TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 - LƯ TRUNG HỎA

Bính Dần 1986 là người của tri thức, tài năng ẩn giấu nhưng đầu đời ít thành tựu. Tuổi Bính Dần là người ăn nói dễ nghe, dễ lấy lòng người khác, thực tế chỉ khó vượt qua Hỏa tính trong lòng mà thôi. Thành công đi kèm thử thách, chông gai, có những khi tưởng chừng không vượt qua được, bế tắc và vất vả.

 

Bính Dần có tâm tính ngay thẳng, thông minh lanh lợi. Cuộc đời thăng giáng thất thường, nay thành công mai thất bại. Tuy nhiên, về sau càng có tuổi thì vận thế càng đi lên.

 

 Bính Dần là người Lư Trung Hỏa

 

Trong các hành Hoả, Lư Trung Hoả là ngọn lửa duy nhất để trui rèn vạn vật. Những người có mệnh Lư Trung Hoả cuộc đời thường có nhiều bước biến động, thăng giáng thất thường, hôm nay thế này mai lại thế kia. Họ là những người hay trải qua nhiều bước ngoặt của cuộc sống, sướng khổ tự thân chứ ít khi do phận định.

 

Bính là Biến, con Dần là tam dương vì vậy bản chất Bính Dần giống như mặt trời. Nhìn vào mặt trời thì mấy ai nhìn được chính vì vậy rất khó để xác định tính cách của Bính Dần. Tuổi Bính Dần là tuổi đặc biệt nhất trong tất cả các tuổi Bính, nhưng thật ra bản chất người tuổi này cũng có một phần lớn giống với các tuổi Dần khác. Ở những người này luôn có một nội tâm mãnh liệt và nhiều nội lực bên trong.

 

 

 

 

 Bính Dần nóng nảy, nhiệt tình

 

Bính Dần là người tài giỏi, được trời phú cho rất nhiều thứ, nhưng lại không phú cho họ một cái đầu lạnh. Chính vì vậy mà trong giai đoạn đầu đời, những người tuổi Bính Dần sống và làm việc dựa theo cảm xúc bùng nổ nhất thời. Khả năng lựa chọn và nhận định đường đi của những bạn Bính Dần này khá kém. Vì vậy thông thường, Bính Dần đến độ tuổi khoảng 30 mới bắt đầu nhen nhúm ánh sáng thành công, 33 đến 35 thịnh vượng bùng nổ, cuối đời vượng tinh. Cái tôi của những người tuổi Bính Dần rất lớn, tính khí bướng bỉnh, bốc đồng khiến họ thường không suy nghĩ nhiều mà nhanh chóng đưa ra các quyết định sai lầm làm ảnh hưởng cuộc sống về sau. Các bạn tuổi Bính Dần vì là hành Hỏa nên bộc lộ cảm xúc rất dữ dội, họ rất thích thể hiện quan điểm của mình, là người mạnh mẽ đôi khi lại thích làm nổi trội. Người này còn có tư tưởng chống đối những nền tảng nề nếp cũ.

 

Bản chất Bính Dần là Lư Trung Hỏa -  lửa càn khôn, cho nên người Bính Dần cả nam lẫn nữ đều tâm tưởng bao la, là người đặc biệt nóng nảy khó tính. Những người tuổi này chỉ nên kết hôn vào độ tuổi khoảng sau 30 thì hôn nhân mới bền lâu, vì khi tuổi càng lớn, họ lại càng trải qua nhiều bước ngoặc thăng trầm của cuộc đời, khi đó tâm tính đã trầm lại, không còn nóng nảy bốc đồng như trước nữa. Còn nếu Bính Dần mà kết hôn sớm thì trong mối quan hệ vợ chồng sẽ hay có tính sai khiến, nóng nảy, quản chế cực đoan rất dễ khiến hôn nhân đổ vỡ. Người ta thống kê rằng tỷ lệ người Bính Dần có cuộc đổ vỡ trong hôn nhân là rất lớn.

 

 Bính Dần tài năng, mạnh mẽ

 

Bính Dần là người có tài năng, đặc biệt nếu người Bính Dần có cung mệnh an tại cung Dần, người ta gọi là cư Dần thì lại càng tài giỏi hơn cả. Người này có số làm lãnh đạo, có thể tự đánh phá ra một mảng trời thành tựu riêng. Thế nhưng cuộc đời của Bính Dần không phải là con đường bằng phẳng dễ đi, trời phú cho họ những tố chất của sự thành công, nhưng đồng thời cũng tặng họ rất nhiều thử thách. Điều này khiến cho họ đôi khi bị nhụt chí, tâm tính bất định, mất niềm tin vào năng lực của mình. Tuy nhiên. giai đoạn này thường không kéo dài quá lâu. Bính Dần là người lạc quan có thể vực dậy rất nhanh, và rồi sau đó họ lại tiếp tục phấn đấu, phát triển đi lên. Bính Dần là người tài năng và họ không phủ nhận điều đó, họ luôn thể hiện quan điểm của mình, vì vậy đôi khi do quá tự tin mà lựa chọn lầm đường, thêm với tính vội vàng, cố chấp và bảo thủ, hay làm theo ý của bản thân mà bỏ lỡ những cơ hội ngay trước mắt.

 

Bính Dần có sức tập trung cao độ trong công việc, một khi đã có đam mê và hứng khởi với việc gì đó, họ có thể tự mình tìm hiểu học hỏi rất nhanh, chuyên sâu và chuyên cần. Điều này giúp họ dễ dàng nắm bắt được cốt lõi của công việc đang làm. Đây cũng người làm việc không hai lòng, Bính Dần có tính trung thành với tập thể, họ luôn dốc sức dốc lòng để hoàn thành các công việc được giao.

 

Bính Dần thích những công việc mang tính khiêu khích, cạnh tranh cho nên những người tuổi này rất thích hợp với môi trường công việc hoạt động liên tục (ví dụ như chứng khoán, ngân hàng…). Họ ra quyết định rất nhanh chóng, táo bạo. Đặc biệt người này còn có sở thích vờn đối thủ của mình, khi thấy đối thủ chuẩn bị thua, họ sẽ không dễ dàng dứt điểm ngay mà thích kéo dài quá trình đó để dày vò đối thủ của mình. Đây chính xác là hành động hổ vờn mồi ta thường thấy.

 

Trong cuộc sống, Bính Dần nam và nữ đều là người mạnh mẽ, càng bị chèn ép đè bẹp thì họ lại càng bật lại một cách mạnh mẽ, áp lực chính là yếu tố để họ không ngừng trở nên kiên cường. Những người tuổi Bính Dần có lối sống lạc quan, nhiệt tình, họ đặc biệt sợ nhất là sự xem thường của kẻ khác, vì vậy bạn sẽ ít khi thấy Bính Dần ủ rũ, yếu đuối. Không phải do họ không có những nỗi buồn, cuộc đời là những chuỗi thăng trầm khi vui lúc buồn, chỉ là họ sẽ không để bạn thấy một Bính Dần yếu đuối, đau ốm. Những lúc như vậy họ thường sẽ tìm một nơi an tĩnh tự chữa lành vết thương của mình.

 

 Bính Dần lãng mạn, xem trọng tình cảm

 

Tuy bề ngoài trông Bính Dần khá thô cứng nhưng thật ra họ là người rất lãng mạn, họ luôn đặt nặng chuyện tình cảm lên hàng đầu và có bản tính chiếm đoạt. Trong sách truyện của thiếu nhi ta cũng hay thấy hình ảnh vẽ những chú hổ thích vớt lấy bóng trăng phản chiếu dưới nước. Khi họ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, tiền tài, danh vọng, quyền lực, địa vị dù có nhiều cách mấy cũng trở nên vô nghĩa. Ngược lại, khi họ đang hạnh phúc, dù không có gì trong tay nhưng cảm xúc của họ vẫn nồng cháy, rực rỡ. Bính Dần một khi đã thương yêu ai thì họ sẽ hết lòng hết dạ đối với nửa kia của mình, thế nhưng nếu đã không thương thì họ sẽ tỏ ra hơi nhỏ nhen.

 

Là người sống nội tâm và giàu tình cảm, thế nhưng chuyện tình cảm của Bính Dần lại không mấy êm xuôi, hạnh phúc. Họ đều phải trải qua rất nhiều sự thử thách trong cuộc sống hôn nhân. Họ sẽ phải kiên trì, rèn giũa, tìm cách uốn nắn những tính cách không tốt hoặc chấp nhận thông cảm cho người bạn đời của mình. Trong hôn nhân, người này sẽ tự giác hướng cho mình một vị thế như bề trên có trách nhiệm dạy dỗ chỉ bảo, định hướng cho người bạn đời của mình. Nếu may mắn trong trường hợp nửa kia của họ trân trọng sự hi sinh đấy, chuyện tình cảm sẽ được viên mãn bền lâu. Ngược lại nếu ở họ không có sự cảm thông, nhường nhịn nhau thì kết cục đều sẽ là những rạn nứt không thể xóa nhòa. Cuộc đời của một Bính Dần viên mãn là khi họ tìm được người bản đời mềm tính, biết nhường nhịn và vun vén, vì khi đó họ sẽ không phải để tâm trí của mình lạc sâu vào cảm xúc tình cảm quá nhiều, mà họ sẽ dành nó để chú tâm vào công danh sự nghiệp.

 

Bính Dần là người có tình cảm phong phú nên rất dễ dàng tạo mối quan hệ với người khác. Điều đó có nghĩa người này có rất nhiều bạn, tuy vậy họ luôn muốn suy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết tri âm tri kỷ từ bé. Nên nhớ rằng, Hổ lửa cần dứt ra những mối quan hệ tri âm đó vì bản thân Bính Dần là người có sức hút rất mãnh liệt, điều này rất dễ dẫn đến những rạn vỡ trong mối quan hệ bạn bè.

 

 Nam Bính Dần liều lĩnh, nữ Bính Dần hấp dẫn

 

Nam Bính Dần hơi thô bạo, táo tợn và liều lĩnh. Hầu hết những người tuổi này rất để ý đến thân thể của mình. Họ thích một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, nhạy bén và linh hoạt. Nếu là vận động viên tuổi Bính Dần thì sẽ thường đạt được những thành tích cao.

 

Nữ Bính Dần hấp dẫn, lanh lợi và có sức mạnh dẻo dai của một con báo. Tuy bề ngoài nữ Bính Dần có đôi khi trong mềm mại, dịu dàng, thế nhưng thật ra trong họ luôn giấu móng vuốt sắc nhọn của một con hổ.

 

Keidi Horoscopes - Sưu tầm và tổng hợp

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác