TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 - KIẾM PHONG KIM

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm, là tuýp người giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở để thích nghi với môi trường, có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác. Nhâm Thân 1992 tự cao nên đôi khi rơi vào những hoàn cảnh tình cảm rắc rối.

 

 Nhâm Thân là người Kiếm Phong Kim. 

 

Nói một cách đơn giản, người Kiếm Phong Kim thuộc tuýp người tự lực cánh sinh, họ có tài năng, tư tưởng hành động sắc bén và chính bản thân họ sẽ là người khai thác, bộc lộ điều đó. Đây là mẫu người có ý chí lớn, tâm tính thì lại tàn khốc, cương nghị và tinh nhuệ. Có thể ví Nhâm Thân là hồng quang tỏa chiếu khắp nơi, ánh sáng rõ ràng như sương tuyết. Nếu trong mệnh cung của người tuổi Nhâm Thân có những sao tốt phù trợ và lại thuộc nạp âm Kiếm Phong Kim thì sẽ rất tốt, đặc biệt là đối với những lá số thuộc về binh nghiệp hay chính trị. Ngược lại nếu mệnh cung có nhiều sao xấu gây hung họa thì người Nhâm Thân này trở nên càng hung bạo hơn, rất khó mà lay chuyển được tư tưởng hay tính tình của họ.

 

 

 

 

 Nhâm Thân sáng dạ, mưu mẹo, thông minh. 

 

Người tuổi Thân là người có tính tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong nội tâm. Ở họ luôn toát lên luồng năng lượng tích cực khiến người khác cảm thấy thoải mái, thú vị. Trong cuộc vui nào mà thiếu vắng Nhâm Thân thì rất uổng phí. Nhâm Thân 1992 có sở thích là hay đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi ác chơi khăm. Các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác cho nên đôi khi chính bởi sở thích này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”. Đừng nghĩ rằng Nhâm Thân là người chỉ biết chơi đùa vẩn vơ, thực chất người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả.

 

Trong 12 con giáp, khỉ là con vật có quan hệ mật thiết với con người nhất, có thể khẳng định đây là loài mang trong mình trí tuệ và sự khôn khéo của con người. Vì vậy, những người tuổi Thân có đặc tính là rất tinh anh, thông minh, nhanh trí, tháo vát, hoạt bát. Dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào thì họ cũng chỉ cần bỏ công sức ít nhưng  thành quả thu được lại to lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực phát minh, ngôn ngữ học. Bên cạnh đó, Nhâm Thân rất ít khi gặp đối thủ ngang sức ngang tài.

 

 Nhâm Thân hoạt náo, dễ thích nghi với hoàn cảnh. 

 

Nhâm Thân có khả năng hoạt ngôn, là tuýp người giỏi giao tiếp, giỏi đàm phán, xoay sở tìm cách để bản thân có thể thích nghi với môi trường. Họ có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác rất mạnh. Vì thế hầu như họ được lòng rất nhiều người, nếu làm lãnh đạo thì họ hoàn toàn có thể điều khiển quản lý người khác. Nhâm Thân sở hữu sự quyến rũ, vui vẻ, tinh nghịch, là người vui vẻ nhưng cũng không kém phần khôn khéo. Chỗ nào có mặt những người tuổi Thân thì chỗ đó sẽ không có sự tẻ nhạt, buồn chán.

 

Những người tuổi Thân thường là những người tự tin lại hay tò mò, thích tìm hiểu. Trong cuộc sống, những người tuổi Thân thường tìm kiếm những thú vui mới lạ. Đối với họ, sống chung với sự đơn điệu, làm một công việc có quy trình rập khuôn lặp đi lặp lại đồng nghĩa với tự sát. Họ thích một cuộc sống sinh động nhiều màu sắc, thích những công việc hoạt náo có tính chất thay đổi liên tục. Nếu được sao tốt tương trợ, họ dễ có được quyền lực và được hưởng vinh hoa phú quý trong đời. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ khó có cơ hội thành công trong sự nghiệp, hoặc tuy có quyền mà lại phụ thuộc nhiều vào người khác.

 

 Nhâm Thân có tính hơi tư lợi, tính toán. 

 

Nhâm Thân 1992 có tính tự chủ rất cao, họ không muốn tôn trọng người khác mà luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Trong bất cứ chuyện gì, Nhâm Thân dường như bị ám ảnh bởi những suy nghĩ về việc mình được mất những gì, là những người tự tư tự lợi, ưa chuộng hư vinh một cách cực đoan. Mỗi khi có người nào tiến bộ hay vượt trội hơn họ ở một lĩnh vực hay một điều gì đó, phản ứng của họ thể hiện ra bên ngoài thường rất bình thường, nhưng trong lòng đang không ngừng đố kỵ ghen ghét. Ý thức cạnh tranh của họ rất lớn nhưng lại luôn che giấu hoạt động mưu mô sau người khác. Trong con đường làm ăn, trù hoạch rất chu đáo, biểu lộ rõ năng lực của mình mà bất kì người nào đều khó sánh kịp.

 

 Nam Nhâm Thân thích tự lập, nữ Nhâm Thân nhiệt tình hấp dẫn. 

 

Nam giới tuổi Nhâm Thân thường rất năng động, hoạt bát, giỏi giao tiếp. Họ biết cách tạo sự cân bằng trong cuộc sống để có thể chuyên tâm cho sự nghiệp. Đa số nam giới tuổi này đều có tính tự lập cao. Họ luôn muốn tự khẳng định bằng tài năng của bản thân, ít khi muốn nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người khác. Điều này khiến họ gặp ít nhiều khó khăn trong quá trình phát triển sự nghiệp. Nữ giới tuổi Nhâm Thân rất nhiệt tình, đầy hấp dẫn. Cho dù họ đi đâu cũng mang niềm vui, sự hưng phấn đến đó. Nữ Nhâm Thân coi trọng hình thức, cho nên họ ăn mặc rất thời trang, đẹp đẽ, họ thường sẽ cố gắng trang điểm sao cho tự nhiên, xinh đẹp trong mắt người khác. Đồng thời cũng cần nói thêm, da của người tuổi Thân rất nhạy cảm, quá lạm dụng mỹ phẩm sẽ khiến cho da sần sùi, thô ráp. Thông thường, phụ nữ tuổi Thân rất quan tâm đến ngoại hình của đàn ông.

 

 Nhâm Thân – 1992: Khỉ thông minh (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)

 

Nhâm Thân vừa có khả năng nhận biết thời thế lại vừa là người rất cẩn trọng, có ý chí vươn lên. Họ thường có kiến giải độc đáo về mọi việc, làm gì cũng luôn tính đến hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi người khác sẽ khó hòa hợp với phong cách làm việc của Nhâm Thân. Vì sẽ chỉ có một số ít người chịu làm và nghe theo sự chỉ dẫn của họ mà thôi. Phần đông những người còn lại thường sẽ khó chịu và cảm thấy không phục đối với cách làm việc của họ. Trên thực tế, Nhâm Thân là người không đủ kiên nhẫn để giải thích tường tận rõ ràng kế hoạch hành động của mình và cũng không hề quan tâm nếu ai đó không chấp nhận kế hoạch ấy. Người tuổi này thường có những kế hoạch rất xa trong tương lai, thế nên trong công việc và cuộc sống, họ thường sắp xếp lộ trình cho mình rất bài bản.

 

Nhâm Thân thích theo đuổi danh lợi trong suốt cuộc đời và có khát vọng chiến thắng mạnh mẽ. Họ không muốn về đích sau mọi người trong bất kỳ việc gì. Bản chất là Can sinh Chi cho nên họ có khả năng tự mình nỗ lực để đạt được thành công. Vì ý thức về bản thân quá mạnh mẽ, thậm chí đôi lúc trở nên tự tư nên họ thường không cảm nhận được rằng mình đang làm những việc không hợp lý. Cá tính này cũng khiến họ không thích hợp tác với mọi người mà chỉ muốn tự mình hành động trong mọi việc.

 

- Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes -

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác