo lên lưng Trâu ngồi chờ cho tới gần đích mới nhảy xuống phóng như bay về đích trước, giành vị trí đứng đầu trong 12 Con Giáp. Có thể thấy người cầm tinh con Trâu là người nghiêm túc, cần cù, chăm chỉ, thường đi theo con đường chính tắc, rõ ràng rành mạch, khi làm việc gì thì phải làm đến cùng, không làm những chuyện gian dối.

 

 

 

 

Chữ Đinh sẽ có biến hóa, chậm rãi nhưng thành công vững, Đinh Sửu suy nghĩ thực tế, không viễn vông, có khả năng ăn nói khá tốt. Luôn cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ, họ thích các mối quan hệ mang tính hồi đáp. Đinh Sửu biết cách tận dụng tài nguyên, các mối quan hệ xung quanh để thực hiện mục tiêu mà bản thân đề ra.

 

Tuy là trung thành trong tình bạn, nhưng cũng rất khó kết thân với Đinh Sửu vì họ rất dè dặt với những mối quan hệ mới. Khi đã được sự tin tưởng thì họ sẽ hết lòng với bạn, và giữ mối quan hệ lâu dài, bền vững. Họ rất tình cảm nhưng lại không lãng mạn do vụng về khi thể hiện cảm xúc ra ngoài. Với họ, tình cảm là giữ ở trong lòng, và quan tâm bằng những hành động thực tế chứ khó có thể mở miệng nói ra những lời nói hoa mỹ, "ngôn tình", điểm này cũng là một điểm trừ cho Đinh Sửu đặc biệt là khi phải ra ngoài làm việc và giao tiếp với môi trường hoàn toàn mới. Nếu Đinh Sửu có lá số tử vi không được nhiều sao tốt tương trợ sẽ rất hay lo sợ, thiếu tự tin, thiếu sự nhạy bén nên dù rất chăm chỉ nhưng cũng khó có được thành công lớn. Nếu có thể trau dồi bản thân để trở nên hướng ngoại hơn Đinh Sửu sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn do kết giao với nhiều quý nhân sẽ giúp đỡ mình trong mọi mặt của cuộc sống.

 

Con Trâu là đầu cơ nghiệp, người sinh năm 1997 đa tài, có tố chất lãnh đạo. Đinh Sửu điềm tĩnh, luôn có mục đích rõ ràng, khi đã quyết định hay quyết tâm làm điều gì sẽ vững lòng, bền chí, không thay đổi, khó tiếp nhận ý kiến trái chiều. Đặc biệt đối với Đinh Sửu có Thân cư tại Mệnh, điểm này lại càng trở nên nổi trội, khiến Đinh Sửu có thể  bảo thủ, thậm chí cực đoan trong tư tưởng.

 

Trước hung vận tuổi Sửu rất vững vàng, thẳng thắn đối mặt, không than phiền, cố gắng chăm chỉ "cày bừa" mỗi ngày dù đất và điều kiện nơi đó có "khô cằn" thử thách ra sao, cho đến khi ra được quả. 

 

Đinh Sửu 1997 hay suy tư, không có óc hài hước, nhưng làm việc chắc chắn, tìm hiểu cẩn thận phù hợp với những công việc về luật pháp, đàm phán, tòa án, y dược, hay những công việc đòi hỏi chuyên môn cao...

 

VẬN MỆNH CÁC THÁNG SINH CỦA ĐINH SỬU (THÁNG ÂM)

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác