TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 - SƠN ĐẦU HỎA

Giáp Tuất 1994 là người giỏi giao tiếp, sống chân thành, thẳng thắn, cực kỳ đề cao chữ tín luôn hết mình vì bạn bè, đồng nghiệp.

 

Sơn đầu hỏa - lửa trên núi, là dòng chảy của dung nham được tạo ra trong quá trình phun trào êm đềm (không phải phun nổ) từ miệng núi lửa, sáng rực nhưng không thấy lửa. Do vậy, Sơn Đầu Hỏa mặc dù thuộc hành Hỏa nhưng họ lại ít khi nóng nảy, hấp tấp, vội vàng như các tuổi mệnh Hỏa khác.

 

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa thông minh, có tài trí cao, nhưng lại khiêm tốn, không thích thể hiện ra ngoài cho người thấy. Họ hành xử kín đáo, vui giận không lộ ra sắc diện nên khó mà nắm bắt và hiểu hết được họ.

 

Giáp là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, hay thường gọi là chó sống yên ổn. Người sinh năm Giáp Tuất có nhiều lợi thế trong đời vì được hưởng sự nhiều may mắn. Tuy cùn là Sơn Đầu Hỏa, nhưng Giáp Tuất là Thổ được Hỏa sinh vì vậy khi ở hung vận thì đối đầu tốt hơn Ất Hợi, do khả năng chịu đựng, kiên cường và bền bỉ, thử thách càng cam go, ý chí của họ lại càng mãnh liệt. Nếu lá số tử vi của họ có nhiều sao tốt thì danh vọng sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Ngược lại, thì cũng nhanh nhẹn, giỏi giang nhưng hay ở vị trí thừa hành hơn. So với đàn ông Giáp Tuất thì phụ nữ Giáp Tuất gặp nhiều may mắn hơn. 

 

 

 

 

Giáp Tuất, Giáp là chữ Mộc, Tuất là chữ Hỏa mà lại mang mệnh hỏa (Sơn Đầu Hỏa). Khi lửa rực cháy thì cần nước mưa để dập tắt, làm cho đất tơi nhuyễn, không khô thì mới tốt. Cho nên Giáp Tuất (Sơn Đầu Hỏa) đặc biệt rất cần Thiên Hà Thủy.  

 

Trong 12 con giáp, không một con giáp nào có được sự trung thành và đáng tin cậy như con Tuất. Người ta huấn luyện chó để chiến đấu bảo vệ con người, thậm chí cả những chú chó chưa trải qua huấn luyện cũng đã có sẵn bản tính xả thân vì chủ.

 

Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo

 

Chó sẽ không bao giờ bỏ rơi chủ của mình dù người đó có giàu sang hay nghèo khó. Giáp Tuất 1994 chân thành, một lòng không đổi thay, sát cánh bên người thân, bạn bè. Điều này là điểm mạnh, đôi khi lại trở thành yếu điểm khiến họ trở nên yếu đuối, dễ bị lợi dụng tình cảm. Họ sẽ cực kỳ tổn thương và khó vực dậy khi bị phản bội, lợi dụng.

 

GIÁP TUẤT TRONG CÔNG VIỆC

 

Giáp Tuất là người có chí tiến thủ mạnh mẽ. Giáp Tuất thực tế, thường cân nhắc kỹ lượng trước khi tiến hành công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng thực hiện nhiệm vụ được giao một cách tận tụy, chu toàn nhất. Sự cần cù, nỗ lực trong công việc của họ được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng. Nhờ vậy, đường quan lộ của Giáp Tuất rất thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều gian truân, trắc trở.

 

Giáp Tuất cũng thuộc kiểu người thích mạo hiểm, thường làm những chuyện bất ngờ không ai lường được. Điều này đôi khi lại tạo nên thành quả đáng nể, được tôn vinh kính nể.

 

Giáp là chữ khởi đầu, chữ lãnh đạo vậy nên Giáp Tuất là những người có tố chất lãnh đạo. Thích thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, vượt khỏi giới hạn của bản thân, có tầm nhìn xa. Người Sơn Đầu Hỏa lúc gặp thời làm việc không biết mệt mỏi, không bao giờ lãng phí thời gian. Đôi khi họ cũng muốn thư giãn, thả lỏng bản thân để tận hưởng cuộc sống, nhưng sẽ không dành quá nhiều thời gian cho việc đó. Đối với họ, coi sóc công việc, quan tâm đến mọi người xung quanh là quan trọng hơn cả. Do vậy, không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống Giáp Tuất rất chân thành, được nhiều người yêu mến. 

 

GIÁP TUẤT TRONG TÌNH CẢM – HÔN NHÂN

 

Giáp Tuất 1994 không thuộc tuýp người lãng mạn, họ thích cuộc sống “Đơn Thân Độc Mã”, chính điều này đã tạo cho họ một vẽ ngoài thờ ơ, lãnh đạm. Điều này cũng tạo thành bất lợi cho những người muốn tiếp xúc, tìm hiểu, sẽ có cảm giác lạc lõng, không biết làm thế nào, bắt đầu từ đâu. Bù lại họ lại rất  trung thành bền bỉ trong tình cảm tuy là không thể hiện ra ngoài mặt. Ẩn giấu trong họ là một trái tim ấm áp, nhiệt huyết.

 

Nữ giới Giáp Tuất rất thông minh là người bạn đời chung thủy, hết lòng hết dạ vì chồng và gia đình, luôn cố gắng làm cho cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Đa phần nữ Giáp Tuất đều xinh đẹp và biết cách ăn diện thanh lịch, sang trọng, biết cách trang trí nhà cửa đẹp đẽ, tiện nghi, mang lại cảm giác ấm áp, bình an.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác