TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 - ĐẠI LÂM MỘC

Kỷ Tỵ 1989 bí ẩn, hấp dẫn và tinh tế, thông minh, sáng dạ, chịu khó, cần cù. Kỷ Tỵ cuộc đời ít khi nghèo túng, càng về sau càng giàu có. Họ có số công danh, chức quyền.

 

Trong biểu tượng của thuốc có một cái ly và một con rắn nhỏ, nọc độc vừa đủ thì nó là thuốc, nhưng nếu dư quá sẽ thành chất độc chết người, cho nên Kỷ Tỵ thường có tính hơi nguy hiểm.

 

 

 

 

 Con rắn là biểu tượng của sự xấu xa, mưu kế, thâm độc. 

 

Con rắn xuất hiện trơn trượt lạnh lẽo và bản chất lại bí ẩn, tinh tế, khôn ngoan và ít trung thành. Con rắn được xem như một thứ tiêu khiển và nó có khả năng thôi miên người khác cho nên người tuổi Kỷ Tỵ họ cũng có nét mang tính chất thần bí. Ví dụ: Con Rồng là biểu tượng cho thần linh, về phần thần thanh khí sảng ở trên trời thì con Rắn lại là biểu tượng cho địa ngục.

 

Kỷ Tỵ không thuộc tuýp người bốc đồng hay phô trương, họ thuộc tuýp người kín đáo, hành xử âm thầm và họ là những người làm giàu rất nhanh. Những người tuổi Tỵ rất kiên nhẫn, xét về độ kiên nhẫn thì tuổi Dần và tuổi Tỵ là hai tuổi cực kì nòng đúc. Tuổi Tỵ ẩn nhẫn chờ thời cơ cực kì xuất sắc. Họ luôn tinh tế, cẩn trọng và khả năng phán đoán đúng để tìm ra mấu chốt cho từng vấn đề.

 

 Kỷ Tỵ có một cuộc sống nhìn thì có vẻ tĩnh lặng nhưng trong lòng rất là sôi động, ghê gớm

 

Người sinh năm Tỵ có thể trở thành một nhà triết học, nhà thần học, nhà chính trị và cũng có thể là một nhà tư tưởng cực kì sâu sắc. Tuổi Tỵ còn biểu trưng cho sự nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon và thường bị thu hút trước sự đẹp đẽ của cuộc sống. Những cô gái xinh đẹp nổi bật, các chàng trai có cá tính mạnh mẽ, khôn ngoan thường là tuổi Ty. Bản chất Kỷ Tỵ 1989 là không trung thành, để thuần hóa một con Rắn rất lâu, người thuần hóa cần có thần lực.

 

 Giống như Rồng thì Rắn cũng biểu trưng cho vận mệnh

 

Tuổi Rồng là tuổi biểu trưng cho hoàng gia, tuổi Rắn là biểu trưng cho đền chùa. Trong chùa hay có tượng những con rắn quấn lên cái xà vì theo quan niệm dân gian, con Rắn là biểu tượng canh giữ linh hồn. Trong cung vận, tuổi Rắn xoay chuyển tình thế rất tốt, người tuổi Tỵ vốn thông minh, cho nên sau thất bại của người khác thì họ rút kinh nghiệm rất nhanh, người tuổi Tỵ thường nhận biết tự học và nhìn học theo người khác rất nhanh.

 

 Người tuổi Tỵ đã từng chịu cảnh nghèo nàn khi còn trẻ thì sẽ bật lên rất giỏi vì bản chất người tuổi Tỵ rất kiên cường

 

Người tuổi Tỵ có cuộc sống gia đình bất hạnh khi còn nhỏ thì lớn lên họ sẽ giữ gia đình họ rất hạnh phúc. Phụ nữ tuổi Tỵ quyến rũ, hấp dẫn, đa tình, đa tài và rất là chung thủy (biểu trưng của Rắn là chung thủy). Người tuổi Tỵ nói năng hơi kiểu cách, cử chỉ nho nhã nhưng vẫn gây cảm giác lạnh lẽo, không có nhiệt huyết, không lôi cuốn. Họ nho nhã, lịch sự, tinh tế nhưng rất khó gần và đôi khi làm người đối diện cảm thấy khó hiểu, tính cách hay thay đổi thất thường. Bản thân người tuổi Tỵ là phát triển, họ rất dễ để ý những chuyện nhỏ, vặt vãnh, đặc biệt là phụ nữ. 

 

Phụ nữ tuổi Tỵ rất thích ăn diện, tiểu tiết. Con Rắn có khả năng lột xác cho nên người tuổi Tỵ có thể thay đổi hoàn toàn “từ tả qua hữu, từ hữu về tả” rất nhanh. Bản thân là người ghi nhớ lâu nên người tuổi Tỵ có tính thù dai. Con Rắn là biểu tượng của sự hấp dẫn, đam mê và lôi cuốn. Người khác rất khó kiềm chế cảm xúc một khi đã bị Kỷ Tỵ quyến rũ. Kỷ Tỵ nữ sẽ là một mỹ nữ có gương mặt bình thản an lành, xinh đẹp khiến người khác ngây ngất. Phong thái tự tin ung dung và hưởng thụ cái nhìn của người khác, họ biết rõ sự lôi cuốn hấp dẫn của mình. Kỷ Tỵ nam lại rất linh hoạt và phán đoán tình huống cực kì xuất sắc. Kỷ Tỵ nữ sau khi kết hôn sẽ tiêu sài tiền bạc cho gia đình rất nhiều và gần như hoang phí. Hầu như từ “ tiết kiệm” không có trong từ điển của họ.

 

Kỷ Tỵ là con Rắn Thanh Xà, người tuổi Kỷ Tỵ giàu lòng trắc ẩn, yêu thương người và rất đoàn kết. Ở đây, nọc độc sẽ biến thành thuốc cho nên Kỷ Tỵ làm thầy thuốc hay ngành Y sẽ rất giỏi.

 

 Các tháng sinh của tuổi Kỷ Tỵ (tháng âm):

  • Tháng 1, 2: Có cuộc sống bình thường, êm đềm.
  • Tháng 3, 4: Cực kì thành công. Đặc biệt là những người sinh vào tháng tư (tháng của Kỷ Tỵ) sẽ rất thuận lợi và rất thành công.
  • Tháng 5, 6: Mạng tháng Thổ, không thuận lợi nhưng về sau cũng thành công.
  • Tháng 7, 8: Gặp được nhiều may mắn.
  • Tháng 9, 10 (tháng Hỏa): Nếu gặp may ban đầu thì trung vận gặp vất vả.
  • Tháng 11, 12: Sống phong lưu đại gia, tư tưởng phóng khoáng mẫn tiệp, đa tình, đa tài.

 

Người tuổi Kỷ Tỵ một khi đã theo đuổi ai sẽ theo đuổi đến cùng nhưng họ sẽ không theo đuổi lộ liễu. Phụ nữ tuổi Kỷ Tỵ xinh đẹp, trung thành và là người phụ nữ của gia đình chuẩn mực. Đàn ông tuổi Kỷ Tỵ lại hơi gia trưởng.

 

 Kỷ Tỵ có khả năng tái tạo năng lượng sau khi thất bại rất cao

 

Bản thân Kỷ Tỵ là người tự thành công và họ nắm bắt cơ hội rất nhanh, tái tạo năng lượng sau tai nạn rất tốt (vì họ có bộ thay cây đổi lá, lột xác). Kỷ Tỵ luôn là người nắm bắt tâm tình, điều khiển người khác rất tốt, họ hiểu người khác nhưng khó có ai hiểu được bên trong con người Kỷ Tỵ.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác