TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 – THIÊN THƯỢNG HỎA

Tuổi Mậu Ngọ 1978 có đặc tính chung là đam mê, nhiệt huyết, nhiệt tình, nhanh nhẹn, không sợ khó khăn, sẵn sàng đối diện với gian lao, vất vả.

 

Tuổi Mậu Ngọ, bản thân là Hỏa rất vượng, ngọn lửa ấm áp nhưng đôi lúc sẽ cực kì nóng nảy.

 

 

 

 

ĐẠI DIỆN CHO MẶT TRỜI, TUỔI MẬU NGỌ 1978 - THIÊN THƯỢNG HỎA DƯƠNG 

 

Mậu Ngọ có đặc tính chung là đam mê, nhiệt tình, không sợ khó khăn và sẵn sàng đối diện với mọi hoàn cảnh. Càng đối diện với khó khăn thì họ càng thích. Nếu làm những công việc cạnh tranh thì luôn luôn có năng lực nội tại rất tốt, ở bộ này là người Thiên Thượng Hỏa, Mậu là Thổ, Ngọ là Hỏa. Bản thân là Hoả rất là vượng cho nên Thiên Thượng Hỏa người ta gọi là lửa ấm áp - ngọn lửa của Mặt Trời. Người Thiên Thượng Hỏa luôn luôn thích danh vị tiếng tăm bởi vì Ngọ là lửa thái dương.

 

NGƯỜI THIÊN THƯỢNG HỎA - SỐNG VÀ LÀM VIỆC HẾT LÒNG 

 

Đàn ông Thiên Thượng Hỏa được gọi là dương nam còn phụ nữ là dương nữ. Khi người được sinh vào ngày 25 tháng 5 của năm 1978 âm lịch (ngày Mậu Ngọ, tháng Mậu Ngọ, năm Mậu Ngọ) và sinh vào giữa trưa là người cực kì nóng nảy, nên nếu thành công sẽ rất rực rỡ nhưng lỡ thất bại thì sẽ rất đau, vì họ có đam mê cực kì mạnh mẽ.

 

Tuổi Mậu Ngọ sinh vào mùa xuân thì vượng. Mùa xuân cây cỏ tốt tươi nên rất phù hợp cho Thiên Thượng Hỏa, do Thiên Thượng Hỏa là lửa Mặt Trời nên năng lượng là năng lượng tự sinh - tự tái tạo. Đặc biệt, người Thiên Thượng Hỏa có năng lượng tích cực để không lùi bước. Cái sợ nhất là cước đá hậu của Thiên Thượng Hỏa rất mạnh mẽ. Nếu ai cản đường sẽ bị cước đá hậu ấy và nhận hậu quả kinh khủng.

 

MẬU NGỌ NHANH NHẠY, HOẠT BÁT VÀ NHIỆT TÌNH 

 

Người Mậu Ngọ, cách kiếm tiền của cả đàn ông và phụ nữ thì họ không thích cách người ta đưa mình vào khuôn khổ nhất định, hoặc bị kiểm soát giờ giấc và đặc biệt họ không thích ai kiểm soát mình. Họ nghĩ rất nhanh, rất hoạt bát. Người Mậu Ngọ cũng thích những cuộc vui bởi Mậu Ngọ là người nhiệt tình, họ cũng nhận được hưởng ứng từ mọi người trong những cuộc vui đó và họ hòa mình rất là sôi nổi.

 

MẬU NGỌ LÀ MẪU NGƯỜI SỐNG HY SINH, CỐNG HIẾN 

 

Người Mậu Ngọ luôn biết nghĩ và lo toan cho người khác. Đặc biệt, Mậu Ngọ là một người chiến đấu, họ thấy cái đó là đúng thì sẽ đứng lên chiến đấu về công bằng, về lẽ phải. Họ nóng nảy, đôi khi kiêu căng, nhưng thực ra trong đấy là một trái tim rất nhiệt huyết. Vận mùa xuân là vận tốt của người Mậu Ngọ, người sinh cuối năm (vận tháng 11-12) là vận Thủy sẽ hơi vất vả, nhưng người sinh tháng Quý Hợi - người Mậu Ngọ mà sinh Quý Hợi thì lại an nhàn. Mậu Ngọ hợp với người Kỉ Mùi. Mậu hợp Quý nên nếu chọn người có chữ Quý để hợp tác làm ăn thì sẽ gặp thuận lợi.

 

Bản thân Mậu Ngọ, người đem lại nguồn năng lượng tích cực và cũng mang nguồn năng lực hủy diệt. Có hai bộ rất rõ: năng lực tích cực và năng lực hủy diệt. Vì tính đam mê nhiệt tình, nên người Mậu Ngọ thường rơi vào những cuộc tình rắc rối, không gặp nhiều may mắn. Phụ nữ tuổi Ngọ nếu gặp một người đàn ông nam tính thì họ rất dễ đổ ngã. Đàn ông tuổi Ngọ cũng sẽ xiêu lòng với phụ nữ dịu dàng.

 

Người tuổi Ngọ có một điều rất đặc biệt: họ nắm bắt và đánh giá sự việc rất độc vị và nhanh nhẹn. Giờ Ngọ là giờ giữa trưa cho nên giờ Ngọ luôn luôn sáng rực, còn có thêm bộ Thiên Thượng Hỏa, là Mặt Trời giữa Ngọ. Người ta gọi là kiếp sáng quang huy, sáng rực được gọi là dương sáng. Người tuổi Ngọ nếu muốn thành công thì họ không nên làm quá hấp tấp hoặc quá vội vàng, không quyết định quá nhanh, quá táo bạo. Nên vận dụng sự mềm dẻo, chậm một chút sẽ tốt. Do luôn luôn thích danh vị tiếng tăm, họ đi vào làm các công việc công tác về điều tra, công an, những việc mang tính chất cử động. Nếu họ đã đam mê, ví dụ như đá bóng hay các hoạt động thể thao thì do bản chất họ có những cái thông minh trong vận động.

 

TUỔI MẬU NGỌ ĐẦY ĐAM MÊ VÀ KHÔNG THÍCH SỰ KIỂM SOÁT 

 

Những dự kiến của họ cần phải viết ra và thực hiện. Người Thiên Thượng Hỏa có tính hay bỏ giữa chừng. Về tình yêu, người tuổi Ngọ có nhãn quan, người tuổi Ngọ hay đứng núi này trông núi nọ, đi từ dự án này đến dự án nọ. Một tính cách của người Mậu Ngọ rất đặc biệt là thích phóng khoáng, tự do tự tại, ưa mạo hiểm, không thích bị ràng buộc, không thích kiểm soát giờ giấc. Dương nữ luôn luôn đóng vai làm chủ trong gia đình, nữ mà lấy được đàn ông tuổi Mậu Ngọ thì rất là thành công. Dương nam sẽ là người yêu thương, đùm bọc gia đình và hơi gia trưởng. Người Mậu Ngọ sinh ban ngày hay ban đêm đều tốt như nhau, nhưng năng lực phấn đấu, chiến đấu của Mậu Ngọ sinh ban ngày sẽ tốt hơn, vì Thiên Thượng Hỏa là Mặt Trời, sinh ban đêm thì Mậu Ngọ sẽ cư xử khéo léo hơn.

 

Đặc biệt người Mậu Ngọ sinh vào tháng 12 (tháng lạnh) rất thông minh, tính toán và trải qua khó nhọc thì thành công hơn. Người Mậu Ngọ sinh tháng Hỏa thì rất dễ bị tai nạn vì hoạt động quá mạnh (nam và nữ ở tuổi này đều thích hoạt động). Tuổi Ngọ không bao giờ đi theo đường lối của ai, không thần tượng ai do cái tôi của họ quá cao, nên họ thần tượng bản thân, hoặc nếu thần tượng thì người đó phải rất đặc biệt.

 

Bản thân người Mậu Ngọ họ có thể kiếm tiền bằng nhiều nguồn. Một là chính nhân quân tử, có thể kiếm tiền ngay thẳng và hai là kiếm tiền một cách táo bạo, bất ngờ và thiếu ổn định. Do Mậu Ngọ hoạt động nhanh quá nên cảm giác là không gặp thời.

 

VẬN MỆNH QUA CÁC THÁNG SINH TUỔI MẬU NGỌ (THÁNG ÂM):

 

Sinh vận mùa xuân (vận đầu xuân 1-2-3) Giáp Dần, Ất Mão là Thủy. Có câu “phúc đăng lo giữ trung sơn đầu, tam hóa nguyên lai phách thủy lưu. Thiên thượng tích lịch sơn hạ hỏa, thủy phùng như tướng ngộ vương hầu” người Thiên Thượng Hỏa mà gặp được năm Thủy hoặc gặp được tháng Thủy thì như “tướng ngộ vương hầu”, vậy người sinh tháng 1-2-9-10 đều là bộ tốt, đều là vận Thủy tốt.

 

Mậu Ngọ sinh tháng Thổ (tháng 3-4) phải cống hiến cho người khác. Người sinh vào tháng Hỏa thì cực kì nóng tính (Mậu Ngọ sinh vào tháng Mậu Ngọ hoặc tháng Kỉ Mùi, tháng 5-6) luôn luôn quá dư Hỏa phải bổ sung Thủy. Hỏa vượng thì Thủy nhược, nên phải mềm mại một chút, kiên nhẫn và không nóng nảy để tránh xô xát tranh cãi nhau, tránh suy nghĩ nhất định tôi phải thắng thì cuộc sống của Mậu Ngọ khá tốt. Mậu Ngọ vận Canh Thân và Tân Dậu (tháng 7-8) mạng hành Kim, Hỏa chỉ làm cho sáng Kim cho nên Canh Thân Tân Dậu thì sẽ gặp may mắn. Hai vận cuối là Giáp Tý và Ất Sửu là Kim, vận này phải chiến đấu mới thành tựu (tháng 11-12).

 

Điều đặc biệt, tháng sinh của Mậu Ngọ trùng với năm tháng sinh của năm Mậu Tuất. Mậu khắc Giáp nên tháng giêng Mậu phải cẩn thận kẻo hao tài, gặp những việc không như ý, nên phải cẩn thận tháng 1-10 và tháng 11, Mậu Ngọ sẽ gặp may mắn vào tháng 5-6 (tháng Mậu Ngọ và tháng Kỉ Mùi). Những tháng còn lại vì Mậu Ngọ là Hỏa nên với những tháng Thủy mà Thủy lớn (tháng 9-10) người tuổi Mậu Ngọ phải rất cẩn thận vì Nhâm khắc Giáp, Giáp khắc Mậu, đến vận Nhâm Tuất và Kỉ Hợi cần phải cẩn thận trọng.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác