TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 - LỘ BÀNG THỔ

Tân Mùi 1991 là con dê của sự chí khí, cởi mở, có số lập nghiệp cơ đồ, hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên để được đắc lộc thì Tân Mùi thường phải trải qua sự khổ trước sướng sau, vậy nên đây là một trong những tuổi dễ gặp nhiều tai ương, vất vả trong những giai đoạn đầu đời.

 

NÓNG VỘI, TÁO BẠO NHƯNG ÔN HÒA VÀ CHU ĐÁO

 

Tân Mùi là người ôn hòa chu đáo, dám nghĩ dám làm, có tố chất là người bảo vệ người thân, gia đình. Tân Mùi nạp âm lại là Lộ Bàng Thổ, tính tình khá táo bạo, muốn thành công sớm. Có câu: "Dê cỏn buồn sừng húc dậu thưa", người Tân Mùi thời trẻ làm việc không lượng sức, nóng vội, dư năng lượng. Đối với chuyện nhỏ mắt thấy sẽ làm, được nhưng chuyện lớn lại thành hư. Tuổi Mùi hơi hiếu thắng, không quá thận trọng. Người nữ thường nam tính, táo bạo nhưng nam tuổi Mùi lại hơi rụt rè, không xông xáo như đàn ông tuổi Ngọ hay tuổi Dần.

 

Mùi và Hợi là hai con vật dùng hi sinh, cúng tế nên bản chất của họ là nhẫn nại, bền bỉ và biết lắng nghe, nghĩ cho người khác, chăm sóc chu đáo, hành xử tinh tế.

 

Phụ nữ tuổi Mùi mạng Thổ khi đến trung niên một tay quán xuyến nhà cửa chu đáo, nề nếp. Họ là những người vượng phu ích tử, mang lại nhiều lợi ích cho chồng con.

 

 

 

 

THÍCH ĐƯỢC CHE CHỞ, BẢO BỌC, CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

 

Tuổi Mùi không thoải mái khi gánh vác nhiều trách nhiệm. Tính ôn hòa nên Tân Mùi thích được che chở, được bao bọc. Hầu hết những người mệnh này đều thiên về gia đình và họ tìm thấy sự hứng khởi trong trang trí nhà cửa, nấu ăn, cắm hoa, bánh mứt... Họ mong muốn những điều bền vững. Nữ Tân Mùi hay tự trói buộc trong truyền thống gia đình, dành rất nhiều thời gian lo lắng cho tổ ấm, có khi kỹ lưỡng đến hơi thái quá. Đàn ông Tân Mùi nhẹ nhàng, tinh tế, chu đáo. 

 

TÌNH YÊU CỦA TÂN MÙI RẤT ĐẶC BIỆT

 

Tân Mùi thích trói buộc người mình yêu. Họ dịu dàng nhưng yêu lại mãnh liệt. Tân Mùi nhẹ nhàng chiếm đoạt người yêu một cách toàn tâm toàn ý khiến đối phương không thoát đi đâu được. Phụ nữ tuổi Mùi khi yêu mong muốn được quan tâm từ những điều nhỏ nhất, tinh tế và cụ thể như hoa, nến, quà….

 

TÂN MÙI DỄ BỊ SAY NẮNG

 

Không phải người Tân Mùi nào cũng đều có tính này nhưng đa số là vậy vì Tân Mùi nhạy cảm, sống cảm xúc, lúc nào cũng cần tình cảm nên dễ bị xao lòng, say nắng. Trong khi các tuổi khác thì rất rạch ròi, tuổi Mùi lại hay bị “sai” trong tình yêu, dễ bị lừa dối, dể bị tổn thương. Người sinh năm Mùi thường có một giai đoạn tình yêu lãng mạn khác với truyền thống - họ có thể yêu người có gia đình, đặc biệt những người sinh tháng 6 là tháng Mùi rất khổ về tình cảm, dễ bước chân vào vũng lầy khó mà thoát ra được. Do vậy các bạn nên luôn cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định bước vào một mối quan hệ. 

 

Trong sự nghiệp, là người mạng Thổ nên Tân Mùi dám nghĩ dám làm. Tuổi này nên dựa trên thực lực bản thân, đừng mơ mộng hão huyền. Tuổi Tân Mùi nếu hành động theo cảm tính, thiếu cân nhắc, thận trọng, ảnh hưởng rất xấu đến kết quả công việc.

 

TÂN MÙI HẠNH PHÚC TRỌN VẸN Ở TUỔI TRUNG NIÊN

 

Tân là mới, Canh Tân là đổi mới. Tân Mùi rất nhạy và bắt kịp xu hướng mới về thời trang, âm nhạc... Thường rất quan tâm đến thời trang, hay mua sắm...

 

Người tuổi Mùi khá đa năng, có thể làm nhiều việc, như bác sĩ, tư vấn, IT, xây dựng... Phụ nữ tuổi Mùi rất chú trọng nhan sắc, rất thích làm mình nổi bật, có thể kinh doanh thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm... Đặc biệt người Tân Mùi rất hợp với Thiên Trù - làm bếp. Rất nhiều người Tân Mùi có tiếng trên thế giới về nghệ thuật, ẩm thực, thời trang, kinh doanh, tài chính...

 

Tân Mùi có tính tự tôn rất cao, không có chấp nhận ai quản lý theo kiểu đè đầu cưỡi cổ. Người bộ Mùi chỉ cần 31 tuổi thôi đã bước vào đại vận tốt. 

 

Tân Mùi là bộ Thổ. Tính cách chung của người mạng Thổ là bình ổn thì mới phát triển bền vững.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác