TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 - ĐẠI HẢI THỦY

Những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, giàu lòng chính nghĩa. Những người tuổi Tuất sinh ban đêm thích khiêu khích hơn những người sinh ban ngày, rất dễ xung đột với người khác. Những người sinh bất cứ mùa nào trong năm Tuất đều có cuộc sống thuận lợi, cả đời không phải lo chuyện ăn mặc.

 

Vận Nhâm thuộc bộ Thủy, Tuất thuộc hành Thổ, nên người Nhâm Tuất 1982 gọi là “thủy mang phù sa”, có trụ hình là nước đục, cửa biển chứ không phải biển lớn. Nước đục nghĩa là người Nhâm Tuất luôn đứng giữa chính và tà nhưng đồng thời có vận quý nhân.

 

 

 

 

 Cả đời của Nhâm Tuất luôn gặp duyên tốt, được quý nhân phù trợ, hậu vận hung vượng.

 

Bởi họ làm việc quy củ, rất có nguyên tắc, trung thành là bản chất. Nhâm Tuất 1982 có tinh thần chính nghĩa, trách nhiệm và chính trực khiến họ luôn nhiệt tình và hết mình. Nếu người khác có chuyện nhờ, Nhâm Tuất sẽ không đồng ý ngay mà họ sẽ suy nghĩ cân nhắc và nếu họ thấy đấy là việc cấp bách, là việc cần làm thì họ sẽ giúp đỡ hết mình. Nếu muốn thấy rõ bản chất của Nhâm Tuất, thì hãy nhìn họ trong lúc tranh đấu vì lợi ích cá nhân bởi vì họ sẽ không bao giờ dùng những kế tiểu nhân để tranh đấu mà họ chỉ luôn dùng lý lẽ quang minh chính đại để mà tranh đấu.

 

Theo quan niệm dân gian, con Tuất là con vật được cho là có thể nhìn thấy vong linh vì thế người Nhâm Tuất thường có linh cảm về phần tâm linh phong thủy khá mạnh mẽ.

 

​ Nhâm Tuất là người trung thành tín nhiệm người khác nên đôi khi họ khó tránh khỏi việc bị lợi dụng bởi lòng thành của mình.  

 

Khi Nhâm Tuất đã coi một người là bạn thì cho dù người đó có nghèo hèn hay giàu sang, thành công hay thất bại thì Nhâm Tuất vẫn luôn sát cánh bên họ. Thế nhưng một khi Nhâm Tuất đã xem một người là kẻ thù thì họ sẽ không bao giờ để người đó bước vào vòng tròn lãnh địa của mình.

 

​ Nhâm Tuất giỏi chịu đựng gian khổ nhưng thiếu năng lực xác định mục tiêu.

 

Bản chất của Tuất là gan dạ và trung thành, như chúng ta thường thấy Tuất là con vật không bao giờ lùi bước trước những nguy nan. Khi đã xác định rõ mục tiêu thì Nhâm Tuất mới hành động. Nhâm Tuất là người trọng tình cảm nên họ hay vì những chuyện tình cảm mà dẫn đến phạm lỗi trong công việc của mình. Nhâm Tuất hay bị hại vì chính những người thân gần gũi với mình chứ không phải người ngoài.

 

​ Nhâm Tuất mệnh Thủy là người bảo thủ trong hành động.

 

Nhâm Tuất mệnh Thủy không khô khan như Nhâm Tuất mệnh Thổ, họ lãng mạn và khá thú vị. Một số người lại thiếu tính độc lập tự chủ, bản chất là người chung thủy, trung thành. Thực chất, Nhâm Tuất có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người khác giới. Để tán tỉnh một cô gái NhâmTuất, điều bạn cần làm là chậm rãi nhẹ nhàng mà tiến tới chứ đừng quá chủ động. Khi cô ấy thấy bạn là người điềm tĩnh đáng tin tưởng, họ mới an tâm mà gửi gắm bản thân.

 

​ Nhâm Tuất yêu chân thành nhưng đồng thời đặc biệt yêu quyền tự do cá nhân.

 

Nhâm Tuất 1982 đặc biệt yêu quyền tự do cá nhân và họ cũng rất tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của người khác. Vì thế tốt nhất nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm với Nhâm Tuất, bạn đừng nên cố gắng can thiệp hay tìm hiểu đến các mối quan hệ của Nhâm Tuất thông qua điện thoại hoặc các thiết bị riêng tư của họ. Họ sẽ rất khó chịu thậm chí tức giận nếu bạn có những hành động không tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của họ.

 

​ Các tháng sinh của Nhâm Tuất (tháng âm):

 

 • Tháng 1: Hay có lộc về ăn.
 • Tháng 2: Tốt bụng, gan dạ, dũng cảm nhưng cũng sẽ gặp khá nhiều giông bão. Tuy nhiên họ là người không sợ phong ba bão táp, họ cho đó là thách thức để vượt qua.
 • Tháng 3: Giỏi giao tiếp, cách ăn nói lại hơi lập dị, đôi khi sẽ có cảm giác cô độc.
 • Tháng 4: Tuy không giàu nhưng cả đời ít gặp hung hiểm, mọi chuyện đều suôn sẻ ổn thỏa, tinh thần luôn ổn định.
 • Tháng 5: Tan vỡ, li biệt, gia cảnh phức tạp, cuộc sống sau này về phần tình cảm sẽ gặp khó khăn.
 • Tháng 6: Tính tình Nhâm Tuất sinh tháng này sẽ hơi khó chịu, cáu kỉnh, nhưng thật ra tâm địa họ rất tốt. Cuộc đời lúc hung lúc bại.
 • Tháng 7: Hậu vận thu được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân.
 • Tháng 8: Tính cách thông minh khôn ngoan, khéo ăn khéo nói, đường đời sau này khá thành công.
 • Tháng 9: Tính tình cương nghị, quyết đoán, thành công trong tương lai.
 • Tháng 10: Cuộc sống về sau có sự thay đổi nhiều, là người trung thành.
 • Tháng 11: Cuộc sống hơi khổ sở, là người trung thành.
 • Tháng 12: Ăn uống no đủ công thành danh toại, là người trung thành.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác