TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 - ĐẠI KHÊ THỦY

Người sinh năm Giáp Dần (Đại Khuê Thủy) thường có vẻ ngoài hiền hòa nhưng nội tâm lại cứng rắn, cương nghị, khá cô độc, tuy không nói ra nhưng họ không thích bị ngựời khác vượt mặt hay nổi trội hơn mình. Giáp Dần thường rất tin tưởng vào năng lực của mình, dù gặp phải khó khăn thử thách nào cũng có thể làm việc theo đúng kế hoạch đã định, không vì một cản trở nhỏ mà làm hỏng việc.

 

Với tính cách vui vẻ, dễ thương, nồng hậu và rộng rãi, Giáp Dần luôn được bạn bè xung quanh giúp đỡ mình. Giáp Dần 1974 mang trong mình niềm hào hứng trước những khó khăn, nguy hiểm. Có thể nói họ là người bình tĩnh và luôn tỉnh táo. Tuy nhiên, người tuổi này cần rèn luyện lối sống tiết kiệm hơn, tránh phung phí, tiêu tiền cho những mục đích không chính đáng.

 

 Giáp Dần luôn thích tìm tòi, khám phá và suy xét chính xác về mọi việc. Họ khá giỏi trong việc nắm bắt suy nghĩ, cũng như xu thế sẽ thịnh hành trong tương lai. Nếu được sao tốt tương trợ thì với tư duy nhanh nhạy và khả năng xuất chúng của mình, Giáp Dần mệnh Thủy sẽ có được địa vị cao trong xã hội hoặc trở thành những doanh nhân thành đạt, được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì với tính cách cố chấp, tự tư tự lợi của mình, họ sẽ khó làm nên sự nghiệp. Ngoài ra, bản tính đào hoa cũng dễ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

 

 

 

 

Tuy là một người dũng mãnh, song tình cảm của người Giáp Dần 1974 khá mẫn tiệp và phong phú, vậy nên họ sẽ là một người tình thú vị. Nhưng đôi khi thường quá nhiệt tình, khiến người khác ngại ngần, còn bản thân mình lại say đắm quá mức. Trong tình yêu, người tuổi Giáp Dần 1974 yêu ghét rõ ràng, sự sôi nổi, nhiệt tình của họ chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động và nảy nở một mối tình lãng mạn. Họ yêu hết lòng, cháy bỏng, sẵn lòng tha thứ cho những lỗi lầm không đáng của người yêu.

 

 Nữ giới Giáp Dần thích kiểu tình yêu lãng mạn, mong muốn một mối tình say đắm như Romeo – Juliet. Họ thích cất giữ mối tình của mình trong tâm, mãi mãi không phai. Nữ Giáp Dần thích sự sôi động, chán ghét cuộc sống gia đình đơn điệu nhạt nhẽo. Sau khi kết hôn, họ mong ước cùng chồng sống một cuộc sống sôi nổi, lãng mạn và mong chồng mình sẽ bảo vệ mình hệt như một người tình, có thể cho họ cảm giác âu yếm, vỗ về ngọt ngào nhất. Họ không chịu được sự cô đơn, lặng lẽ, luôn ước ao về cuộc sống náo nhiệt, không ràng buộc. Với bản tính nhiệt tình, lòng chiếm hữu mạnh, phụ nữ sinh năm Giáp Dần khiến nửa kia có cảm giác khó thích nghi, thậm chí bực bội. Hơn nữa, nữ Giáp Dần là một người chuyên chế, mọi việc trong nhà thường do chính họ đảm đương, nên người chồng có thể chuyên tâm công tác, chẳng phải bận lòng về chuyện gia đình.

 

 Nam giới Giáp Dần có quan điểm về tình yêu khá mãnh liệt, thích chi phối người khác, ý thức về cái tôi khá mạnh. Họ không thể chấp nhận thất bại trên đường tình, và cũng không cố ý giấu giếm thói xấu của mình. Thái độ về tình yêu của họ cũng mãnh liệt như một chú hổ, họ biết cách lấy lòng bạn gái, cũng chẳng quá tính toán khi rút ví, cho nên rất được các cô gái say mê. Đàn ông sinh năm này cũng rất thích chi phối người khác, cho nên một cô gái có tính độc lập cao sẽ không thích hợp với họ lắm.

 

Giáp Dần 1974 có khuynh hướng đề cao bản thân nên hay tự quyết định hôn nhân của mình mà ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Cuộc sống của họ sẽ chỉ hạnh phúc khi hai người biết cách nhẫn nhịn, có tinh thần xây dựng. Ngược lại, sự đổ vỡ trong hôn nhân sẽ khó tránh khỏi.

 

Trong cuộc sống gia đình, nam Giáp Dần có khuynh hướng đề cao cái tôi, muốn vợ làm mọi việc theo ý mình. Nhưng khi sống lâu với họ, sẽ phát hiện ra nội tâm của họ cực kì lương thiện. Đôi khi, dù giận dữ đùng đùng, nhưng chỉ cần dịu dàng lấy lòng họ một chút thì cơn giận tan biến rất nhanh. Tuy nhiên, cũng có một số nam Giáp Dần sau khi kết hôn có thể bị hấp dẫn và nảy sinh tình cảm với người phụ nữ khác. Họ cũng sẵn sàng, bất chấp tất cả cho tình yêu đó. Đó chính là điều mà người vợ của họ cần lưu ý trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác