TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 – THẠCH LỰU MỘC

Canh Thân 1980 là người có đức tính chăm chỉ, chịu khó, có vốn kiến thức sâu rộng, nhờ vào trí thông minh bẩm sinh và tinh thần hiếu học của mình. Trước khi làm việc gì, Canh Thân thường lên kế hoạch tỉ mỉ, chu đáo rồi mới dựa theo đó mà thực hiện từng bước. Vì vậy, sự thành công đến với họ chậm rãi nhưng rất chắc chắn.

 

Thạch Lựu Mộc có thân cây cứng rắn tựa như đá. Mộc là gỗ - nên người ta gọi là gỗ hóa thạch. Cây có hình dáng lạ nên thường được mọi người dùng làm cây cảnh, quả có màu đỏ, bên trong có rất nhiều hạt.

 

Canh – Thân đều thuộc bộ Kim. Nạp âm của Canh Thân là Thạch Lựu Mộc. Dù có đang là mùa thu (mùa khắc Kim) thì cây lựu vẫn có thể sinh trưởng và đơm hoa kết trái, có thể nói Kim không khắc được Thạch Lựu Mộc, tính cách của Canh Thân cũng mạnh mẽ, quật cường như nạp âm của mình. 

 

 

 

 

Nếu trong cung mệnh của lá số tử vi, Canh Thân có sao tốt tương trợ, là người thông minh, luôn biết phấn đấu vươn lên, sớm có được thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, khi không được sao tốt tương trợ, họ lại còn là người hèn yếu, dễ nản chí, bỏ cuộc, cuộc sống có rất nhiều khó khăn.

 

 CANH THÂN – 1980: KHỈ LÊN NÚI (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành)

 

Chăm chỉ, chịu khó, quật cường là những đức tính chủ đạo của Canh Thân. Trong mỗi người Canh Thân đều tồn tại bộ chống chọi vượt qua khó khăn khắc nghiệt. Canh thân nếu tiền vận trải qua khó khăn, vất vả song vượt qua được những điều đó, hậu vận sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Ngược lại, nếu sinh ra trong hoàn cảnh quá đầy đủ, được che chở, để Canh Thân có cơ hội ỷ lại, thì sẽ không thể bộc lộ được tài năng thật sự của mình, hậu vận vất vả, nghèo khổ.

 

Tuổi Canh Thân luôn cẩn trọng khi đưa ra một quyết định, họ thiếu sự quyết đoán, mạo hiểm, nên rất khó đạt được thành tựu lớn. Thay vào đó Canh Thân sẽ trau dồi bản thân, phát triển sự nghiệp theo hướng chậm mà chắc.

 

 CANH THÂN TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

 

Canh Thân 1980 nhanh nhạy, tinh khôn, có sở thích chơi khăm và bắt chước người khác. Đây là kiểu người đặc biệt thích những nơi sôi động, môi trường nhộn nhịp, vui tươi, đó chính là nguồn động lực mà họ cần trong cuộc sống, họ luôn đem lại tiếng cười, nguồn năng lượng tích cực đến cho người khác.

 

Trong tất cả các loài động vật, thì Khỉ là con vật sỡ hữu bộ não thông minh với những đặc tính gần giống con người nhất. Có thể nói Canh Thân được trời phú cho sự thông minh, sáng suốt và gan dạ; nên có nhiều người ở tuổi này thường tỏ ra tự mãn trước những thành tựu ban đầu. Việc chỉ nhìn về cái trước mắt sẽ khiến họ mất dần đi sự thành tựu về sau. 

 

Tư duy nhạy bén, linh hoạt của Canh Thân là được nuôi dưỡng nhờ môi trường xã hội nhiều hơn là trong trường lớp, đa phần người tuổi Canh Thân có tư duy cuộc sống rất thực tế. Họ có khả năng giao tiếp tốt, dễ hòa đồng với mọi người, là người nhanh nhạy, hoạt bát, nên rất sợ sự tẻ nhạt, nhàm chán. Tuổi này không thích những công việc mang tính quy trình lặp đi lặp lại. 

 

Canh Thân không phải là người “được chăng hay chớ”, họ làm việc khá kiên trì. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ nỗ lực đến cùng để hoàn thành mục tiêu đó. Canh Thân nếu được khen ngợi, khích lệ sẽ cố gắng phát huy bản thân hơn.

 

Canh Thân thường lên kế hoạch tỉ mỉ, chu đáo toàn diện cho sự việc mang tính chất quan trọng. Họ cũng là người kỹ lưỡng cẩn thận trong tiêu dùng. Người tuổi này không tiêu tiền phung phí. Tuy nhiên, trong chuyện cấp thiết quan trọng, họ sẽ sẵn sàng chi rất mạnh tay. Đặc biệt là với những mối quan hệ thân thiết và làm ăn. Tuổi này sẽ đạt nhiều thành tựu trong con đường quan lộ, ngoại giao nhân tế.

 

Canh Thân là người học hỏi nhanh, có một bộ óc linh hoạt, tư duy nhạy bén. Điều đó giúp họ ứng biến tốt trong các tình huống bất ngờ, xử lý vấn đề nhanh nhẹn trong mọi hoàn cảnh. Họ có thể giải quyết những công việc dù là phức tạp hay đơn giản một cách nhanh chóng ổn thỏa. Nhờ vào khả năng phán đoán nắm bắt suy nghĩ của người khác, Canh Thân có thể làm tốt trong các công việc như ngoại giao, môi giới, kết nối, nhân sự… hoặc những công việc mang tính chất luật pháp như kiểm soát, ngoại giao, công an, quân đội…

 

 CANH THÂN TRONG TÌNH YÊU GIA ĐÌNH

 

Nam Canh Thân có cái tôi khá lớn, luôn muốn thể hiện, khẳng định bản thân, không muốn phụ thuộc vào người khác. Họ luôn muốn chứng tỏ mình là trụ cột, là người quán xuyến gia đình. Đặc biệt, họ rất ghét và e ngại sự đánh giá, chỉ trích của người khác. Trong tình cảm, họ theo đuổi bầu trời tự do, tin vào tình yêu do lương duyên gặp gỡ ngẫu nhiên, cháy hết mình khi yêu. Gia đạo của nam Canh Thân thường có những đợt sóng ngầm. Nếu không bình tĩnh, xem xét, nhìn nhận những vấn đề xảy ra để tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý nhất, thì gia đình sẽ luôn trong tình trạng rối rắm.

 

Nữ Canh Thân có vẻ ngoài lạnh lùng, vô tâm như tính chất của Thạch Lựu Mộc. Là những người phụ nữ mạnh mẽ, khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn sẽ càng bộc lộ tố chất cứng cáp vững tâm. Phụ nữ Canh Thân 1980 sẽ là người luôn sát cánh sẻ chia cùng chồng vượt qua khó khăn.

 

 VẬN MỆNH CỦA NGƯỜI CANH THÂN VỚI CÁC THÁNG SINH (THÁNG ÂM)

 

Sinh tháng 1: có tinh thần sảng khoái, lập nghiệp xa quê hương, nhưng sẽ khó tránh khỏi một lần bị phá sản

 

Sinh tháng 2: cuộc sống gặp nhiều vất vả, mưu sự không thuận, họa phúc đan xen

 

Sinh tháng 3: tài giỏi hơn người, kết bạn nhiều, hôn nhân tốt đẹp, cuộc đời hạnh phúc, an nhàn tự tại, thuận buồm xuôi gió

 

Sinh tháng 4: vất vả, khó khăn nhưng có tài, có danh, cuộc sống no đủ. Đặc biệt người sinh tháng này rất dễ thay lòng đổi dạ trong tình yêu, gặp nhiều chuyện thị phi

 

Sinh tháng 5: chạy ngược chạy xuôi, có khả năng phấn đấu nhưng ít lộc, thường gặp chuyện thị phi, nguy hiểm với những trò liều lĩnh của mình. Cần rèn luyện cách cư xử khi giao tế và có ý thức tự lập sẽ phần nào cải thiện vận mạng của mình.

 

Sinh tháng 6: tính tình ôn hòa, sống thoải mái vui vẻ, tuy lộc ít nhưng không thiếu ăn. Gặp không ít chuyện kiện tụng, song hôn nhân lại tốt đẹp, con cháu ngoan hiền.​

 

Sinh tháng 7: cả đời không sợ thiếu ăn, an hưởng lộc trời, hưởng phúc của người đi trước, phụ nữ thì hay lấy chồng quý hiền.​

 

Sinh tháng 8: thông minh, sáng suốt, tài lộc nhiều, sự nghiệp thành công, danh lợi song toàn, sức khỏe tốt, gia đình hòa hợp và có hậu vận tốt.

 

Sinh tháng 9: có tài năng, ghét chuyện bất bình, tính tình nóng nảy dễ gặp thị phi, có năng khiếu nghệ thuật nếu theo đuổi sẽ rất thành công.

 

Sinh tháng 10: cuộc sống đủ ăn đủ mặt, ý chí không kiên định, gia đình bình thường, an hưởng một đời bình yên phẳng lặng.

 

Sinh tháng 11: có nhiều chuyện buồn, đôi lúc gặp hạn, sinh thời thiếu thốn, phải kiên trì, cố gắng thì trung vận mới phất lên được.​

 

Sinh tháng 12: có tài, ý trí kiên định, tự thân lập nghiệp, mọi việc đều dựa vào bản thân gầy dựng, cuộc sống bình an.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️  Xem Lá số tử vi

☯️  Xem Thời vận theo tử vi

☯️  Gieo quẻ Tarot

☯️  Gieo quẻ Dịch lý

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ và mức phí gieo quẻ: bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác