TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 - HẢI TRUNG KIM

Tý là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, tuổi này mang trong mình tố chất của người lãnh đạo, người đứng đầu, là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, no đủ, may mắn, vui vẻ. 

 

Giáp Tý 1984 mạnh mẽ, kỹ tính, thích tìm tòi, sáng tạo, luôn giải quyết công việc một cách nhanh nhạy. Hải Trung Kim (vàng dưới biển) nổi bật với vẻ quý phái, nhưng bị chìm lắng dưới đáy đại dương khó thấy, khó tìm. Giáp Tý là điển hình cho những người có tính cách thanh cao, sống khép kín, nội tâm. Tính cách bất khuất bướng bỉnh, sự thông minh lanh lợi của họ được che giấu bằng vẻ ngoài đơn giản, chỉnh tề, người khác thường khó đoán biết được những suy nghĩ, cũng như hành động của Giáp Tý. Có thể nói tuổi này là người đa mưu tú trí, nhưng hay chủ quan.

 

Giáp Tý là người có suy nghĩ rất thật tế. Đối với họ, muốn lo được cho người khác thì trước hết phải lo được cho bản thân mình. Họ thích sự công bằng, sòng phẳng, không muốn chiếm tiện nghi của ai, ngược lại cũng không để bản thân chịu thiệt, cũng vì vậy hay bị mọi người nhầm tưởng là người ích kỷ.

 

 

 

 

 GIÁP TÝ TRONG CÔNG VIỆC - SỰ NGHIỆP

 

Giáp Tý 1984 cực kì chăm chỉ kiếm tiền, họ yêu thích mua sắm nhưng không tiêu xài quá nhiều đồ xa xỉ, luôn biết tiết chế bản thân mình với những thứ không cần thiết. Giáp Tý hiểu sâu sắc giá trị của đồng tiền, không sợ vất vả, để kiếm tiền họ có thể làm những công việc nặng nhọc, gian khổ nhất mà không nề hà bất cứ điều gì. Sự tự chủ, thận trọng, và kiên nhẫn giúp cho Giáp Tý có được nhiều thành công trong cuộc sống. Có rất nhiều tỉ phú trên thế giới sinh tuổi này. Điển hình như Mark Elliot Zuckerberg là nhà đồng sáng lập, CEO của Facebook, hay Pavel Durov là người sáng lập ứng dụng nhắn tin Telegram Messenger của Nga...

 

Giáp Tý có lòng tự trọng cao, thích làm việc một cách đường hoàng, không lợi dụng thủ đoạn để giải quyết vấn đề, mặc dù họ cũng có nhiều tiểu xảo, nghi binh. Giáp Tý  thuộc người có tính kỷ luật cao, luôn tích cực, chủ động trong công việc, nên khi tuổi này làm người lãnh đạo sẽ dễ tạo áp lực cho nhân viên của họ. Giáp Tý khôn ngoan linh hoạt, sẽ rất thành công trong lĩnh vực tài chính – kế toán, hay kiến trúc, xây dựng.

 

Giáp Tý là chuột trong nhà, thuở nhỏ dễ gặp hoạn, phải nhờ cậy cha mẹ, anh chị em. Trung vận lại rất phát triển, thông minh giỏi giang. Giáp Tý có khả năng điều chỉnh suy nghĩ của người khác, họ biết tận dụng sự khôn khéo, thông minh của mình để đạt được mục đích. Khi đối đầu với thử thách Giáp Tý luôn là người giành phần thắngvà luôn là người có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh một cách nhanh chóng.

 

 GIÁP TÝ TRONG TÌNH YÊU - HÔN NHÂN

 

Giáp Tý trong tình yêu rất là sốt sắng, tận tâm, biết cách làm cho người mình yêu vui vẻ. Giáp Tý luôn có thể truyền dẫn hạnh phúc, niềm yêu thương, và mang những điều tích cực cho người khác, vậy nên tuổi này sẽ là một người yêu tuyệt vời.

 

Đàn ông Giáp Tý luôn kính trên nhường dưới, tôn trọng những người trên mình. Nam Giáp Tý là người che chở bảo vệ, và rất yêu thương gia đình. Phụ nữ Giáp Tý rất thu hút và hấp dẫn, là một bà chủ gia đình đảm đang, rất nuông chiều con cái, và là hậu phương vững chắc cho chồng.

 

 VẬN MỆNH CỦA NGƯỜI GIÁP TÝ VỚI CÁC THÁNG SINH (ÂM LỊCH)

 

Sinh tháng 1: cuộc sống dư dả, mọi chuyện thuận lợi

Sinh tháng 2: tính cách nhút nhát, văn nhã ôn hòa, hay gặp rủi ro thuở nhỏ.

Sinh tháng 3: tuy có lộc nhưng thường hay gặp chuyện rủi ro, đau buồn, có nhà cửa, số không phải đại phú, đại quý.

Sinh tháng 4: không có nhiều tài lộc, gặp nhiều vất vả.

Sinh tháng 5: nhanh nhạy, biết tùy cơ ứng biến, hậu vận đạt được nhiều thành công.

Sinh tháng 6: khí vượng dồi dào, no đủ.

Sinh tháng 7: cuộc sống thuận lợi, cả đời cơm no, áo ấm

Sinh tháng 8: lương thực dồi dào, có tướng mạo đẹp.

Sinh tháng 9: cẩn trọng, thông minh, là người xuất chúng.

Sinh tháng 10: gặp nhiều vất vả, tuy có ý chí nhưng ít có cơ hội.

Sinh tháng 11: chờ thời cơ mới xuất đầu lộ diện,  lập nghiệp  muộn song có thể thành công

Sinh tháng 12: có ăn có mặc, đời sống no đủ

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác