TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 - ĐẠI LÂM MỘC

Mậu Thìn 1988 là người hiền lành, có chí tiến thủ mạnh mẽ, luôn tin vào khả năng của bản thân, cố gắng thể hiện hết mình nếu có cơ hội. Mậu Thìn là người võ đoán, ý chí, tập trung và rất thích quản lí nhân sự. Mậu Thìn khoan dung, độ lượng, sức khỏe dồi dào, phẩm chất hơi thần kì.

 

 

 

 

Trong một hành Mộc có 6 hành: Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Tang Đối Mộc, Đình Địa Mộc, Dương Liễu Mộc, Thạch Lục Mộc. Khi thuộc tuổi Mậu Thìn thì mới là Đại Lâm Mộc (Rừng cây lớn). Tuổi Mậu Thìn, chữ Mậu là chữ Thổ thuộc bộ Thổ, Thìn cũng là Thổ. Hai  Thổ nạp âm tạo thành Mộc, nên Mộc thành nguyên lý là khắc với Thổ.

 

 Mậu Thìn là tuổi của quyền uy, giàu có. Con Rồng luôn luôn nằm trong các biểu tượng của giàu có, quyền lực, hoàng gia, uy nghị và tín ngưỡng. Người tuổi Thìn có tính cách rất rõ, hùng mạnh và được kính trọng nhất trong 12 con giáp. Con Rồng biểu hiện cho mây mưa, biểu hiện cho thiên đình, biểu hiện cho bầu trời. Bản thân con Rồng còn nằm trong các ấn tín của nhà vua, nó còn nằm trong các đền thờ, các khu lăng miếu của vua chúa. Cho nên biểu hiện của con Rồng là vương quyền.

 

 Tuổi Rồng không phải là người hướng nội. Họ thường bay bổng hướng ngoại, nhiều màu sắc và cần người khác tôn trọng mình. Người tuổi Thìn có nhiều năng lực, tham vọng và làm việc rất tốt. Trẻ con được sinh ra vào năm Thìn cũng thường rất tinh nghịch và năng động.

 

 Tố chất người tuổi Rồng rất mạnh. Bản thân tự cao, tự đại. Đôi lúc cũng điệu bộ, bay bổng, bản sắc. Mậu Thìn 1988 nói năng cầu kì, văn minh, lời nói như ban sắc lệnh cho người khác. Bản chất Nhâm Thìn cũng rất hung hăng, độc tài, võ đoán. Nhưng đặc biệt lại rất hiếu ái, hòa đồng và yêu thương.

 

 Người tuổi Rồng được coi như vệ sĩ của quyền lực. Khi đi đến đâu thì quyền lực đi đến đấy. Nhưng không phải ai cũng có thể đeo Vòng Rồng hay Ấn Rồng. Mệnh phải ở cung Thìn, phải có cư long vị, là phải có bộ Long Trì hay Long Đức, Thanh Long thì mới được đeo vòng Rồng. Gọi là số vương quyền.

 

 Mậu Thìn rất chắc chắn, không làm những gì mang tính chất táo bạo. Một khi đã quyết định một vấn đề gì thì rất đúng và mọi người cũng phải nghe theo. Mậu Thìn 1988 rất ít khi nói lời xin lỗi, có thể họ gây ra lỗi cho người khác nhưng họ không xin lỗi. Họ có thể làm công việc khác để bù lại lỗi của bản thân chứ ít nói ra lời xin lỗi.

 

 Tuổi Mậu Thìn mạnh mẽ, quyết đoán, không bao giờ xảo quyệt, mưu mô. Họ né tránh những cuộc đàm phán kinh tế, kiên nhẫn. Người tuổi Rồng rất ghét thủ đoạn, nhỏ mọn, keo kiệt, bản tính xấu.

 

 Trong tình yêu Mậu Thìn có sức lôi cuốn người khác phái rất lớn. Họ thường tỏ ra kiêu ngạo, ít bày tỏ tình cảm mặc dù ngay cả khi tim họ rung động. Vì kiêu ngạo, sợ bị từ chối nên họ không bày tỏ. Khi yêu đương, tuổi Rồng nếu là vợ sẽ như một người quản lí, họ yêu cầu năng lực tinh thần rất mạnh, họ cần tình cảm rất nhiều. Người tuổi Rồng cũng rất hay phô trương (vảy Rồng bảy sắc). Nữ giới tuổi Thìn là một quý nhân trong 12 con giáp và đòi hỏi sự bình đẳng rất cao. Người tuổi Rồng khá lãng mạn, nhưng cách của họ lại rất đặc biệt, lãng mạn như một ông vua. Người phụ nữ tuổi Thìn nghiêm túc, có trang phục nho nhã, hơi rộng rãi thoải mái, không thích trang điểm quá đậm, thần thái sang trọng. Phụ nữ tuổi Thìn rất giỏi trong việc sắp xếp, nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, trang trọng.

 

 Mậu Thìn khí chất trung thành, rộng lượng, bạn bè khắp mọi nơi. Người tuổi Rồng tính cách đa dạng nên không bao giờ thiếu bạn bè. Bạn bè của tuổi Rồng rất nhiều nhưng tỷ lệ kết hôn ổn rất khó, bởi vì tuổi Rồng là người của xã hội. Đối phương phải là người biết chịu đựng và phải bay bổng thì mới hợp với Thìn.

 

 Các tháng sinh của Mậu Thìn (tháng âm):

 

 • Tháng 1, 2: Không nằm trong bộ đại phú, nên thường làm được mười thì chỉ giữ được năm.

 • Tháng 3: Tốt hơn tháng 1, 2. Giữ được tiền của nhiều hơn.

 • Tháng 4: Sa Trung Thổ là Đinh Thìn, Đinh Tỵ nên sinh tháng này sẽ vất vả nhất.

 • Tháng 5, 6 (tháng thủy): Gặp nhiều thuận lợi.

 • Tháng 6, 7, 8: Là các tháng sinh tốt. Đặc biệt khi sinh vào tháng 8 (tháng Dậu) có số rất là phú quý.

 • Tháng 9,10 (tháng Kim): Gặp xung khắc. Tuy tháng 10 xung khắc nhưng tháng 10 là tháng Hợi, là tháng đại phú quý, tháng làm ra rất nhiều tiền, nhưng gặp khó khăn trong chuyện đi lại nên phải cẩn thận.

 • Tháng 11, 12 (tháng Mộc): Được hòa bình.

 

Tuổi Mậu Thìn, tuổi Đại Lâm Mộc, là con Rồng hiền lành, có vương quyền, tính cách hướng ngoại nhưng cũng cực đoan, vui vẻ cởi mở, cũng rất hiếu thuận và giàu lòng yêu thương.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác