TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 – THOA XUYẾN KIM

Canh Tuất 1970 và Tân Hợi 1971 được gọi là Thoa Xuyến Kim vì Canh và Tân là hai thiên can mang hành Kim, nhưng khi đến giờ Tuất, giờ Hợi đã bị nhuyễn nhược cho nên Kim bệnh nhuyễn, người ta gọi là Thoa Xuyến Kim. Thoa Xuyến Kim là nữ trang của phụ nữ, xuyến là cái vòng, thoa xuyến là cái cài của nữ, cho nên bộ này nhuyễn nhược. Đó là Kim dễ uốn, Kim mềm. Như vậy người Thoa Xuyến Kim ở vận này luôn có tính cách thâm trầm.

 

TÂN HỢI KIÊN NHẪN, HÒA THUẬN VÀ KHÔNG MƯU MÔ

 

Người Tân Hợi, tính cương mãnh của Kim bị giãn đi rất nhiều và trở thành nữ dụng. Tuổi Hợi trong Thoa Xuyến Kim có rất nhiều tài lẻ, có khả năng tâm linh đặc biệt. Con Mùi và con Hợi là tuổi hy sinh, cho nên tuổi Tân Hợi cũng cống hiến cho người khác làm niềm vui của cuộc đời mình.

 

Người Tân, chữ Tân có nghĩa là toan tính, tân toan, cho nên Tân Hợi thường phụ nữ hay nam giới đều có cuộc sống hôn nhân ít thuận lợi (chỉ một số tháng sinh không thuận lợi). Nhưng Tân Hợi luôn có những kĩ năng đặc biệt để thành tựu. Tuổi Hợi là con cuối cùng trong 12 con giáp, nên nó chắc chắn là con vật kiên nhẫn và phải đợi tới lượt mình rất lâu. Người có chữ Tân Hợi, Hợi là hành Thủy, mà Tân là Kim cho nên họ là can chứng chi, cuộc đời khá thuận lợi, bản thân người Tân Hợi hiền hòa, không có mưu đồ (nếu có, cũng chỉ là mưu đồ nhỏ, nếu mưu can hay chuyện gì rất ghê gớm thì không đủ ác để thực hiện).

 

Bản chất Tân Hợi là người không có nhiều sức mạnh như tuổi Hợi khác, không bằng Quý Hợi của Đại Hải Thủy, cũng không thể mạnh mẽ như Canh Tí. Bởi vì đây là Tân Hợi, Hợi Kim (yếu). Tất cả tuổi Hợi thường họ đều có một tố chất chung là hòa đồng, vui tính nhưng lại cô độc. Bởi Kim là cô độc, đặc biệt là năng lượng của họ truyền cho người khác đôi khi rất âm thầm.

 

 

 

 

TUỔI HỢI VỚI SỰ NGHIỆP  

 

Người tuổi Hợi không có tham vọng, không thích bon chen, đạp lên người khác để lên vị trí cao hơn. Trong một tập thể, nếu có Tân Hợi thì bầu không khí rất ôn hòa và vui vẻ. Tân Hợi không thích nổi bật và thường họ phù hợp cho nghề y, dạy học. Bản thân người tuổi Hợi nhạy cảm nên có thể làm về các lĩnh vực chứng khoáng hay bất động sản. Bản thân điềm đạm, ôn hòa và sống không bon chen nhưng lại cực kì thích hưởng thụ. Tuy nhiên, người tuổi Hợi không có bản lĩnh nên trước cám dỗ hay bị xa ngã.

 

TÂN HỢI MỀM MỎNG, ĐA TÌNH, CÓ TÂM LINH ĐẶC BIỆT 

 

Nhìn bề ngoài, Tân Hợi là người kiểu cách nhưng bản chất họ là người chất phác, đáng tin cậy. Tân Hợi cũng rất cả tin và chịu đựng nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng (vì họ có bộ trắc hình), nhất là phụ nữ thường hay bị lừa, bị người ta lợi dụng tình cảm. Bản thân phụ nữ tuổi Hợi là người mềm mỏng, đa tình. Tuổi Tân Hợi thường có cuộc hôn nhân không tốt đẹp, vì họ là tân toan nên người tuổi Hợi cũng đôi ba lần trắc trở. Thế nhưng, người nào hạnh phúc thì rất hạnh phúc và bền vững. Họ cũng có nhân sinh quan riêng, tức là họ có một cái nhìn về cuộc sống rất khác với người khác. Tân Hợi có bộ nghệ sĩ nên cũng là những nghệ sĩ khá nổi tiếng và bản thân người tuổi Hợi có một tâm thế tự chiều chuộng bản thân, tự chiều chuộng mình, cả nam cả nữ. Nếu lấy một người chồng Tân Hợi thì hãy yên tâm vì họ che chở, chăm sóc mọi người rất tốt.

 

TÂN HỢI ÔN HÒA, LẮNG NGHE VÀ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

 

Người tuổi Hợi có nhiều ưu điểm, bản tính lương thiện, tình cảm, ôn hòa, phong phú. Bản thân người tuổi Hợi sẽ là người tham mưu đắc lực cho những tuổi khác, đặc biệt tuổi Tân Hợi kiên nhẫn đồng hành cùng tuổi Bính Dần thì rất tốt (Tân hợp với Bính).  Tuổi Hợi học rất nhanh và thường vui vẻ, hưởng thụ những điều thú vị của cuộc sống. Người tuổi Hợi thích đi ngao du Sơn Thủy, tuổi Tân Hợi đặc biệt rất hay đi. Bản thân người tuổi Hợi là người nhạy cảm với tiền bạc và biết hưởng thụ vật chất sang trọng và xa xỉ (người tuổi Hợi cũng rất thích hàng hiệu).

 

Tân Hợi với tình yêu thì họ là người không có nhiều kẻ thù. Họ cũng chẳng thù ghét ai. Tuổi Hợi thuộc những người rất ôn hòa, biết thông cảm, lắng nghe và khả năng chịu đựng cao. Người sinh năm tuổi Hợi chân thật trong chuyện tình cảm.

 

VẬN MỆNH CÁC THÁNG SINH CỦA TÂN HỢI (THÁNG ÂM):

  • Sinh tháng Giêng: không tốt, không thuận lợi
  • Sinh tháng 2: Càng không tốt
  • Sinh tháng 3, 4, 5: Cuộc sống bình thường
  • Sinh tháng 6: Rất vất vả, gặp nhiều rủi ro về tình cảm
  • Sinh tháng 7 (tháng Bính Thìn): là tháng tốt nhất
  • Sinh tháng 8,9,10,11,12: tất cả người tuổi Hợi sinh vào vận cuối năm đều tốt

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác