TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 - HẢI TRUNG KIM

Bản chất người tuổi Giáp Tý 1984 tìm tòi sáng tạo, kỹ lưỡng, tích lũy; có tố chất lãnh đạo, tố chất của người đứng đầu, giải quyết công việc rất nhanh nhạy; là người mạnh mẽ, nhưng hơi chủ quan.

 

 Giáp Tý đứng đầu trong mảng lục thập hoa giáp nên họ rất có tố chất chỉ huy, kiến tạo, điều chỉnh suy nghĩ của người khác.

 

Họ luôn tìm ra kẽ hở của đối phương, luôn giành phần thắng cho dù đối đấu với bất kể đối phương nào. Nếu có thiên hạn xảy ra thì Giáp Tý luôn là người tìm được thức ăn về cho mình. Nếu có bệnh dịch xảy ra, Giáp Tý sẽ là người sống sót cuối cùng, vì cân lượng của Giáp Tý là một lượng hai nên cuộc sống của người Giáp Tý gặp những điều khá là thuận lợi. Bản thân Giáp Tý có rất nhiều năng lực về phần trực giác. Nên người Giáp Tý vừa có thể làm về nghệ thuật, kĩ sư, chính trị gia, ngoại giao, tư vấn…

 

 Người tuổi Tý sống rất cộng đồng.

 

Họ biết kính trên nhường dưới, biết chọn bạn mà chơi. Khi bẫy chuột, một con chuột chẳng may bị nguy hại thì nó sẽ phát tín hiệu cho cả bầy cùng tránh. Nếu có sự nguy hiểm thì chuột hay cắn đuôi nhau để đi và đi theo sự chỉ huy của con đầu đàn. Cho nên tố chất thủ lĩnh rất mạnh. Bản thân người tuổi Tý không phải người kiên nhẫn nhưng lại là người khôn khéo để đạt được mục đích.Họ rất tiết kiệm. Tuy nhiên không phải họ tiết kiệm để tằn tiện mà tiết kiệm để xây dựng cuộc sống gia đình.

 

 Người tuổi Giáp Tý có tố chất che chở bảo vệ, rất yêu thương gia đình.

 

Giáp Tý trong tình yêu cũng rất là sốt sắng, đam mê, tận tâm, rất biết cách trò chuyện vui vẻ đối với người mình yêu, người tuổi này cũng rất có ý thức. Bản thân người tuổi Tý chăm chỉ, nỗ lực, là người rất có tình cảm, yêu thương gia đình. Đối với phụ nữ tuổi Tý thì điển hình họ rất thu hút và hấp dẫn, người có mang hành kim thì luôn có năng lực truyền dẫn hạnh phúc, niềm yêu thương, mang đến điều tích cực. Người tuổi Tý nếu gặp năm Dậu là năm sinh sôi nảy nở, tràn ngập niềm vui. Gặp nhiều phúc lộc, đông con đông cháu, có chí nguyện lớn, vui vẻ, ít lo âu. Nhưng rong chơi đắc chí mà sinh chủ quan, nếu không nhỏ thì gặp chuyện kiện tụng rắc rối, đại lợi hóa hư không. Năm Tý là Hạ Trung Kim gặp Dậu là năm Sơn Hạ Hỏa nên thành Hỏa tiêu Kim nhưng lại uốn Kim thành vật hữu dụng.

 

 

 

 

 Chuột là biểu tượng của sự giàu có. 

 

Tuổi Tý mang sự thịnh vượng phú quý lại thuộc mệnh Kim (mệnh Hải Trung Kim), nên ngày xưa các quan mà được thăng chức người ta hay tặng con chuột vàng, nó biểu tượng cho sự no đủ, may mắn và vui vẻ. Giáp Tý cực kì ham muốn kiếm tiền, muốn khẳng định vị trí và muốn thương hiệu cá nhân luôn luôn phải nổi bật, luôn luôn được nhắc đến. Với người Giáp Tý họ cũng rất thích nghe những lời khen. Con Tý người ta cũng hay vẽ là con ăn sẵn, vốn tính chẳng cần làm nhiều chỉ đi lượm lặt và tranh thủ những cơ hội để thu lợi về mình. Cho nên người tuổi Tý rất là biết dự trữ, bản thân họ cũng rất thích mua sắm nhiều thứ nhưng không tiêu sài xa xỉ, dùng đồ vừa phải. Thông điệp thiêng liêng nhất mà những hiền nhân Trung Quốc nói về tuổi Tý luôn là tự chủ và thận trọng.

 

 Người tuổi Tý không sợ vất vả, họ làm mọi việc mà không hề hà để kiếm tiền, họ cũng có nhiều tiểu xảo, nghi binh.

 

Giáp Tý là người khôn ngoan linh hoạt, bản chất lại là người yêu tiền nên người Giáp Tý rất thành công trong lĩnh vực tài chính – kế toán, thành công trong kiến tạo và xây dựng. Rất nhiều người phải học tập ở tuổi Giáp Tý này bởi họ luôn luôn có năng lượng ở bên trong, nhạy bén. Đôi khi họ cũng làm nhiều việc hơi tiểu tiết, nhưng mục đích chính của họ chỉ cần là kiếm tiền thu lợi nhuận càng nhiều càng tốt. Nên tuổi Tý là tuổi có nhiều tỉ phú trên thế giới. Điển hình như Mark Elliot Zuckerberg sinh năm 1984 - tuổi Giáp Tý, anh là nhà đồng sáng lập của Facebook, và hiện đang điều hành công ty này với chức danh chủ tịch kiêm giám đốc điều hành.

 

 Người tuổi Tý không bao giờ suy nghĩ lối mòn, luôn đi tìm hướng mới.

 

Người lãnh đạo tuổi Tý không bao giờ để nhân viên có thời gian nhàn rỗi, luôn tìm kiếm giao công việc cho nhân viên. Nếu Giáp Tý là người lãnh đạo cũng dễ mang lại nhiều tiêu cực cho  nhân viên, họ có năng lực tâm linh mạnh mẽ nên sớm nhân ra được sự nguy hiểm, thường họ thoát hiểm trong gang tấc. Người ta gọi tuổi Giáp Tý là chuột trong nhà, là người học nhiều nhưng lại phải học ở đường đời nhiều. Có câu "được trước sẽ mất sau", không nên quá khôn ngoan và ích kỉ, tích tụ tài sản thuở nhỏ dễ gặp hoạn, phải nhờ cậy cha mẹ, phiền lụy anh chị em. Nhưng về sau trung vận lại rất phát triển và lanh lợi, thông minh giỏi giang.

 

Người Giáp Tý tháng cẩn thận là tháng 4 (tháng Tỵ). Tháng 5, 6 (hai tháng Thủy) là hai tháng tốt, tháng Thổ có tháng Kỉ Dậu và tháng Mậu Thân cũng là hai tháng tốt. Kế tiếp là hai tháng Hoa Thuyền Kim và Hà Trung Kim cũng không có mâu thuẫn nên cũng thuận lợi. Tháng 11, 12 là hành Mộc, vì Kim dương nên không sợ hành Mộc này. Tháng 11, 12 là tháng thu nhập của tuổi Tý. Khắc với các tháng 1, 2, 3, 4.

 

 Vận mệnh của người Giáp Tý với các tháng sinh (tháng âm):

 • Tháng giêng (tiết lập xuân): Dư dả, no đủ.
 • Tháng 2: Là người hơi nhát, văn nhã ôn hòa nhưng hay gặp rủi ro thuở nhỏ.
 • Tháng 3 (thanh minh): Thường hay gặp rủi ro đau buồn như mất người thân, tuy có lộc nhưng hay nhiều chuyện buồn. Bản thân có nhà cửa nhưng số không phải đại phú.
 • Tháng 4 (tiết lập hạ): Không có nhiều tài lộc, hơi vất vả.
 • Tháng 5: Nhanh nhạy và tùy cơ ứng biến, về sau hậu vận sẽ rất tốt.
 • Tháng 6 (tiết tiểu thử): Khí vượng dồi dào, no đủ.
 • Tháng 7: Khá thuận lợi nhưng ít chủ động.
 • Tháng 8: Lương thực dồi dào, có tướng mạo đẹp.
 • Tháng 9: Cẩn trọng và là người xuất chúng.
 • Tháng 10 (tiết lập đông): Đôn đáo kiếm ăn, tuy có ý chí nhưng ít có cơ hội.
 • Tháng 11 (đại tuyết): Chuột tránh rét, chờ thời cơ mới xuất đầu lộ diện, tuy muộn nhưng vẫn có thể thành công.
 • Tháng 12 (tiết tiểu hàn): Có ăn có mặc, no đủ.

 

Keidi Horoscopes - Sưu tầm và tổng hợp

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác