TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 - LƯ TRUNG HỎA

Trong các hành Hỏa, Lư Trung Hoả là ngọn lửa dùng để trui rèn vạn vật. Những người mệnh này có nhiều bước biến động, hôm nay thế này mai lại thế kia. Cuộc đời thăng giáng thất thường, thành công đi kèm thử thách, chông gai, có những khi tưởng chừng không vượt qua được. Tuy nhiên, về sau càng có tuổi thì vận thế càng đi lên, sướng khổ tự thân chứ ít khi do phận định.

 

Bính Dần 1986 là tuổi đặc biệt nhất trong tất cả các tuổi Bính. Bính là Biến, Dần là tam dương, rất khó để xác định tính cách của Bính Dần. Ở những người này có một nội tâm mãnh liệt, ẩn chứa nhiều nội lực bên trong. Bính Dần là người có tâm tưởng bao la, tài giỏi, nhiệt tình, nhưng lại rất khó tính, nóng nảy. Họ được trời phú cho rất nhiều thứ, nhưng lại thiếu một cái đầu lạnh, điều đó ảnh hưởng mạnh nhất trong giai đoạn đầu đời, Bính Dần sống và làm việc dựa theo cảm xúc, thiếu sự sáng suốt, tính khí bướng bỉnh... khiến Bính Dần hay đưa ra các quyết định sai lầm, dễ gây xung đột, hiềm khích; thêm với tính vội vàng, cố chấp, bảo thủ, có tư tưởng chống đối những nề nếp cũ, hay làm theo ý mình nên bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Chính vì những điều trên, Bính Dần phải đến độ tuổi khoảng 30 mới bắt đầu nhen nhúm ánh sáng thành công, 33 đến 35 thịnh vượng bùng nổ, cuối đời  thịnh vượng.

 

 

 

 

Khi cuộc sống phải trải qua nhiều gian nan, vất vả Bính dễ cảm thấy thấy nhụt chí, mất phương hướng, lung lay niềm tin vào năng lực của chính mình, nhưng giai đoạn này thường không kéo dài quá lâu, vì Bính Dần là người lạc quan, càng bị chèn ép, họ lại càng mạnh mẽ, áp lực chính là yếu tố để họ không ngừng trở nên kiên cường. Khi gặp phải thất bại Bính Dần vực dậy tinh thần rất nhanh chóng, không để bản thân mình chìm đắm trong sự chán nản. Hơn hết Bính Dần có lòng tự tôn cao, sợ sự xem thường của người khác nên người khác thường khó mà bắt gặp được lúc Bính Dần ủ rũ, yếu đuối. Những lúc như thế họ thường tìm một nơi an tĩnh tự chữa lành vết thương một mình.

 

 BÍNH DẦN TRONG CÔNG VIỆC

 

Bính Dần 1986 có sức tập trung cao độ trong công việc, luôn dốc sức dốc lòng để hoàn thành các công việc được giao, một khi đã có đam mê và hứng khởi với việc gì đó, họ sẽ tự mình tìm hiểu, học hỏi một cách nhanh chóng, chuyên sâu và chuyên cần, điều này giúp Bính Dần dễ dàng nắm bắt công việc.

 

Bính Dần thích sự cạnh tranh, thích hợp với môi trường công việc hoạt động liên tục, như chứng khoán, ngân hàng… vì thuộc hành Hỏa, Bính Dần cũng có thể làm việc trong lĩnh vực cơ khí, nấu ăn, sửa chữa máy móc… Tuổi này nếu quyết tâm theo đuổi con đường vận động viên thể thao, cũng có thể có được những thành tích đáng nể.

 

 BÍNH DẦN TRONG TÌNH YÊU – HÔN NHÂN

 

Tuy bề ngoài thể hiện khá cứng rắn, nhưng Bính Dần lại là người rất tình cảm, lãng mạn, đồng thời cũng có tính chiếm hữu rất cao. Khi chưa có đối tượng, họ sẽ tập trung vào công việc vài tài chính. Khi đã xác định được đối tượng, họ coi trọng mối quan hệ đó, và luôn đặt nặng chuyện tình cảm lên hàng đầu, hết lòng hết dạ đối với người mình yêu, có khi còn có thể từ bỏ cả sự nghiệp để toàn tâm hỗ trợ bạn đời. Nếu bị tổn thương trong chuyện tình cảm, tiền tài - danh vọng - địa vị nhiều cách mấy cũng trở nên vô nghĩa đối với họ. Ngược lại, khi đang hạnh phúc, dù không có gì trong tay, họ vẫn cảm thấy vui vẻ, thỏa mãn. 

 

Đàn ông Bính Dần có tình cảm phong phú, rất dễ dàng tạo mối quan hệ với người khác giới. Họ nhiệt tình, sôi nổi, lãng mạn, song lại có phần ham chơi. Hầu hết nam tuổi này đều rất để ý đến ngoại hình của mình, họ thích một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh.

 

Nữ Bính Dần tính cách mạnh mẽ, lanh lợi, hấp dẫn, là người đa tình, bên trong họ luôn giấu móng vuốt sắc nhọn của một con hổ.

 

Tuổi Dần thường có cuộc sống hôn nhân gia đình không mấy êm xuôi, Bính Dần 1986 phải trải qua rất nhiều sự thử thách trong cuộc sống vợ chồng. Trong hôn nhân, họ có khuynh hướng làm chủ mối quan hệ, đối với người có cá tính mạnh có thể thể hiện sự chỉ bảo, định hướng cho người bạn đời của mình. Nếu người bạn đời biết hi sinh, chuyện tình cảm sẽ được viên mãn bền lâu. Ngược lại nếu ở hai người không có sự cảm thông, nhường nhịn nhau thì kết cục đều sẽ là những rạn nứt không thể hàn gắn. Do vậy, để có được hạnh phúc bềnh lâu Bính Dần cần kiên trì trong chia sẻ quan điểm để cải thiện những tính cách không tốt của nhau, hoặc chấp nhận, thông cảm cho những khiếm khuyết của nhau.

 

Bính Dần nên kết hôn vào độ tuổi 30 trở lên. Vì sau khi trải qua nhiều bước ngoặc thăng trầm của cuộc đời, đó là lúc tâm tính Bính Dần trầm lại, không còn nóng nảy bốc đồng như trước nữa, khi đó họ sẽ không phải để tâm trí của mình lạc sâu vào cảm xúc tình cảm, mà họ sẽ dành nó để san sẻ vào công danh sự nghiệp thì hôn nhân mới bền lâu, hạnh phúc.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác