TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 – THIÊN THƯỢNG HỎA

Trong 12 con giáp Ngựa là loài vật đại diện cho sự giản dị, nhanh nhẹn, độc lập, vui vẻ và thân thiện. Mậu Ngọ 1978 mang mệnh Hỏa, là người ấm áp nhưng đôi lúc cực kì nóng nảy. Mậu Ngọ khá cứng đầu, khi tức giận thì có khuynh hướng không làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình.

 

Thiên Thượng Hỏa là lửa mặt trời, trung tâm của vũ trụ. Là quả cầu lửa khổng lồ với năng lượng vô hạn, hằng ngày tỏa sáng, cung cấp ánh sáng cho vạn vật trên cõi nhân thế, mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên trái đất. Những người sinh năm Mậu Ngọ luôn sống nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên họ lại là người thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác, có rất ít bạn thân. Nhưng vì có tấm lòng độ lượng, hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên Mậu Ngọ cũng rất được mọi người yêu mến, kính trọng.

 

 

 

 

Tuổi Mậu Ngọ sinh vào mùa xuân (tháng thủy) thì càng vượng. Mùa xuân cây cỏ tốt tươi nên rất phù hợp cho Thiên Thượng Hỏa. Có câu:

 

Phúc đăng lo giữ trung sơn đầu

Tam hóa nguyên lai phách thủy lưu

Thên thượng tích lịch sơn hạ hỏa

Thủy phùng như tướng ngộ vương hầu.

 

Nghĩa là:

Ba loại Phúc Đăng Hỏa, Lô Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa đều kỵ thủy, nếu gặp nước thì sẽ tắt ngay.

Còn Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Tích Lịch Hỏa không kỵ thủy, khi gặp thủy 3 loại này sẽ càng thêm rực rỡ, giống như bậc tướng gặp được quân vương.  

 

Có thể nói, Mậu Ngọ 1978 sinh vào cuối năm (tháng 10, 11, 12) mặc dù tiền vận gặp nhiều vất vả, nhưng chỉ cần kiên trì, nỗ lực sẽ có được thành tựu to lớn, phú quý hơn người. Mậu Ngọ hợp với Kỷ Mùi. Mậu tương hợp Quý nên nếu chọn người có chữ Quý để hợp tác làm ăn thì sẽ gặp nhiều thuận lợi.

 

Đặc biệt, tuổi Mậu Ngọ mà được sinh vào giữa trưa của ngày Ngọ, tháng Ngọ thì người này cực kì nóng nảy, khi có ai cản đường hay làm họ điên lên thì sẽ nhận hậu quả kinh khủng. Trên đường sự nghiệp, Mậu Ngọ có thể tạo dựng được một đại nghiệp rực rỡ, nhưng lỡ thất bại, sẽ rất khó để họ có thể vực dậy được tinh thần, vì họ đặt quá nhiều kì vọng, tâm sức vào đó.

 

 MẬU NGỌ SỐNG VÀ LÀM VIỆC HẾT LÒNG 

 

Mậu Ngọ không sợ khó khăn, sẵn sàng đối diện với mọi hoàn cảnh, càng đối diện với khó khăn thì họ càng thích, tuổi này rất thích hợp với những công việc mang tính chất cạnh tranh cao.

 

Tuổi Mậu Ngọ có tinh thần độc lập cao, nên sớm lập được sự nghiệp cho riêng mình. Nhiều ví dụ cho thấy người tuổi Ngọ thời trẻ thường xa gia đình, dù ở nhà, tinh thần độc lập cũng luôn thúc đẩy họ bắt đầu sự nghiệp của mình ngay từ rất sớm. Mậu Ngọ luôn lạc quan cho dù gặp phải khó khăn, thất bại. Do vậy, họ sẵn sàng quên đi quá khứ để hướng về tương lai, làm lại từ đầu tạo dựng sự nghiệp. Trong quan hệ xã hội, quan hệ làm ăn, họ là những người chân thành, đáng tin cậy, đúng sai phân minh rạch ròi, lòng dạ rộng rãi, luôn là người tiên phong giải quyết vấn đề khó khăn.

 

Xét về năng lực phấn đấu, Mậu Ngọ sinh vào ban đêm thì cư xử khéo léo hơn. Mậu Ngọ sinh ban ngày nóng nảy, gấp gáp, và mưu cầu công việc hơn. Mậu Ngọ có thể kiếm tiền bằng nhiều nguồn, họ có thể là một chính nhân quân tử, làm việc kiếm tiền ngay thẳng, hoặc có thể kiếm tiền một cách bất ngờ, táo bạo, và thiếu ổn định. Với cá tính nóng vội và thiếu kiên nhẫn, hành động quá nhanh nên hay gặp thất bại, có cảm giác là không gặp thời. Mậu Ngọ nếu muốn thành công thì không nên làm việc quá hấp tấp, vội vàng, không nên quyết định quá nhanh, quá táo bạo. Nên vận dụng sự mềm dẻo, chậm mà chắc. Mậu Ngọ rất thích hợp với những công việc mang tính chất thể thao, vận động như: bóng đá, bóng chuyền, bơi lội…

 

Lưu ý: nếu gặp phải sao xấu trong cung mệnh của lá số tử vi, thì rất có thể Mậu Ngọ sẽ rơi vào cảnh tha hương hoặc nhiều chuyện thị phi trong gia đình.

 

 TÌNH CẢM VÀ HÔN NHÂN CỦA MẬU NGỌ

 

Mậu Ngọ luôn biết nghĩ và lo lắng cho người khác. Họ nóng nảy, đôi khi kiêu căng, nhưng chất chứa trong đấy là một trái tim ấm ấp. Tuổi Mậu Ngọ thường rơi vào những cuộc tình rắc rối, không gặp nhiều may mắn. Trong tình yêu tuổi Ngọ nhiệt tình nhưng thiếu nhẫn nại, đôi khi còn không biết cách lấy lòng người yêu. 

 

Phụ nữ Mậu Ngọ rất dễ đổ ngã trước những người đàn ông nam tính. Họ luôn theo đuổi một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, là người dịu dàng, ấm áp, luôn làm tốt vai trò nữ chủ trong gia đình, nếu lấy được đàn ông tuổi Mậu Ngọ thì rất là thành công.

 

Nam Mậu Ngọ thời trai trẻ vụng về nhưng trưởng thành từ từ sẽ trở nên hoàn thiện, phong độ và được phái nữ ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn có thể anh ta sẽ đón hoa nhặt cỏ ở bên ngoài, nhưng vẫn nhớ quan tâm chăm sóc gia đình. Là một người chồng biết yêu thương, đùm bọc gia đình và có phần gia trưởng. Đàn ông tuổi này dễ xiêu lòng với phụ nữ dịu dàng.

 

 TUỔI MẬU NGỌ 1978 THEO THÁNG SINH (ÂM LỊCH)

 

Sinh tháng 1: Mậu Ngọ sinh vào thời điểm này trong năm được hưởng nhiều điều tốt đẹp, mọi chuyện thuận lợi, sống lạc quan, phóng khoáng, thích kết giao bạn bè, giỏi xã giao.

 

Sinh tháng 2: có lộc trời ban, được cha mẹ nâng đỡ khá nhiều, cũng phải đối mặt với nhiều tai họa khó lường, song vẫn có thể hóa nguy thành, có quý nhân tương trợ, vận thế cuộc đời nhiều biến động, lên xuống thất thường.

 

Sinh tháng 3: thẳng thắn, trung thực, lòng dạ bao la, có nhiều tham vọng và lý tưởng trong đời, đường nhân duyên tốt, sự nghiệp có được nhiều thành tựu.

 

Sinh tháng 4: tự lực cánh sinh, cuộc đời vất vả, phải chịu nhiều trắc trở khó khăn, không có sự nghiệp thành công lẫy lừng nhưng bù lại giữ được bình an.

 

Sinh tháng 5: tiền vận bôn ba vất vả ngược xuôi để gây dựng cơ nghiệp, hậu vận tốt đẹp, cuộc sống an khang hạnh phúc.

 

Sinh tháng 6: gặp nhiều trở ngại trên đường lập nghiệp, bản mệnh phải tự tay làm nên cơ nghiệp, phải bước qua hậu vận mới dần ổn định, không còn phải vất vả lo lắng quá nhiều.

 

Sinh tháng 7: thông minh hơn người, học một biết mười, tạo dựng được nhiều thành công trong cuộc sống

 

Sinh tháng 8: là người thông minh, có chí khí, trọng tình nghĩa, có quý nhân ở bên chỉ đường dẫn lối, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

 

Sinh tháng 9: không có ý chí, lý tưởng to lớn, có công việc ổn định nhưng tài lộc không nhiều.

 

Sinh tháng 10: cuộc đời trải qua khá nhiều gian nan vất vả, mọi chuyện đều phải dựa vào chính sức mình, nhờ ý chí kiên cường, nghị lực sắt đá nên điều có thể vượt qua. Từ trung vận trở đi, người Mậu Ngọ 1978 sinh tháng 10 vận số dần khai mở, phú quý phát đạt.

 

Sinh tháng 11: bất khuất, ngoan cường. Ban đầu vị trí xã hội tuy nhỏ nhưng càng về sau có thể làm nên chuyện lớn, như cây khô gặp mùa xuân đâm chồi nảy lộc.

 

Sinh tháng 12: gặp nhiều chuyện phải phiền lo, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, không sợ gian nan, thất bại. Hậu vận có được thành quả to lớn, cuộc sống an lạc, gia đình hạnh phúc.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác