TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 - BẠCH LẠP KIM

Canh Thìn 2000, mang mệnh hành Kim, được gọi là Rồng nổi giận, là con Rồng biểu hiện cho sự quyền lực nhiều nhất, đại diện cho vương quyền, vương giả và tính cách độc lập.

 

Tính cách của họ cũng giống như những tuổi Thìn khác, nhưng Canh Thìn lại có sự nóng vội, quyết đoán, nhanh nhẹn hơn, không đi theo xu thế của đám đông. Mặc dù trẻ tuổi nhưng suy nghĩ rất khác người. Canh Thìn đầy nhiệt huyết khi theo đuổi ước mơ, luôn hào hứng trước những kế hoạch, thích thể hiện bản thân cho người khác biết thành tựu của mình.

 

Kim là chất liệu được trãi qua rèn luyện, uốn nắn mới làm nên những món đồ sang trọng, xinh đẹp, nên người mệnh này cần gặp một vài thất bại và định hướng xa hơn người bình thường thì sẽ đạt được thành tựu lớn.

 

Tuổi Canh Thìn bị Triệt tại Ngọ nên họ có thể thành công muộn hơn so với những tuổi Thìn khách. Nhưng cũng có một số ít thành công sớm, khoảng hai mươi đã định hình được tính cách, mục tiêu, chiến lược, có thể sử dụng được người khác để làm chủ. Đặc biệt, vì là người thuộc mệnh Kim nên họ có thể truyền nhiều năng lượng, cảm hứng, và cả tính tích cực lẫn tiêu cực cho những người xung quanh.

 

 

 

 

Người tuổi Canh Thìn 2000 thường gặp nhiều điều thuận lợi. Đôi lúc, họ tỏ ra quá tự tin, không khách quan khi đánh giá mọi việc, thường cho rằng tất cả đều tốt đẹp, hoàn hảo. Tuy nhiên hiện thực lại không tốt đẹp như những gì họ nghĩ. Khi đứng trước khó khăn thử thách, họ có thể mất hết ý chí làm tiêu tan kế hoạch ban đầu của mình.

 

Người tuổi Thìn mệnh Kim có thái độ rõ ràng giữa thiện và ác, có quyết tâm theo đuổi chính nghĩa. Cách xử thế này đôi khi khiến họ gặp ít nhiều sóng gió trong các mối quan hệ. Khi không có được sao tốt tương trợ, họ sẽ gặp nhiều thất bại trong cuộc sống. Ngược lại, nếu được sao tốt tương trợ, người tuổi Thìn mệnh Kim sẽ đạt được rất nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

TUỔI CANH THÌN 2000 THEO THÁNG SINH (ÂM LỊCH)

 

 Tháng Một: có tài của kẻ đại tướng, song không có đất dụng võ, sinh không gặp thời, tuy có chí khí nhưng khó thành công, thường phải ly tổ ly tông mới có thành tựu.

 

 Tháng Hai: gặp được quý nhân, con đường tài lộc thuận lợi, có cơ hội xuất đầu lộ diện, khả năng sẽ thành công, cuộc sống có nhiều may mắn và khỏe mạnh.

 

 Tháng Ba: người sinh tháng ba thanh tú, thông minh, mẫn cảm, tài năng. Ý chí sắc bén, bất khuất, ngoan cường, luôn dẫn đầu và được mọi người tin tưởng. Nếu cơ duyên sinh vào ngày Thìn, giờ Thìn (tức là bốn con Rồng trong mệnh) thì được gọi là mệnh quý nhân, thành nghiệp lớn có công danh lợi lộc vinh hoa tôn quý hơn người.

 

 Tháng Tư: là người có tính bình định thiên hạ, khi nhìn thấy chuyện bất bình sẽ đứng ra giải quyết. Canh Thìn 2000 sinh thánh tư trong con đường kinh doanh, tài chính hoặc binh quyền đều rất thành công dù là đàn ông hay phụ nữ, có được cả công danh, quyền lực.

 

 Tháng Năm: tính tình thì cương trực, nóng nảy. Có đất dụng võ, có vận xoay chuyển, gặp nhiều biến đổi trong sự nghiệp, có thể học một đường nhưng làm một nẻo. Vượt qua mọi khó khăn hoạn nạn họ sẽ trở thành một người có thành tựu trong sự nghiệp và danh vọng.

 

 Tháng Sáu: sinh tháng sáu Rồng hiền có số mệnh khá là bình thường, có tài, ý tưởng nhiều nhưng không thành vì sinh không gặp thời, tinh thần yếu, không cương cường, cứng rắn như những con Rồng tháng khác.

  

 Tháng Bảy: sinh lực dồi dào, đến đâu cũng thuận, mọi chuyện thành công. Ngoài ra còn có tài sáng tạo, đảm lược tài trí, tinh thông nghệ thuật, tiến thoái như ý, công lợi hiển đạt.

 

 Tháng Tám: phong lưu nho nhã, chí khí đội trời, đạp đất. Người sinh tháng này có thể nói là một trong những người giỏi nhất ở tuổi Thìn, sinh thuận thiên có trọng lượng năm sinh, tháng đẻ nặng nhất. Cho nên Canh Thìn sinh vào tháng năm chỉ cần cố gắng học tập thì chắc chắn sẽ tiến rất xa.

 

 Tháng Chín: tính tình ôn thuận, bình an vui vẻ, mưu sự như ý, cường phú vinh hoa, rất hợp với việc kinh doanh.

 

 Tháng Mười: Canh Thìn 2000 sinh vào tháng mười là người có chí lớn nhưng phải qua trung vận mới lên tài phú. Dễ gặp rủi ro tai ương, đôi khi chí lớn sẽ không thành, an hưởng một đời bình yên phẳng lặng.

 

 Tháng Mười Một: có sức khó hành sự, bốn phương tuyệt đường. Có thể nói là phải “tuyệt xứ phùng sinh” rời khỏi nơi đang sinh sống mới phát triển được. Tuy có nhiều chí khí nhưng mức độ thành công chỉ ở bình thường.

 

 Tháng Mười Hai: sinh không gặp thời, danh vọng trí cao, trung tâm trừ gian. Đặc biệt người sinh tháng mười một, mười hai bị sung với năm, nên học thêm nhiều nghề ngoài nghề học chính. Cuối năm trời rét, toàn thân giá buốt, mây mù đầy trời, nên sinh tháng này vất vả, lao đao, cuộc sống chỉ trung bình khá.

 

- Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes -

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 
Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️  Xem Lá số tử vi

☯️  Xem Thời vận theo tử vi

☯️  Gieo quẻ Tarot

☯️  Gieo quẻ Dịch lý

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ và mức phí gieo quẻ: bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác