TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 - SƠN ĐẦU HỎA

Giáp Tuất 1994 là người giỏi giao tiếp, sống chân thành và thẳng thắn, luôn hết mình vì bạn bè, đồng nghiệp, là người đề cao chữ tín, luôn tận tụy với nhiệm vụ được giao vì vậy họ được nhiều người tôn trọng, quý mến. 

 

Giáp Tuất thường thích cuộc sống cô đơn, chính điều này đã tạo thành vẻ ngoài thờ ơ, lãnh đạm của họ khiến cho những người muốn tìm hiểu họ có cảm giác không biết nên làm thế nào cho dù họ rất chân thành với tình yêu.

 

 

 

 

 Giáp Tuất là người Sơn Đầu Hỏa

 

Sách có viết: “Giáp Tuất Ất Hợi, thì Tuất Hợi là cử Trời, Hỏa chiếu Thiên môn, quang huy cực cao”. Sơn Đầu Hỏa chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa cho nên tâm cơ thâm trầm. Ít ai hiểu, vui giận không lộ ra sắc diện, tài trí cao mà không cho người thấy được. Khi gặp vận tốt thì thành công tấn tới như đám cháy rừng. Người Sơn Đầu Hỏa lúc gặp thời âm thầm làm việc không biết mệt, gặp thời rồi cũng không bao giờ lãng phí thời gian. Nếu mệnh tốt thì danh vọng sự nghiệp hơn người. Mệnh xấu cũng đắc lực nhanh nhẹn để phục vụ thừa hành. Giáp Tuất, Giáp là chữ Mộc, Tuất là chữ mà lại mang mệnh hỏa (Sơn Đầu Hỏa). Khi lửa rực cháy thì cần nước mưa để dập tắt, làm cho đất tơi nhuyễn, không khô thì mới tốt. Cho nên Giáp Tuất (Sơn Đầu Hỏa) đặc biệt rất cần Thiên Hà Thủy.

 

 Giáp Tuất quang huy cao, là người được hưởng sự may mắn

 

Giáp là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, bản thân những người sinh năm Giáp Tuất đã có lợi thế trong đời vì là người được hưởng nhiều sự may mắn, hay thường gọi là chó sống yên ổn. Bản thân Giáp Tuất là người của trời cho nên quang huy cực cao, người này có sức nóng, sức mạnh và khả năng tiềm lực rất lớn. Giáp Tuất là Thổ được Hỏa sinh vì vậy khi đối đầu với hung vận thì luôn lợi hại hơn Ất Hợi, bởi họ có khả năng chịu đựng, khả năng phán đoán và sự kiên cường bền bỉ. Đặc biệt là khi đối đầu với thử thách cam go trong cuộc sống, ý chí của họ lại càng mãnh liệt và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

 Giáp Tuất chân thành, tận tụy

 

Trong 12 con giáp, không một con giáp nào có được sự trung thành và đáng tin cậy như Tuất, Tuất luôn là người bạn gắn bó và bảo vệ con người. Trong thực tế ta cũng có thể thấy, người ta huấn luyện chó để chiến đấu bảo vệ con người, thậm chí cả những chú chó chưa trải qua huấn luyện cũng đã có sẵn bản tính xả thân vì chủ. “Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo”, có thể nói chó là loài có lòng trung thành độc nhất trong các con vật, chúng sẽ không bao giờ bỏ rơi chủ của mình dù cho họ có giàu sang hay nghèo khó. Bản chất của những người tuổi Giáp Tuất 1994 cũng giống như vậy, họ luôn chân thành, bảo vệ, một lòng không đổi thay và luôn sát cánh bên người họ yêu thương. Điều này đôi khi lại khiến họ bị chính người mình yêu thương phản bội, lợi dụng.

 

Giáp Tuất là người rất đề cao chữ tín, họ luôn thận trọng thực hiện nhiệm vụ được giao một cách tận tụy, chu toàn nhất. Sự cần cù và nỗ lực trong công việc của họ được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp của họ rất thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều truân chuyên trắc trở. Đặc biệt những người tuổi này thường có khả năng bẩm sinh rất kì lạ, họ có khả năng làm nhiều chuyện bất ngờ không ai dò được (trong chuyện tình yêu, hôn nhân, công việc, tư duy) mà chính những điều này đôi khi lại tạo nên thành quả đáng nể. Cuộc đời của họ là một chuỗi những thành tựu để người đời ghi nhận, tôn vinh. Không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống họ cũng rất chân thành, quan tâm vì vậy họ luôn được nhiều người yêu mến, kính trọng.

 

 Giáp Tuất dũng cảm, có tố chất lãnh đạo

 

Giáp là chữ khởi đầu, chữ lãnh đạo nên Giáp Tuất là những người có tố chất lãnh đạo rất tốt. Chúng ta thấy người ta huấn luyện chó để chăn cừu, chỉ cần một con chó đã có thể chăn được cả bầy cừu. Điều này chứng tỏ tư tưởng của người Giáp Tuất là nhìn xa trông rộng. Loài chó ngao Tây Tạng hay người ta còn gọi là khuyển của trời, đây là loài chó dữ hơn cả loài sư tử và có sức mạnh của một con hổ - chúa sơn lâm. Sức mạnh của một con hổ, khí thế của loài sư tử và tính trung thành của chó, người Giáp Tuất có một tố chất lãnh đạo mạnh mẽ. Những người này thường thích sử sức trong những lĩnh vực vượt ra khỏi trí thông minh, vượt khỏi sức lực của mình. Tuy nhiên họ thường gặt hái được nhiều thành công đáng nể, nếu được sao tốt tương trợ họ sẽ là người rất thành công trong cuộc sống.

 

Tuất là con vật gan dạ dũng cảm, luôn xả thân vì nghĩa. Chúng có thể hi sinh bản thân để bảo vệ đến cùng người chủ của mình. Tuy thể hình không quá lớn, nhưng lại luôn dám đối đầu truy đuổi với những loài lớn mạnh hơn mình. Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 thì lại càng mạnh mạnh mẽ hơn cả vì là con chó dẫn đầu. Giáp Tuất có nhiều hứng thú trong cuộc sống như lãnh đạo, dẫn đầu, đôi khi họ muốn thư giãn thả lỏng bản thân để tận hưởng cuộc sống thế nhưng họ sẽ không dành thời gian nhiều để thư giãn. Đối với họ, coi sóc công việc, quan tâm đến mọi người xung quanh là quan trọng hơn cả vì chức năng bảo vệ của người này rất mạnh mẽ.

 

 Giáp Tuất thực tế, thẳng thắn

 

Giáp Tuất là người có chí tiến thủ mạnh mẽ, là người thực tế, họ thường cân nhắc đến lợi ích (lợi danh, lợi tiếng, lợi tiền,…) khi tiến hành công việc, nếu biết mình bị thua thiệt thì họ sẽ nhất quyết không làm.

 

Giáp Tuất rất giỏi giao tiếp và họ là người thẳng thắn, rất ghét xu nịnh, phô trương. Vì vậy họ thường không ưa những người tuổi Dậu, không tín nhiệm người tuổi Thìn. Tuy đôi khi họ cũng có những tranh chấp với người tuổi Ngọ, Tỵ, Thân, Hợi và kể cả tuổi Tuất nhưng đó chỉ là xô xát nhỏ không ảnh hưởng gì đến quan hệ căn bản.

 

Giáp Tuất không phải là người lãng mạn, cũng không phải là những đối tượng thích được lãng mạn, nhưng họ là người trung thành bền bỉ. Đặc biệt Giáp Tuất có bề ngoài rất thờ ơ nhưng bên trong lại là một trái tim nồng ấm nhiệt huyết, rất quan tâm nhưng lại không biết thể hiện. Nữ tuổi Giáp Tuất là người bạn đời tốt bụng, họ thường không bộc lộ tình cảm nhưng là người bền vững một lòng hơn ai hết. Phụ nữ Giáp Tuất có thể làm cho cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui hạnh phúc nếu họ muốn. Nếu chồng của họ là một người yếu đuối nhu nhược thì họ lại càng trở thành người vợ mạnh mẽ.

 

Giáp Tuất thường đấu tranh nội tâm để chọn lựa giữa đổi mới hay bảo tồn cái cũ. Họ sẽ luôn luôn tìm ra được cái tốt nhất và bảo tồn chúng. Cho nên người phụ nữ Giáp Tuất thường không lãng mạn, mơ mộng, họ luôn trang hoàng nhà cửa ấm áp tiện nghi. Những người ở với Giáp Tuất luôn cảm thấy được bình an. So với nam Giáp Tuất thì nữ Giáp Tuất thường gặp nhiều sự may mắn hơn.

 

Keidi Horoscopes - Sưu tầm và tổng hợp

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác